10 câu "siêu ngớ ngẩn" con gái lúc nào cũng hỏi khi yêu

Chẳng phải vô cớ mà con gái luôn được tiếng nhiều chuyện và nhõng nhẽo khi yêu, cũng chỉ vì các nàng luôn có cách khiến đối phương phải vò đầu bứt tai

Chẳng phải vô cớ mà con gái luôn được tiếng nhiều chuyện và nhõng nhẽo khi yêu, cũng chỉ vì các nàng luôn có cách khiến đối phương phải vò đầu bứt tai, thậm chỉ muốn… đập luôn cả đầu vào tường vì những câu hỏi “có trời mới trả lời” được của các nàng.

1. Anh có yêu em không?

Thật không oan khi xếp câu hỏi này lên No.1 của bảng xếp hạng những điều dễ khiến con trai bốc hỏa nhất. Con gái ơi, hãy nhìn những việc hàng ngày con trai làm cho mình kia kìa, chứ câu trả lời vẫn chẳng nói lên điều gì đâu!

10 câu siêu ngớ ngẩn mà con gái lúc nào cũng hỏi khi yêu 1

2. Anh sẽ yêu em mãi chứ?

Vậy làm ơn em hãy nắm tay anh và chỉ xem mãi mãi là ở đâu được không? Sao lại bắt anh phải trả lời một câu hỏi mà chính anh cũng không biết câu trả lời?

10 câu siêu ngớ ngẩn mà con gái lúc nào cũng hỏi khi yêu 2

3. Vì sao anh yêu em?

Câu này thì không khó, nhưng liệu anh trả lời rằng hồi đó chỉ thích chơi thôi, ai ngờ sau này yêu thật thì em có tin không? Mà trả lời rằng vì ngày xưa chẳng biết yêu ai nữa, thấy em hay hay nên… cưa thử, ai ngờ em đổ, thì liệu em có… giết anh không?

10 câu siêu ngớ ngẩn mà con gái lúc nào cũng hỏi khi yêu 3

4. Chúng ta sẽ chia tay đúng không?

Nói như trong cuốn sách “You are the apple of my eye” thì: “Cậu biết rõ đời này rốt cuộc cũng phải chết, thế tại sao không chết giờ luôn đi?”. Đúng là một câu hỏi vô nghĩa hết sức!

10 câu siêu ngớ ngẩn mà con gái lúc nào cũng hỏi khi yêu 4

5. Anh chán em rồi chứ gì?

"Nếu em còn hỏi nữa thì anh sẽ chán em luôn đấy! Anh không đùa đâu!" - Chắc chắn anh chàng nào cũng nghĩ như thế nếu gặp câu hỏi này.

10 câu siêu ngớ ngẩn mà con gái lúc nào cũng hỏi khi yêu 5

6. Em và cô ta, ai xinh hơn?

Bạn có ba lựa chọn trong trường hợp này. Thứ nhất, trả lời rằng “dĩ nhiên là em xinh hơn rồi” và nhận được câu hỏi tu từ: “anh đang nói dối đúng không, em thừa biết anh thấy cô ấy xinh hơn!”.

Thứ hai, trả lời rằng “cô ta xinh hơn” và bạn sẽ bị lườm nguýt vô số lần trước khi chiến tranh lạnh.

Thứ ba, im lặng. Và tất cả những gì bạn nhận được là tổng hợp của hai khả năng trên kia.

10 câu siêu ngớ ngẩn mà con gái lúc nào cũng hỏi khi yêu 6

7. Hình như anh và cô ta có gì đó không bình thường?

Có phải cái không bình thường mà em nói được phát minh ra từ giác quan thứ sáu mà mọi đứa con gái đều nghĩ mình đang sở hữu đúng không? Thế thì anh nói luôn nhé, anh chẳng có gì bất thường với cô ta. Em có tin anh không?

10 câu siêu ngớ ngẩn mà con gái lúc nào cũng hỏi khi yêu 7

8. Anh có kết hôn với em không?

Thú thực, rất hiếm thằng con trai nào lại muốn trói mình vào hai chữ “cưới xin”. Có cảm giác như nó sắp bị cắt đứt đôi cánh đến nơi vậy. Nếu nói có thì sẽ dễ mang tiếng hứa hão, hứa huyền. Nếu nói không thì bỗng dưng biến thành một người vô trách nhiệm. Câu này khó lắm em ơi!

10 câu siêu ngớ ngẩn mà con gái lúc nào cũng hỏi khi yêu 8

9. Em và mẹ anh, anh yêu ai hơn?

Một người là mẹ, mang nặng đẻ đau và nuôi nấng anh đến ngày hôm nay. Một người cũng vì anh, yêu anh mà hi sinh ít hơn không kém. Anh không bao giờ muốn hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình bị đặt lên bàn cân, em hiểu không?

10 câu siêu ngớ ngẩn mà con gái lúc nào cũng hỏi khi yêu 9

10. Anh thích đi cùng bạn anh hơn chứ gì?

Ừ, dĩ nhiên là anh thích đi cùng bạn anh. Nhưng em là em, chúng nó là chúng nó. Bạn bè em, anh chẳng bao giờ can thiệp cả. Nên là, cho anh một chút không gian vui vẻ, thoải mái với đám chiến hữu mà không bị so sánh được không?

10 câu siêu ngớ ngẩn mà con gái lúc nào cũng hỏi khi yêu 10

 

 

(Theo MASK online)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com