DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
1001 kiểu hôn của các cặp đôi trên tàu điện ngầm ở Thượng Hải
19:38 21/07/2015 GMT+7
Một nhiếp ảnh gia tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã dành 3 năm liền để ghi lại hình ảnh các cặp đôi trao nhau những nụ hôn ngọt ngào.

Nhiếp ảnh gia được biết đến với nickname "Cong Ming de Ben Ben Xiong" làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Kể từ năm 2012, cứ vào thời gian rảnh rỗi mỗi ngày, anh lại cầm máy ảnh để ghi lại những hình ảnh các cặp đôi hôn nhau trên những chuyến tàu điện ngầm ở Thượng Hải.

Chia sẻ với phóng viên, nhiếp ảnh gia này cho biết toàn bộ những bức ảnh này đều được chụp một cách tự nhiên, không hề sắp đặt. Sau khi chụp và đăng tải những bức ảnh này lên mạng, anh đã nhận được khá nhiều phản hồi và những lời yêu cầu gỡ bỏ từ phía các cặp đôi. Trước những yêu cầu đó, anh hoàn toàn thoải mái và tôn trọng quyền riêng tư của họ. Được biết, hiện tại anh vẫn đang tiếp tục thực hiện dự án và mỗi năm, anh lại chụp được từ 50.000 đến 60.000 bức ảnh.

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập của anh chàng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Shanghaiist)

(Theo Kênh 14)

Tin liên quan
6 lợi ích bất ngờ của nụ hôn đối với sức khỏe
Bạn hãy dành cho người yêu nụ hôn nồng nàn nhất vào Ngày hôn thế giới (6/7) và khám phá những lợi ích bất ngờ của hành động này đối với sức khỏe.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm