DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
1 người chết, 7 người ngộ độc sau khi dùng gói cần sa này
Bảo Linh - 20:24 20/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cảnh sát ở Ostrava, Czech phát động điều tra sau khi 1 người chết và 7 người khác ngộ độc sau khi dùng liều ma túy tổng hợp tương tự như cần sa mang tên Amulet Bakiba.

1 người chết, 7 người ngộ độc sau khi dùng gói cần sa này

1 người chết, 7 người ngộ độc sau khi dùng gói cần sa này

 

Dù các vụ bắt giữ đã diễn ra, hiện không rõ bao nhiêu liều thuốc này lưu hành trong thành phố Ostrava, Czech. Một người vô gia cư 32 tuổi được xác định tử vong sau khi dùng cần sa tổng hợp ở công viên trung tâm Ostrava. Đó là chất tự làm, một dạng ma túy gây ảo giác tương tự như chất có trong cần sa. Người thứ 2 nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng sau khi hút cần sa dưới dạng thuốc lá.

Một người bạn của hai người đàn ông này cho biết, họ chỉ hút có vài hơi đã lăn ra bất tỉnh. Sản phẩm trên nằm trong gói có in hình lá cần sa mang tên Amulet Bakiba. Cần sa đã được xịt sẵn trên nguyên liệu hoặc dưới dạng chất lỏng. 4 người bị kết án liên quan tới việc buốn bán cần sa. Cảnh sát đã thẩm vấn một phụ nữ nghèo khai tìm thấy một hộp chứa hàng trăm gói và cho đi.

Bảo Linh

(theo radio.cz)

Tin liên quan
Y tế sử dụng cần sa như thế nào?
SKĐS - Cần sa y tế là sử dụng một phần của cây cần sa để điều trị các vấn đề sức khỏe. Bác sĩ thường sử dụng nó để giảm đau cho bệnh nhân chứ không phải để tìm ảo giác.
Sử dụng cần sa có liên quan với tăng nguy cơ loạn thần
Một nghiên cứu mới đây phát hiện ra rằng, trẻ tuổi vị thành niên sử dụng cần sa dễ bị các triệu chứng loạn thần.
Nóng: Nhiều nạn nhân vụ lễ hội âm nhạc dương tính với ma túy, cần sa và thuốc lắc
SKĐS - Kết quả xét nghiệm bệnh phẩm 2 bệnh nhân cấp cứu tại BV Bạch Mai cho thấy, hai bệnh nhân dương tính với ma túy tổng hợp và ma túy đá. Còn tại BV E Trung ương kết quả test nhanh cũng cho thấy dương tính với cần sa, thuốc lắc...
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm