DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
BV Phổi Trung ương: Bác sĩ nhặt được ví tiền 5 triệu đồng trả lại cho bệnh nhân
NV - 17:59 06/10/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung ương đã viết thư cảm ơn bệnh viện và người bác sĩ nhặt được ví tiền và giấy tờ tùy thân trả lại cho anh.

Ngày 5/10, một bệnh nhân đang nằm điều trị tại khoa Ung bướu, Bệnh viện Phổi Trung ương đang đi siêu âm thì vô ý làm rơi chiếc ví có giấy tờ tùy thân và 5 triệu đồng.

 

Bức thư cảm ơn của bệnh nhân gửi tới bác sĩ Phí Trần Thành

 

Bệnh nhân tên là Phạm Văn Thành, sinh năm 1960, quê ở An Tường, Vĩnh Phúc. Nhưng may mắn thay, bác sĩ Phí Trần Thành làm việc tại phòng siêu âm số 2 của bệnh viện đã nhặt được và sau đó, bác sĩ Thành lấy thông tin từ những giấy tờ tùy thân trong ví, thông báo đến tất cả các khoa trong bệnh viện để tìm chủ nhân của chiếc ví thất lạc.

Nhờ đó, mà bệnh nhân Phạm Văn Thành đã được phòng hành chính mời đến gặp bác sĩ Phí Trần Thành. Theo lời kể của bệnh nhân: “Tôi nhận được tin mừng quá, liền đi gặp bác sĩ Thành ngay và nhận được nguyên vẹn toàn bộ số tiền và giấy tờ của tôi từ bác sĩ Thành”.

 

Bac si Phi Tran Thanh lam viec tai khoa chan doan hinh anh

Bác sĩ Phí Trần Thành làm việc tại khoa chẩn đoán hình ảnh


Chính vì cảm động trước sự tận tâm chu đáo của bác sĩ Phí Trần Thành và ban quản lý bệnh viện, bệnh nhân Phạm Văn Thành đã gửi thư cảm ơn tới Ban giám đốc bệnh viện và bác sĩ Thành: “Từ suy nghĩ đó, tôi viết bức thư này để trước là cảm ơn bác sĩ Thành và sau đó là cảm ơn Ban Giám đốc bệnh viện đã có được những nhân viên như bác sĩ Thành”.

Đây không phải là lần đầu tiên mà các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung ương đã được các y bác sĩ tại bệnh viện giúp đỡ bởi họ hiểu rằng bệnh nhân vào điều trị phải gặp vô vàn khó khăn, từ chi phí đi lại, điều trị cho đến những cơn đau mà căn bệnh mang lại. Chính vì vậy, mà các y bác sĩ tại đây rất quan tâm tới đời sống của bệnh nhân. Từ sự quan tâm như vậy, hy vọng người bệnh có thể thêm lạc quan, giảm nhẹ những nỗi đau khi điều trị.

NV

Tin liên quan
Bệnh viện Phổi Trung ương đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động
Ngày 24/6, tại Hà Nội, Bệnh viện Phổi Trung ương vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã gửi lẵng hoa chúc mừng.
Bệnh viện Phổi Hà Nội - Ngọn cờ đầu trong công cuộc phòng chống Lao ở Thủ đô
SKĐS - Theo báo cáo về tình hình phòng, chống Lao tại Hà Nội giai đoạn 2010-2015, tỷ lệ bệnh nhân Lao mới mắc các thể ở mức 75/100.000 dân...
Điều dưỡng nhặt được ví tiền hơn 3 triệu đồng trả lại bệnh nhân
SKĐS - Điều dưỡng viên Nguyễn Thị The tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh vừa nhặt được và trả lại ví tiền hơn 3 triệu đồng cho một bệnh nhân.
Tin chân bài
Bình luận
  • Lê văn hà (01682885058)
    Cảm ơn bác sĩ và bệnh viện đã giúp đỡ Bác của cháu a
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm