DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
11 tác phẩm đoạt giải cuộc thi video clip thanh niên với văn hóa giao thông
Trang Thu - 15:30 17/01/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều 16/1, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi video clip Thanh niên với văn hóa giao thông.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho biết, cuộc thi video clip Thanh niên với văn hóa giao thông 2017 được tổ chức từ tháng 8 đến tháng 12/2017,

Cuộc thi video clip thanh niên với văn hóa giao thông nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn, Hội và thanh thiếu nhi trong công tác tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông; nâng cao hiểu biết về Luật giao thông, tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông; biểu dương, tôn vinh các mô hình hay, cách làm sáng tạo của tổ chức

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ.

Sau 2 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 100 video clip gửi dự thi. Các tác phẩm xoay quanh hoạt động của Đoàn, Hội, Đội các cấp, các hoạt động tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông; giới thiệu các mô hình hay, cách làm sáng tạo của tổ chức Đoàn, Hội và thanh thiếu nhi đã và đang được triển khai trong việc tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông; Đề xuất các sáng kiến, biện pháp có hiệu quả vào giảm tải áp lực phương tiện khi tham gia giao thông và giữ gìn trật tự an toàn giao thông; biểu dương những tấm gương tiêu biểu của thanh niên trong văn hóa giao thông.

Hội đồng giám khảo đã lựa chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Các tác phẩm đoạt giải nhận được Giấy chứng nhận của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cùng phần thưởng tiền mặt với trị giá hơn 50 triệu đồng. Trong đó, giải Nhất sẽ nhận phần thưởng là một chiếc xe máy trị giá 20 triệu đồng; 2 giải Nhì (05 triệu/giải); 3 giải Ba (03 triệu/giải) và 5 giải Khuyến khích (02 triệu/giải).

 

Ban tổ chức trao giải Nhất cuộc thi cho tác phẩm “Ước mơ của em” của Đoàn thanh niên Trường Đại học Quy Nhơn.

Sau thời gian chấm giải nghiêm túc và công tâm, giải Nhất cuộc thi đã thuộc về tác phẩm “Ước mơ của em” của Đoàn thanh niên Trường Đại học Quy Nhơn;

2 giải Nhì thuộc về 02 tác phẩm: “Mũ bảo hiểm thông minh” của trường Cao đẳng Công  nghiệp và xây dựng; tác phẩm “Câu chuyện của tôi, bài học của bạn” của Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn Bắc Giang;

3 giải Ba gồm các tác phẩm: “Cảnh sát giao thông đeo khăng quàng đỏ” của nhóm tác giả Mai Phương – Thái Bảo Long, thuộc Đài Phát thanh huyện Tiên Lãng, Hải Phòng; tác phẩm “An toàn giao thông trên những chiếc cầu treo mùa mưa lũ” của Công an tỉnh Quảng Ngãi và tác phẩm “Ý thức của bạn quyết định tương lai” của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Gia Lai.

Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi còn trao giải cho tác phẩm có lượt chia sẻ nhiều nhất (lượt share) trên mạng xã hội facebook (trị giá 05 triệu đồng) cho tác phẩm “Lơp 12A3 với văn hóa giao thông” của tập thể lớp 12A3, trường THPT Nguyễn Trung Ngạn, tỉnh Hưng Yên.

 

 

Trang Thu

Tin chân bài
Kỹ thuật mới: Thay đài quay nhân tạo cho bệnh nhân bị gãy tay
SKĐS -Ngày 17/1, TS.BS. Nguyễn Việt Nam, Trưởng Khoa Chấn thương chi trên và vi phẫu thuật - Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết, bệnh viện vừa thực hiện thành công kỹ thuật thay đài quay mới cho bệnh nhân Nguyễn Trọng Thu (44 tuổi, Hưng Yên) bị tai lao động dẫn đến gãy đài quay tay phải. Đây là một trong những bệnh nhân đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện kỹ thuật này.
Những dấu hiệu tố bạn đang thiếu vitamin nghiêm trọng
SKĐS - Có rất nhiều điều tưởng chừng như nhỏ nhặt bạn có thể làm để cải thiện sức khỏe của mình. Vitamin có thể tạo nên một sự khác biệt rất lớn về cảm nhận cũng như về sức khỏe của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến của việc thiếu vitamin cùng với các biện pháp giải quyết. Hy vọng rằng, nó sẽ giúp ích được cho bạn.
Giải đáp hàng ngày những thắc mắc về Thận của bạn đọc
SKĐS - Mời bạn đọc gửi câu hỏi tham gia tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Bạn đọc vui lòng ghi đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt (có dấu), không viết tắt. Xin cảm ơn!
Bí quyết sống lâu
SKĐS - Câu hỏi làm thế nào để sống lâu là hành trình tìm kiếm của toàn nhân loại. Hãy học theo những thói quen lành mạnh sau cũng như áp dụng tiến bộ khoa học để có thể sống lâu nhất.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm