15h00’ chiều nay, phát động cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ V

Suckhoedoisong.vn - Tiếp nối những thành công từ Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” I, II, III và IV viết về những tấm gương thầy thuốc tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng đã gây được tiếng vang trong Ngành và toàn xã hội. Vào lúc 15h00’ ngày 28/6 báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ V.

Giữa cuộc sống bộn bề vất vả, đầy rẫy tiêu cực, những tấm lòng đẹp, nhân văn như mạch nước ngầm tinh khiết trong trẻo lan toả sự tự tế khiến con người thấy có niềm tin vào cuộc sống, có động lực để sống đẹp hơn, có ích hơn.

Là người từng trải qua 15 năm làm bác sĩ cấp cứu, hơn chục năm làm báo, thấm thía nỗi cực nhọc, đau đớn của thầy thuốc, năm 2010, nhà thơ Trần Sĩ Tuấn nảy ý tưởng và mở cuộc thi viết về những thầy thuốc lặng thầm hy sinh, đồng hành san sẻ nỗi đau của người bệnh.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ Y tế trao giải nhất cho tác giả và nhân vật tại Lễ Tổng kết cuộc thi "Sự hy sinh thầm lặng lần thứ IV"

Trải qua 8 năm, cuộc thi Sự hy sinh thầm lặng lần thứ V viết về những tấm gương của các thẩy thuốc hy sinh sức khỏe, tuổi trẻ thậm chí cả hạnh phúc riêng để chữa bệnh cứu ngừơi được Bộ Y tế, báo Sức khỏe& Đời sống phát động vào :
15h30’ chiều thứ 5, ngày 28/6 tại phòng họp 1 tầng 3 nhà B , Bộ Y tế.
Kính mời các nhà báo tham dự
Kính mời các cây bút chuyên và không chuyên tham gia viết bài dự thi
Dự kiến chương trình Lễ trao giải Cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam nhân dịp Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020.

PV

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com