thuốc - Các bài viết về thuốc, tin tức thuốc

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thuốc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thuốc và chia sẻ thông tin thuốc

Tin tức về : thuốc
 • Những thắc mắc thường gặp về viên nang vitamin E

  vitamin E,thuốc,dùng thuốc,tác dụng của vitamin E,tác dụng phụ
  SKĐS - Viên nang vitamin E thường được coi là “thần dược” trong phòng ngừa các dấu hiệu lão hóa. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên vitamin này.
 • Khắc tinh trị bệnh vảy nến

  bệnh vảy nến,vảy nến,Thuốc điều trị bệnh vảy nến,viêm da,làn da,thuốc,vitamin D3,nhóm thuốc retinoid,thuốc ức chế miễn dịch,acid salicylic,polytar,da liễu
  SKĐS - Bệnh vảy nến là bệnh viêm da rất thường gặp. Đây là một bệnh mãn tính, hay tái phát với những mảng da dày, đỏ, có vảy trắng hay bạc.
 • “Phao” cho người có H

  thuốc,HIV,sức khỏe,nhiễm HIV
  SKĐS -
 • Hiểu tôi, sử dụng sẽ an toàn hơn

  tiêu chảy,thuốc,tác dụng phụ
  SKĐS - Loperamid tôi là một thuốc được dùng trong điều trị tiêu chảy. Công dụng là vậy nhưng người dùng cần phải nắm chắc các thông tin về tôi để sử dụng cho an toàn và hiệu quả, như:
 • Bệnh do herpes và dùng thuốc

  herpes,sinh dục,đường sinh dục,dùng thuốc,thuốc
  SKĐS - Tùy theo nhiễm herpes ở đường sinh dục (HSV2) hay ở ngoài đường sinh dục (HSV1) mà cách dùng thuốc có khác nhau.
 • Thuốc nào làm “án binh bất động”?

  vô sinh,vô sinh nam,thuốc,sinh sản,tinh trùng
  SKĐS - Nhiều đấng mày râu cứ “miệt mài” mong sao cho có một đứa con, Thế nhưng “lực bất tòng tâm” mà không rõ nguyên do. Có một nguyên do mà ít ai nghĩ đến: dược phẩm.
 • Nên dùng tôi ở liều thấp nhất có tác dụng

  viêm khớp,thuốc,kháng viêm
  SKĐS - Nằm trong nhóm kháng viêm không steroid (NSAID), flurbiprofen tôi cũng là một thuốc khá quen thuộc với bệnh nhân viêm khớp và là một trong những vũ khí giúp bác sĩ điều trị tình trạng đau,
 • Thuốc ngừa thai và nguy cơ ung thư?

  thuốc,thuốc ngừa thai,tác dụng phụ,ung thư
  SKĐS - Có thông tin trên tờ báo mạng cho biết, vào tháng 10/2015, các loại thuốc ngừa thai dạng uống đã được Cơ Quan Nghiên Cứu Ung Thư Quốc Tế (International Agency for Research on Cancer - IARC) khẳng định là một trong 116 thứ gây ung thư ở người và được xếp vào nhóm 1,
 • Chưa lấy chồng có nên đặt thuốc âm đạo?

  âm đạo,thuốc,thuốc đặt âm đạo,vùng kín
  SKĐS - Em thấy ở vùng kín ra dịch như chất bột kèm theo ngứa, khó chịu. Có phải em đã bị nhiễm nấm Candida không? Em chưa có chồng nên rất ngại đi khám hơn nữa em muốn hỏi có cách nào điều trị mà không phải đặt thuốc âm đạo?
 • Có nên dùng đồng thời thuốc hen và thuốc huyết áp?

  tăng huyết áp,bệnh hen,thuốc
  SKĐS - Tôi bị hen phế quản và phải dùng thuốc theophyllin để điều trị. Nhưng mới đây tôi lại bị tăng huyết áp, có người mách dùng propranolol. Xin hỏi việc dùng đồng thời hai loại thuốc này có được không?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT