viêm gan

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về viêm gan. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viêm gan và chia sẻ thông tin viêm gan
Tin tức về : viêm gan
 • Dinh dưỡng cho người bị viêm gan

  viêm gan,dinh dưỡng,viêm gan siêu vi,viêm gan B,Chức năng gan,bệnh viêm gan,viêm gan cấp tính,BS.CKII. HUỲNH TẤN VŨ,dinh dưỡng cho người bị viêm gan,các bệnh viêm gan siêu vi và vấn đề dinh dưỡng
  SKĐS - Vấn đề dinh dưỡng trở nên vô cùng quan trọng khi chúng ta bị viêm gan, khiến gan không còn tốt như trước nữa.
 • Viêm gan siêu vi A có thể gây dịch và tử vong do suy gan cấp!

  viêm gan,viêm gan siêu vi A,tử vong,tiêm vắc xin,viêm gan A,bệnh viêm gan,bệnh viêm gan A
  SKĐS - Các quan chức Mỹ vừa ban hành báo động đỏ khi dịch bệnh viêm gan siêu vi A đã bùng phát khiến 428 người mắc bệnh viêm gan và làm chết 16 người tại quận San Diego giữa tháng 11/ 2016 và tháng 9/ 2017. Ngoài ra, 292 trong tổng số bệnh nhân đó đã nhập viện do căn bệnh này.
 • Những “sát thủ” gây tổn thương gan

  tổn thương gan,viêm gan,hại gan,ô nhiễm môi trường,thói quen hại gan
  SKĐS - Gan là bộ phận quan trọng và lớn nhất trong các cơ quan nội tạng của cơ thể, đây cũng là “nhà máy” lọc các chất độc hại ra khỏi cơ thể, nhưng những thói quen hàng ngày, môi trường của con người đang gây tổn thương gan.
 • Báo động viêm gan siêu vi!

  viêm gan,viêm gan siêu vi
  SKĐS - Một con số đáng kinh ngạc đã được báo cáo: viêm gan siêu vi làm 1,34 triệu người chết vào năm 2015 tương đương với số tử vong do cả lao và HIV cộng lại.
 • Bệnh về gan- những sát thủ thầm lặng

  viêm gan,bệnh gan,bổ gan,giải độc gan,hệ lụy từ gan,nóng gan
  SKĐS - Gan là bộ phận đóng vai trò hết sức quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Gan có chức năng chuyển hóa, dự trữ và bài trừ chất độc, nếu gan tổn thương ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.
 • Viêm gan mạn tính không do siêu vi đang gia tăng

  viêm gan,viêm gan mạn tính
  SKĐS - Bên cạnh viêm gan mạn tính do siêu vi B và siêu vi C, cuộc sống hiện nay có nhiều nguy cơ rình rập khác như thực phẩm không an toàn, lạm dụng rượu bia, thuốc lá, sử dụng thuốc điều trị tùy tiện đã khiến gan bị hủy hoại với hàng trăm bệnh lý gan khác nhau.
 • Bài thuốc trị viêm gan vàng da cấp tính

  Bài thuốc,viêm gan,vàng da,cấp tính
  SKĐS - Viêm gan (vàng da) còn gọi hoàng đản cấp thuộc chứng hoàng đản hiếp thống. Nguyên nhân theo YHCT do khí uất nhiệt nung nấu,
 • Viêm gan có thể dẫn đến bệnh tim

  viêm gan,bệnh tim
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu phát hiện thấy rằng viêm gan có thể đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển tích tụ chất béo trong động mạch, gây cục máu đông cũng như các bệnh tim mạch khác.
 • Viêm gan B trong thai kỳ

  viêm gan,viêm gan B,thai kỳ
  SKĐS - Viêm gan B lây lan qua da hoặc niêm mạc khi tiếp xúc với máu bị nhiễm bệnh và các dịch cơ thể khác nhau, cũng như thông qua nước bọt, kinh nguyệt, dịch âm đạo và tinh dịch.
 • Viêm gan B trong thai kỳ

  Viêm gan B,viêm gan,thai kỳ
  SKĐS - Viêm gan B là một bệnh nhiễm trùng do virút tấn công gan và có thể gây ra viêm gan cấp và mạn tính, có thể dẫn đến xơ gan và ung thư gan.
1 2 3