viêm họng - Các bài viết về viêm họng, tin tức viêm họng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về viêm họng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viêm họng và chia sẻ thông tin viêm họng
Tin tức về : viêm họng
 • Phòng biến chứng viêm họng

  viêm họng,viêm họng cấp,biến chứng viêm họng,viem hong cap o tre
  Viêm họng cấp có thể gây ra một số biến chứng như: viêm cầu thận cấp, thấp tim, viêm khớp cấp... Do đó, cha mẹ cần chú ý giữ gìn sức khỏe cho trẻ, nhất là khi thời tiết chuyển mùa.
 • Các thuốc điều trị viêm họng

  viêm họng,không khí lạnh,hô hấp
  SKĐS - Hiện nay, thời tiết chuyển mùa với các đợt không khí lạnh tràn về, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của một số bệnh lý trong đó có viêm họng.
 • Cảnh giác biến chứng nguy hiểm của viêm xoang

  viêm xoang,áp-xe não,biến chứng,viêm họng,viêm phế quản,viêm màng não
  Biến chứng của bệnh viêm xoang thường rất nặng, có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân. Viêm dây thần kinh hốc mắt, viêm họng, viêm phế quản, viêm màng não, áp-xe não, viêm tắc tĩnh mạch xoang hang, viêm xương... là các biến chứng đáng lưu ý của căn bệnh này.
 • Những lưu ý khi cho trẻ đi chơi lễ trong mùa lạnh

  trời lạnh,phòng bệnh,trẻ em,hô hấp,viêm mũi,viêm họng
  SKĐS - Những ngày gần đây do trời trở lạnh nên nhiều trẻ mắc bệnh đường hô hấp phải nhập viện.
 • Bài thuốc trị viêm thanh quản

  Bài thuốc trị viêm thanh quản,viêm thanh quản,viêm họng,ho
  SKĐS - Bài viết giới thiệu một số bài thuốc chữa trị viêm thanh quản tùy thể bệnh.
 • Thực phẩm nên và không nên dùng khi viêm họng

  viêm họng,thực phẩm,vitamin C,bạc hà,mật ong,kiêng cay,món nướng,Nên và không nên khi viêm họng,Thực phẩm nên và không nên dùng khi viêm họng,giấm táo,món canh,mùng tơi,bầu bí
  SKĐS - Có những thực phẩm giúp người viêm họng cảm thấy thoải mái thì nên ăn. Ngược lại, ăn vào thấy khó chịu, nên tránh. Bạn đã biết chưa?
 • Cây thuốc bỏng nhiều công dụng quý

  cây thuốc bỏng,cây thuốc bỏng nhiều công dụng quý,trường sinh,thổ tam thất,tiêu viêm,kháng khuẩn,đắp lên vết thương,chốc lở sài đầu,mụn nhọt,lở ghẻ ở trẻ em,viêm họng,mụn trứng cá,viêm xoang mũi,viêm loét dạ dày,mất ngủ,BS. PHÓ ĐỨC THUẦN
  SKĐS - Cây thuốc bỏng còn có các tên trường sinh, thổ tam thất, diệp sinh căn, lạc địa sinh căn (rơi xuống đất sinh rễ).
 • Viêm họng - Khi nào nguy hiểm?

  viêm họng,thuốc kháng sinh,đau họng
  SKĐS - Con tôi 10 tuổi, cháu hay bị viêm họng, mỗi lần bị lại sốt cao và phải dùng kháng sinh hằng tuần. Tôi nghe nói do liên cầu khuẩn sẽ gây biến chứng. Xin hỏi bác sĩ làm thế nào để nhận biết?
 • Chứng bệnh “trầm kha” của thầy cô giáo

  khàn tiếng,viêm họng,viêm thanh quản
  SKĐS - Một chứng bệnh hay gặp ở thầy cô giáo sau nhiều năm gắn bó với giảng đường là khàn tiếng. Chứng khàn tiếng ở thầy cô giáo thường do 3 nguyên nhân chính: viêm thanh quản mạn, hạt xơ dây thanh và cuối cùng là polyp dây thanh.
 • Báo động: 70% trẻ vào viện mắc bệnh về đường hô hấp

  bệnh hô hấp,viêm họng,hen phế quản
  SKĐS - Trong 100 trẻ vào viện thì có đến khoảng 70 trẻ có bệnh về đường hô hấp; 20 đứa trẻ mắc bệnh lý về đường tiêu hoá; 10 đứa trẻ là mắc các bệnh lý còn lại như về thận, nội tiết...
1 2 3