DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
CSGT bị xe ben đâm trên cao tốc Đại lộ Thăng Long đang được phẫu thuật sọ não
T. Anh - T. Loan - 23:20 18/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trưởng phòng CSGT Hà Nội cho biết, tình trạng sức khỏe của Thượng úy Phương Anh rất nguy kịch, bị chấn thương sọ não, vùng ngực cũng bị ảnh hưởng. Hiện tại, chiến sỹ đang được phẫu thuật sọ não gấp tại BV Quân y 103.

Trước đó, vào khoảng 17h chiều ngày 18/3, trên cao tốc Láng - Hòa Lạc (Đại lộ Thăng Long, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khiến một cảnh sát giao thông bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, Chiến sỹ cảnh sát giao thông bị chiếc xe ben đâm vào là Đại úy Nguyễn Dương Phương Anh (sinh năm 1980) thuộc đội CGST số 11 đã được đưa vào bệnh viện 103 để cấp cứu tại khoa cấp cứu của bệnh viên.

Theo ghi nhận của chúng tôi tại bệnh viện vào tối ngày 18/3, lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội, đã cùng cơ chức năng và gia đình Đại úy Phương Anh cũng có mặt tại bệnh viện nơi Thượng úy Phương Anh được cấp cứu.

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng Phòng CSGT Hà Nội cho hay: Tình trạng của sức khỏe của Thượng úy Phương Anh rất nguy kịch đang được phẫu thuật sọ não gấp trong phòng mổ của bệnh viện. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan điều tra của huyện Thạch thật và PC 45 điều tra làm rõ”.

Đại úy Nguyễn Dương Phương Anh được đưa vào cấp cứu tại BV Quân y 103

Chiếc xe Ben gây trọng thương cho chiến sỹ tại hiện trường

Một đồng chí CSGT số 11 cho biết: “Thượng úy Nguyễn Dương Phương Anh có thâm niên công tác trong ngành lâu năm, và được chuyển công tác về đội CSGT số 11 được 2 năm”.

Bố của Thượng úy Phương Anh cho biết, Thượng úy Phương Anh hôm nay làm ca chiều, khi nhận được thông tin con bị tai nạn tôi bủn rủn hết chân tay tôi lo lắng không biết con sẽ ra sao”.

Trước đó, vào khoảng 17h chiều ngày 18/3, trên cao tốc Láng - Hòa Lạc (Đại lộ Thăng Long, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khiến một cảnh sát giao thông bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin từ một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời điểm đó chiếc xe tải hạng nặng chạy theo hướng từ Hà Nội - Hòa Lạc. Khi chiến sỹ CSGT này dùng hiệu lệnh để dừng xe kiểm tra, bất ngờ chiếc xe mất lái, lao thẳng vào người chiến sỹ CSGT. Sự việc diễn ra quá nhanh, khiến mọi phản ứng đều không kịp. Hậu quả, chiến sỹ CSGT bị thương rất nặng.

Quan sát tại hiện trường, chiếc xe tải biển kiểm soát 29C-160xx đã dừng lại trên đường, phía trước là chiếc dùi cui và một số giấy tờ nằm vương vãi trên mặt đường. Địa điểm xảy ra vụ tai nạn ở km 28 cao tốc Láng - Hòa Lạc (thuộc địa phận huyện Thạch Thất - TP. Hà Nội).

T. Anh - T. Loan

Tin liên quan
CSGT bị xe ben đâm trọng thương trên cao tốc đại lộ Thăng Long
SKĐS - Vào khoảng 17h chiều ngày 18/3, trên cao tốc Láng - Hòa Lạc (Đại lộ Thăng Long, Hà Nội), một chiếc xe tải hạng nặng chạy theo hướng từ Hà Nội - Hòa Lạc. Khi chiến sỹ CSGT này dùng hiệu lệnh để dừng xe kiểm tra, bất ngờ chiếc xe mất lái, lao thẳng vào người khiến bị thương nặng.
Tin chân bài
Bình luận
  • Ng Trung (nguyenthanhtrung9678@gmail.com)
    Em đến chịu các cụ báo mất thôi.... Chả hiểu quan sát tại hiện trường thế nào mà vệt lốp xe thẳng tắp trên làn 100, dài tới 3.4 chục mét mà cụ bảo mất lái....haizzz
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm