thuốc

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thuốc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thuốc và chia sẻ thông tin thuốc
Tin tức về : thuốc
 • Những lưu ý khi dùng thuốc

  dùng thuốc,người cao tuổi,thuốc
  SKĐS - Theo thời gian, người cao tuổi (NCT) dần dần bị suy giảm mọi chức năng, trong đó có chức năng đáp ứng với các loại thuốc khi dùng,
 • Các thuốc ngăn ngừa lão hóa mắt

  mắt,lão hóa mắt,thuốc
  SKĐS - Lão hóa là một quá trình tất yếu diễn ra trong cơ thể. Khi càng lớn tuổi các cơ quan trong cơ thể sẽ ngày càng lão hóa, chức năng hoạt động trở nên suy yếu.
 • Uống dexamethason dài ngày, được không?

  dexamethason,thuốc
  SKĐS - Tôi 62 tuổi, bị viêm phế quản tái đi tái lại nhiều lần liên tục nên vừa rồi phải uống thuốc dexamethasone thì thấy đỡ. Tôi có thể dùng loại thuốc này thường xuyên và dài ngày được không?
 • Thuốc nào trị chàm sữa?

  chàm sữa,thuốc,trẻ em
  SKĐS - Bé nhà tôi 4 tháng tuổi, bú mẹ hoàn toàn và phát triển bình thường. Nhưng cháu bị chàm sữa, tấy đỏ ở má, khiến cháu ngứa ngáy, quấy khóc và ngủ ít. Xin hỏi có thể dùng thuốc gì cho bé?
 • Hậu quả do uống thuốc tránh thai sai cách

  thuốc,thuốc tránh thai,tránh thai
  SKĐS - Chị Ngọc đi cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội, chảy ít máu âm đạo. Sau khi khám tại Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội, chị được chẩn đoán thai ngoài tử cung và được chuyển ngay sang Bệnh viện Phụ sản.
 • Sử dụng kháng sinh trong sản khoa

  kháng sinh,sản khoa,thuốc
  SKĐS - Hiện nay hiện tượng vi khuẩn kháng với các loại thuốc kháng sinh ngày càng phổ biến và có nguy cơ lan rộng do việc sử dụng thuốc một cách bừa bãi,
 • Điều trị viêm tiểu phế quản cho trẻ, thuốc nào?

  viêm phế quản,tiểu phế quản,thuốc
  SKĐS - Con tôi 4 tuổi, gần đây cháu thường bị ho (ngày càng nặng hơn), chảy nước mũi trong, thở khó, thở rít, khò khè, sốt 38,5 độ.
 • Thế giới đang cạn kiệt nguồn thuốc kháng sinh!

  kháng sinh,nhờn thuốc,thuốc
  SKĐS - Vào ngày 20/9/2017 vừa qua, Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã cảnh báo thế giới đang cạn kiệt nguồn thuốc kháng sinh để đối phó với tình trạng gia tăng nhanh chóng sự đề kháng kháng sinh của các loại vi khuẩn!
 • Giúp bạn chọn thuốc trị viêm họng do virut

  thuốc,viêm họng,virut
  SKĐS - Viêm họng do virut là tình trạng niêm mạc họng bị biến đổi dưới dạng phù nề, sung huyết do tác động độc tố của virut gây ra.
 • Bệnh do dùng thuốc

  người cao tuổi,thuốc,dùng thuốc,bệnh do dùng thuốc
  SKĐS - Người cao tuổi (NCT) vốn dĩ đã có nhiều bệnh mạn tính, nếu sử dụng thuốc không cẩn thận có thể mắc thêm bệnh gọi là bệnh do dùng thuốc.
1 2 3