vitamin D3 - Các bài viết về vitamin D3, tin tức vitamin D3

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về vitamin D3. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vitamin D3 và chia sẻ thông tin vitamin D3
Tin tức về : vitamin D3
 • "Chặn đứng" đau mỏi và lục cục khớp gối bằng cách nào ?

  Bổ sung canxi,Vitamin D3,Loãng xương,Vững cốt,Mk7,Đau mỏi,Lục cục khớp gối,Lục khục khớp gối
  SKĐS - Rất nhiều người (có thể gặp từ sau tuổi 30, và phổ biến từ sau tuổi 40), nhất là phụ nữ bỗng giật mình nhận thấy đầu gối bắt đầu đau mỏi, leo cầu thang hay leo dốc thấy các khớp kêu lục khục và thấy mình kém dai sức, lúc trước leo núi, leo cầu thang 1 mạch còn nay leo 1 lúc đã thấy mỏi chân, chùn gối. Thông thường mọi người sẽ bỏ qua triệu chứng này mà không làm gì cả. Tuy nhiên, đây chính là dấu hiêu của tình trạng thoái hóa xương khớp bắt đầu xảy ra, nếu không kịp thời ngăn ngừa thì 1 thời gian sau bệnh sẽ nặng hơn, đau đớn nhiều hơn và khó điều trị hơn.
 • Bị ngã và bị chuột rút, gây đau âm ỉ, dai dẳng, phải làm sao?

  Bổ sung canxi,Vitamin D3,Loãng xương,Vững cốt,Mk7,Chuột rút,Bị ngã
  SKĐS - Câu hỏi
 • 6 vi chất giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch mùa lạnh

  vi chất tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch,vi chất,tăng cường hệ miễn dịch,omega-3,kẽm,magiê,vitamin C,vitamin D3,probiotics,hệ miễn dịch,mùa lạnh
  SKĐS - 6 vi chất như omega-3, magiê, probiotics, vitamin C, vitamin D3, kẽm trong thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, đặc biệt trong mùa đông.
 • Thường xuyên bổ sung Canxi và vitamin D3 mà vẫn bị loãng xương, tại sao?

  Bổ sung canxi,Vitamin D3,Loãng xương,Vững cốt,Mk7
  SKĐS - Câu hỏi: Tôi thường xuyên bổ xung canxi và vitamin D3 từ năm 42 tuổi nay tôi 49 tuổi nhưng tôi vẫn bị loãng xương. Cũng có thể tôi dùng chưa đúng cách. Tôi mong được bác sĩ tư vấn giúp. MK7 tôi chưa dùng bao giờ (Nguyễn thị Hà, Bắc Ninh)
 • Cách khắc phục chứng loãng xương ở người cao tuổi

  MK7,menaquinone-7,Vitamin K2,Canxi nano,vitamin D3,loãng xương,Người cao tuổi
  SKĐS - Tất cả chúng ta khi có tuổi, thường khoảng 60 tuổi trở lên, hầu hết ai cũng bị loãng xương, do quá trình thoái hóa xương sinh lý theo tuổi, dẫn tới bệnh loãng xương tiên phát typ 2.
 • Báo động loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh

  MK7,menaquinone-7,Vitamin K2,Canxi nano,vitamin D3,loãng xương,phụ nữ mãn kinh
  SKĐS - Loãng xương là bệnh lý của xương làm giảm tỉ trọng khoáng chất của xương kết hợp với sự hư biến cấu trúc của xương làm cho xương mỏng mảnh và yếu đến mức rất dễ gãy dù bị chấn thương rất nhẹ, thậm chí có thể gãy tự nhiên. Bệnh thường gặp ở người cao tuổi, nhất là nữ giới sau mãn kinh và là nguyên nhân dẫn đến gãy xương, tàn phế, giảm tuổi thọ nếu không biết cách phòng ngừa.
 • Bổ sung canxi đúng cách cho người lớn an toàn, hiệu quả

  MK7,Vitamin K2,D3,Vitamin D3,Canxi,Canxi nano,Bổ sung canxi,Vững cốt
  SKĐS - Canxi là khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, cung cấp đủ canxi giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp người trưởng thành phòng tránh được các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là khi tuổi đã cao. Tuy nhiên, nếu bổ sung Canxi dư thừa hoặc không đúng cách, sẽ không phát huy tối đa được tác dụng và nguy hại hơn, dư thừa Canxi có thể gây hại cho sức khỏe. Vậy, bổ sung Canxi như thế nào cho đúng cách, an toàn và hiệu quả?
 • Vai trò của MK7 đối với sức khỏe và tuổi thọ

  MK7,menaquinone-7,Vitamin K2,vitamin D3,Canxi nano,dẻo dai,kéo dài tuổi thọ,loãng xương
  SKĐS - MK7 – Viết tắt của Menaquinone -7, là một loại vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc thiên nhiên, được sản xuất từ đậu nành lên men theo phương pháp truyền thống "Natto" với công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản.
 • Cần dự phòng loãng xương ngay từ khi còn trẻ

  MK7,menaquinone-7,Vitamin K2,Vitamin D3,Canxi nano,dự phòng loãng xương,loãng xương
  SKĐS - Sau tuổi 30 đến 35, đa số mọi người có thể chưa cảm nhận được những biến đổi từ bên trong cơ thể do suy giảm mật độ xương và loãng xương, tuy nhiên, nó đã âm thầm diễn ra mà ta thường không để ý tới vì đây là lứa tuổi rất khỏe, luôn chủ quan không quan tâm đến vấn đề sức khỏe.
 • Chăm sóc và bảo vệ xương cho cả gia đình

  MK7,menaquinone-7,Vitamin K2,Vitamin D3,Canxi nano,chăm sóc xương,phòng loãng xương
  SKĐS - Quá trình hình thành , phát triển và suy yếu của xương song hành cùng với tuổi tác và sức khỏe của mỗi người
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT