Miền Trung nắng nóng, miền Bắc tăng nhiệt

Nắng nóng diện rộng diễn ra khắp miền Trung trong vài ngày tới, các địa phương miền Bắc ngày nóng nhẹ, chiều mưa giông rải rác.
Nắng nóng diện rộng diễn ra khắp miền Trung trong vài ngày tới, các địa phương miền Bắc ngày nóng nhẹ, chiều mưa giông rải rác.

Tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ươngcho biết, hôm nay (18/6) các địa phương miền Bắc duy trì trạng thái ngày nắng nóng nhẹ, tuy nhiên về chiều và tối trời chuyển mát do có mưa, giông. Trong khi đó, nắng nóng xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ.  Dự báo, đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài trong vài ngày tới.

Chi tiết thời tiết các địa phương trên cả nước ngày và đêm 17/6 như sau:

Phía tây Bắc bộ, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ, cao nhất 33 - 36 độ.

Phía đông Bắc bộ, có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ, cao nhất 32 - 35 độ.

Khu vực Hà Nội, có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 26 – 28 độ, cao nhất 33 - 35 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 25 – 28 độ, cao nhất 34 - 37 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận, có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 31 - 34 độ.

Tây Nguyên, có nơi mưa vừa và rải rác có giông. Trong cơn giông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh; nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ, cao nhất 27 - 30 độ.

Nam Bộ có nơi mưa to và rải rác có giông; trong cơn giông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh; nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ, cao nhất 29 - 32 độ.
 
Theo Dân trí
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Miền Trung nắng nóng, miền Bắc tăng nhiệt

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT