DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cụ bà 78 tuổi bị sát hại trong đêm
16:04 10/08/2013 GMT+7
Nghi có chuyện chẳng lành, hàng xóm qua nhà thì phát hiện cụ bà đã chết, trên người có nhiều vết bầm tím, đôi bông tai bằng vàng đã bị mất.
Nghi có chuyện chẳng lành, hàng xóm qua nhà thì phát hiện cụ bà đã chết, trên người có nhiều vết bầm tím, đôi bông tai bằng vàng đã bị mất.

Sáng 10-8, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ cái chết của bà Hồ Thị Kim (78 tuổi, ngụ thôn 2, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông).

 Cụ bà 78 tuổi bị sát hại trong đêm 1
Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ bà Hồ Thị Kim bị giết, cướp tài sản

Trước đó, tối 9-8, hàng xóm không thấy bà Kim đi ra ngoài sinh hoạt như thường ngày; cửa không đóng nhưng lại tắt điện nên đã qua nhà kiểm tra và phát hiện bà Kim đã chết.

Tại hiện trường, bà Kim nằm ngửa trên giường, trên mặt bị nhiều dấu bầm tím do ngoại lực tác động; đôi bông tai bằng vàng cùng sợi dây chuyền bằng bạc thường ngày bà vẫn đeo đã bị lấy mất.

Theo anh Vũ Ngọc Giới (con út bà Kim), trước đây mẹ anh sống tại nhà riêng ở phía sau vườn. Vài tháng trước, anh Vũ Ngọc Bình (con trưởng bà Kim) đi buôn bán xa nên nhờ mẹ lên trông nhà.
 
 Cụ bà 78 tuổi bị sát hại trong đêm 2
Người dân đến chia buồn cùng gia đình anh Vũ Ngọc Giới

“Cách đây 2 ngày, kẻ gian đã lẻn vào đe dọa mẹ tôi để cướp tài sản nhưng không thành. Chúng tôi chưa kịp trình báo với cơ quan chức năng thì xảy ra vụ việc đau lòng”, anh Giới cho biết.

 
Theo NLĐ
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm