DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
15h00’ chiều nay, phát động cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ V
PV - 22:41 27/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tiếp nối những thành công từ Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” I, II, III và IV viết về những tấm gương thầy thuốc tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng đã gây được tiếng vang trong Ngành và toàn xã hội. Vào lúc 15h00’ ngày 28/6 báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ V.

Giữa cuộc sống bộn bề vất vả, đầy rẫy tiêu cực, những tấm lòng đẹp, nhân văn như mạch nước ngầm tinh khiết trong trẻo lan toả sự tự tế khiến con người thấy có niềm tin vào cuộc sống, có động lực để sống đẹp hơn, có ích hơn.

Là người từng trải qua 15 năm làm bác sĩ cấp cứu, hơn chục năm làm báo, thấm thía nỗi cực nhọc, đau đớn của thầy thuốc, năm 2010, nhà thơ Trần Sĩ Tuấn nảy ý tưởng và mở cuộc thi viết về những thầy thuốc lặng thầm hy sinh, đồng hành san sẻ nỗi đau của người bệnh.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ Y tế trao giải nhất cho tác giả và nhân vật tại Lễ Tổng kết cuộc thi "Sự hy sinh thầm lặng lần thứ IV"

Trải qua 8 năm, cuộc thi Sự hy sinh thầm lặng lần thứ V viết về những tấm gương của các thẩy thuốc hy sinh sức khỏe, tuổi trẻ thậm chí cả hạnh phúc riêng để chữa bệnh cứu ngừơi được Bộ Y tế, báo Sức khỏe& Đời sống phát động vào :
15h30’ chiều thứ 5, ngày 28/6 tại phòng họp 1 tầng 3 nhà B , Bộ Y tế.
Kính mời các nhà báo tham dự
Kính mời các cây bút chuyên và không chuyên tham gia viết bài dự thi
Dự kiến chương trình Lễ trao giải Cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam nhân dịp Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020.

PV

Tin liên quan
Thể lệ cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ III
SKĐS - Thể lệ cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ III. Các tấm gương, sự hy sinh của các nhân viên y tế, các giáo sư, bác sĩ, dược sĩ, lương y, cán bộ dân số, nhân viên y tế thôn bản... ở mọi miền đất nước, trong nhiều lĩnh vực, chuyên ngành, chuyên khoa, các thầy thuốc dân y
Ngày 20/3/2015, Bộ Y tế, báo Sức khỏe&Đời sống phát động Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ IV
SKĐS - Để tiếp nối thành công của Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ I, II, III và tiếp tục động viên, tôn vinh những hy sinh cao quý của các thầy thuốc
Phát động Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ IV
SKĐS - SKĐS - Sáng ngày 20/3/2015, báo Sức khỏe&Đời sống đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ IV như một sứ mệnh để nối tiếp những mạch nguồn cảm xúc, để nhân lên nữa những tấm gương cao đẹp của người thầy thuốc.
Thể lệ cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ IV
SKĐS - Ngày 20.3, Bộ Y tế, Báo Sức khoẻ &Đời sống phát động cuộc thi Sự hy sinh thầm lặng lần thứ 4. Dưới đây là Thể lệ cuộc thi viết "Sự hy sinh thầm lặng" lần thứ IV
Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng”do báo SK&ĐS tổ chức: Hành trình tìm tòi sáng tạo của các cây bút
SKĐS -Năm 2010, báo Sức khỏe&Đời sống lần đầu tiên tổ chức Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng”, về sự âm thầm cống hiến, tận tình chăm sóc chữa trị cho người bệnh của các thầy thuốc, của những tấm lòng thiện nguyện trên cả nước. Đến nay, cuộc thi đã bước sang năm thứ bảy. Qua 4 lần tổ chức với cùng một chủ đề mà vẫn thu hút được sự quan tâm của các tác giả và độc giả. Điều đó chứng tỏ tình cảm của xã hội dành cho ngành y rất lớn. Đó cũng là ý nghĩa lớn của cuộc thi: Tri ân các thầy thuốc với sự đồng cảm, chia sẻ, trân trọng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm