thủy đậu - Các bài viết về thủy đậu, tin tức thủy đậu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thủy đậu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thủy đậu và chia sẻ thông tin thủy đậu
Tin tức về : thủy đậu
 • Thủy đậu trong thai kỳ

  mang thai,thủy đậu,sinh sản
  SKĐS - Dù không thường xuyên xảy ra ở phụ nữ độ tuổi sinh sản nhưng nhiễm thủy đậu trong quá trình mang thai có thể gây ra những ảnh hưởng nặng nề đối với mẹ và thai nhi.
 • Chế độ ăn uống chuẩn cho bà bầu bị thủy đậu

  thủy đậu,Chế độ ăn uống,Phụ nữ mang thai,bệnh thủy đậu,Bác sĩ nội trú,BV Bạch Mai,báo sức khỏe,chăm sóc sức khỏe,Chế độ ăn uống chuẩn cho bà bầu bị thủy đậu,mùa đông xuân,đường hô hấp,Viện Dinh dưỡng Quốc gia,thực phẩm giàu vitamin,thực phẩm giàu,chế độ d
  SKĐS - Phụ nữ mang thai nếu bị thủy đậu thì có thể gây sảy thai hoặc thai lưu. Điều này gây nhiều lo lắng cho các chị em.
 • Một số thực phẩm và món ăn có ích cho người bị bệnh thủy đậu

  thực phẩm,thủy đậu,món ăn,vitamin C,Một số thực phẩm và món ăn có ích cho người bị bệnh thủy đậu,ăn uống đúng cách,kim ngân hoa,ngải cứu,cải bắp,cải thảo,mướp đắng,tránh thức ăn nhiều dầu mỡ,thức ăn thanh đạm,cháo gạo lứt,bí đao,đậu xanh
  SKĐS - Việc ăn uống đúng cách sẽ giúp người bệnh mau hồi phục sức khỏe, tránh biến chứng khi bị thủy đậu
 • Cách chăm sóc trẻ bị thủy đậu

  thủy đậu ở trẻ nhỏ,thủy đậu,bệnh thủy đậu,chăm sóc trẻ
  SKĐS - Con tôi 4 tuổi, từ chiều qua cháu có biểu hiện sốt nhẹ và sau đó rải rác có nốt ban đỏ, có nốt lại bóng nước. Xin hỏi bác sĩ như thế có phải cháu bị thủy đậu? Cần điều trị và chăm sóc thế nào?
 • Bệnh thủy đậu: Ðiều trị đúng để tránh biến chứng

  bệnh thủy đậu,thủy đậu,virus,chuyển mùa,hanh khô
  SKĐS - Thủy đậu là bệnh truyền nhiễm do virus Varicella Zoster gây ra. Bệnh lây truyền qua đường hô hấp nên thường phát triển thành dịch. Thời tiết chuyển mùa, không khí nóng ẩm tạo điều kiện cho virut gây bệnh phát triển mạnh.
 • Kiêng tắm khi bị thủy đậu, nên hay không?

  thủy đậu có nên kiêng tắm,kiêng tắm,thủy đậu,viêm da
  Thủy đậu là một bệnh truyền nhiễm cấp tính gây dịch do virut Varicella zoster gây ra. Bệnh thường nhẹ nhưng rất dễ lây.
 • 3 tháng đầu năm có 4.000 trường hợp mắc thủy đậu

  thủy đậu,vắc xin,tay chân miệng,rubella,sởi,dịch bệnh,tiêm phòng
  SKĐS - Ngày 30/3, PGS.TS Trần Đắc Phu- Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, trong 3 tháng đầu năm, con số mắc thủy đậu trong cả nước là 4000 trường hợp. Trong đó, các tỉnh có số mắc cao là Nghệ An, Hà Nội, Thái bình, Yên Bái, Lâm Đồng,Kon tum, Đà nẵng....
 • Làm gì khi trẻ bị thủy đậu?

  thủy đậu,trẻ em,phòng bệnh,tiêm phòng,vắc-xin
  SKĐS - Bệnh thủy đậu do virut Varicella Zoster gây ra. Ban ngứa, sốt nhẹ, mệt mỏi có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh. Bệnh thường gặp ở trẻ em và người lớn vào các mùa trong năm, đặc biệt bùng phát mạnh trong mùa đông - xuân, ở những trẻ có hệ miễn dịch kém hoặc suy giảm miễn dịch bệnh thường nặng, 90% người mắc bệnh đều do chưa tiêm phòng vắc-xin ngừa thủy đậu.
 • Phụ nữ mang thai mắc thủy đậu có nguy hiểm?

  Phụ nữ mang thai mắc thủy đậu phải làm gì,bệnh thủy đậu,mang thai,thủy đậu
  SKĐS - Tôi đang mang thai tháng thứ 4 nhưng trong khu tập thể nhà tôi hiện có nhiều trẻ bị thủy đậu khiến tôi rất lo lắng. Vậy xin hỏi nếu mang thai mắc thủy đậu có nguy hiểm không?
 • Bị thuỷ đậu dùng thuốc như thế nào?

  thuỷ đậu,bị thuỷ đậu dùng thuốc gì,vắc xin ngừa thuỷ đậu,thuốc uống chống virus,lây qua đường hô hấp
  SKĐS - Thuỷ đậu là bệnh do virus varicella zoster vius (VZV) gây nên. Bệnh thủy đậu lây truyền chủ yếu qua đường hô hấp, nên rất dễ lây. Bệnh xảy ra tập trung từ tháng 2 đến tháng 6 hàng năm, trong đó nhiều nhất là vào tháng 3.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT