trầm cảm - Các bài viết về trầm cảm, tin tức trầm cảm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trầm cảm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trầm cảm và chia sẻ thông tin trầm cảm
Tin tức về : trầm cảm
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  dinh dưỡng,trung niên,thiếu chất,vitamin D,trí nhớ,loãng xương,sữa,trầm cảm,vitamin B1,canxi,acid béo,omega -3
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • 5 nguy hại của bệnh tiểu đường ở thanh thiếu niên

  tiểu đường,suy tim,suy thận,trầm cảm
  SKĐS - Tiểu đường được coi là kẻ giết người thầm lặng. Bệnh có thể xảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào. Ở độ tuổi thanh thiếu niên, nguy cơ mắc tiểu đường cũng rất cao nếu không duy trì lối sống lành mạnh. Bệnh tiểu đường có thể gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm cho những người ở độ tuổi thanh thiếu niên.
 • Cách chăm sóc người mắc hội chứng hoàng hôn

  hội chứng hoàng hôn,trầm cảm,kích động
  SKĐS - Vào cuối ngày, phần lớn mọi người đều có xu hướng trầm xuống thì người mắc hội chứng Sundowner lại kích động khác thường.
 • 2/3 số trẻ trầm cảm được điều trị hiệu quả

  trầm cảm,giáo dục,vị thành niên
  SKĐS - Đối với tuổi vị thành niên, trầm cảm có thể ảnh hưởng nhiều hơn đến mối quan hệ và hành vi giáo dục của trẻ, nó đe dọa viễn cảnh tương lai.
 • 13 điều cần biết về chứng trầm cảm theo mùa

  trầm cảm,bệnh trầm cảm,trầm cảm theo mùa,bệnh trầm cảm theo mùa,mùa đông,trầm cảm mùa đông,mùa lạnh
  SKĐS - Triệu chứng của bệnh trầm cảm theo mùa thường biểu hiện khá rõ lúc cuối thu – đầu đông, và mờ nhạt dần khi xuân gõ cửa.
 • Ðau lưng làm tăng nguy cơ trầm cảm

  đau lưng,bệnh đau lưng,trầm cảm
  SKĐS - Một nghiên cứu mới đây được công bố trên Tạp chí General Hospital Psychiatry cho biết, những người bị đau lưng có nhiều khả năng phát triển một loạt các vấn đề về sức khỏe tâm thần.
 • “Nấm ma thuật” trị trầm cảm ở bệnh nhân ung thư

  Nấm ma thuật làm thuốc,nấm ma thuật,trầm cảm,ung thư
  SKĐS - Chất psychedelic tìm thấy trong “nấm ma thuật” với khả năng gây ảo giác đã được các nhà khoa học chứng minh đem đến hiệu quả tốt trong việc điều trị lo âu, trầm cảm ở bệnh nhân ung thư
 • Những điều cần biết về trầm cảm sau sinh

  trầm cảm,trầm cảm sau sinh
  SKĐS - Trầm cảm sau sinh là tình trạng liên quan đến suy nghĩ và cảm giác mệt mỏi, buồn chán, lo lắng xuất hiện sau sinh. Nhận biết sớm và hiểu đúng về tình trạng này có vai trò rất quan trọng trong việc giúp phụ nữ sau sinh vượt qua được giai đoạn này. Dưới đây là một vài sự thật về trầm cảm sau sinh bạn cần biết:
 • Tránh dùng tôi cho người có tiền sử gia đình bị bệnh tim mạch

  bệnh nhân,trầm cảm,dùng thuốc
  SKĐS - Desipramine tôi là một thuốc chống trầm cảm 3 vòng, được dùng điều trị cho bệnh nhân trầm cảm. Thế nhưng không phải bệnh nhân trầm cảm nào cũng dùng được tôi.
 • Giúp bé lạc quan

  trầm cảm,tăng cường miễn dịch,dạy trẻ,bi quan,lạc quan
  SKĐS - Lạc quan, yêu đời trong cuộc sống đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm stress, chống trầm cảm, tăng cường miễn dịch, giúp sống thọ…Vì vậy bố mẹ cần tạo dựng lòng tin, niềm lạc quan, yêu đời cho trẻ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT