DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
12 thực phẩm tăng cường ham muốn tình dục
09:25 26/02/2015 GMT+7
Thực phẩm sẵn có trong tự nhiên như dâu tây, rau diếp, quả sung, quả bơ, bông cải xanh, trứng, quả hạch… rất hữu hiệu trong việc tăng cường ham muốn.

 

 

Lan Lan (Theo TheTwoAngle.com)

 

 

 

(VnExpress)

Tin liên quan
6 thói quen "giết chết" ham muốn tình dục
SKĐS - Trong cuộc sống, có những thói quen diễn ra hàng ngày nhưng lại có ảnh hưởng tới ham muốn tình dục.
Suy giảm ham muốn tình dục do đâu?
SKĐS - Suy giảm ham muốn tình dục là một dạng bệnh lý thường gặp ở, đặc biệt ở những người lớn tuổi. Điều này còn nghiêm trọng hơn nhiều khi xảy ra cả ở những đối tượng là người trẻ.
6 điều bất ngờ thúc đẩy ham muốn tình dục
Ắt hẳn bạn đã từng nghe nói và không ít lần cố gắng thực hiện thẹo những phương pháp, như: ăn hàu, xem phim cấp 3, mát xa… để khơi dậy lòng ham muốn.
Ham muốn tình dục quá độ và giải pháp tiết chế
SKDS- Nhu cầu tình dục là một nhu cầu hết sức tự nhiên của con người. Tuy nhiên, tùy thuộc đặc điểm thể trạng và môi trường sống, nhu cầu tình dục của mỗi cá thể có những khác biệt.
Ham muốn và tần số sinh hoạt tình dục
Ham muốn tình dục và tần số sinh hoạt tình dục thay đổi rất lớn theo từng cá nhân và từng cặp vợ chồng. Trong nhiều nền văn hóa truyền thống nữ thường ngại ngùng trong việc thể hiện sự ham muốn và vì thế tần số sinh hoạt tình dục luôn luôn phụ thuộc vào nam.
Ham muốn và tần số sinh hoạt tình dục bao nhiêu sẽ là “đạt chuẩn”?
SKĐS-Tần số sinh hoạt tình dục không có chuẩn mực quốc tế cũng như quốc gia. Sự ham muốn và vui thú sinh hoạt tình dục thay đổi theo nhiều yếu tố. Gọi là vừa đủ khi sau khi sinh hoạt tình dục cả hai vợ chồng đều thoải mái và phấn chấn làm việc năng suất cao ở ngày hôm sau.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm