DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
15 tấm ảnh cưới tuyệt đẹp chụp bằng máy bay không người lái
19:19 23/07/2015 GMT+7
Máy bay không người lái mang đến khả năng chụp hình ở những góc chụp lạ hơn một cách dễ dàng.

Công nghệ máy bay không người lái đang ngày càng hoàn thiện hơn đồng thời mức giá thành của thiết bị này cũng đang giảm xuống, vì thế máy bay không người lái đã dần trở nên quen thuộc hơn và có nhiều tính ứng dụng hơn, trong đó nhiếp ảnh từ trên cao là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Dù vậy, thiết bị này vẫn còn vấp phải nhiều tranh cãi từ cộng đồng với những mối quan ngại về an toàn và riêng tư. Thậm chí, tại nhiều quốc gia việc sử dụng máy bay không người lái còn có thể bị coi là trái pháp luật.

Liên quan đến ứng dụng của công nghệ máy bay không người lái đến nhiếp ảnh, trang Mashable mới đây đã tổng hợp 15 bức ảnh cưới đẹp nhất được chụp bằng máy bay không người lái.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham khảo: Mashable)

(Theo Kênh 14)

Tin liên quan
10 hồ vườn đẹp nhất Anh Quốc
SKĐS - Anh quốc nổi tiếng với những toà lâu đài xen kẽ giữa rừng cây, hồ nước. Hồ vườn là một trong những nét kiến trúc độc đáo làm nên vẻ tráng lệ.
Những cái chạm khẽ lay động tâm hồn
Phụ nữ thích được người mình yêu thương ôm ấp, cảm nhận được được tình yêu qua từng cử chỉ, một cái chạm khẽ trên làn da cũng có thể khiến tâm hồn nàng xao xuyến.
5 lý do sẽ khiến cánh con trai mất điểm trầm trọng
Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều cô gái ái ngại chuyện yêu đương và tự đề ra cho mình tuyên ngôn "thà độc thân cũng được".
8 dấu hiệu dự báo sớm có thai
Bạn có thể chú ý những dấu hiệu mang thai gồm mệt mỏi, buồn nôn, tiểu nhiều và căng ngực.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm