thuốc - Các bài viết về thuốc, tin tức thuốc

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thuốc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thuốc và chia sẻ thông tin thuốc
Tin tức về : thuốc
 • Ù tai chữa thế nào?

  ù tai,bệnh lý,thuốc
  SKĐS - Tôi bị ù tai nhưng không phải bệnh lý, tôi nên điều trị thế nào? Tôi có nên dùng piracetam không hay dùng thuốc gì tốt nhất? Nhờ bác sĩ chỉ giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 • Với virut, tôi hoàn toàn bất lực

  virut,thuốc,kháng sinh
  SKĐS - Nhiều người bị viêm họng, ho, sốt, cảm cúm... do virut đã đem amoxicilin tôi ra dùng và hy vọng tôi sẽ giúp cho được vấn đề của họ.
 • Thận trọng với các thuốc gây hạ kali máu!

  kali máu,thuốc,thận
  SKĐS - Nồng độ kali trong máu thường được giữ cân bằng, chủ yếu nhờ vào sự điều hòa bài tiết của thận. nồng độ kali trong máu hạ sẽ gây ra các tác động ảnh hưởng đến cơ thể!
 • Vừa cho uống và đặt thuốc hạ sốt cho trẻ: Sai lầm nghiêm trọng

  hạ sốt,thuốc,bác sĩ,biến chứng,điều trị
  SKĐS - Con tôi 15 tháng tuổi, nặng 12kg. Hôm rồi cháu sốt cao 39,5 độ giữa đêm, tôi cho cháu uống gói paracetamol 250mg, chừng 1 giờ sau chưa thấy giảm nhiệt, tôi cho cháu dùng thêm viên đạn hạ sốt efferalgan 150mg nữa. Dùng hai lần liên tiếp cả uống và đặt như vậy có hại gì không, thưa bác sĩ?
 • Thuốc giảm đau mới cho bệnh nhân đau nặng

  thuốc,giảm đau
  SKĐS - Cơ quan Quản lý thuốc - thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt viên morphin sulfate có tác dụng kéo dài.Thuốc được dùng đường uống.
 • Thuốc nở ngực và tác hại hiện hữu

  thuốc nở ngực,thuốc,nở ngực
  SKĐS - Sở hữu một bộ ngực đầy đặn luôn là khát khao cháy bỏng của chị em. Vì vậy, nhiều trường hợp đã đánh liều cải thiện vòng 1 bằng cách sử dụng thuốc nở ngực. Vậy thực sự thuốc nở ngực tác dụng thế nào?
 • Phê duyệt thuốc điều trị bệnh teo cơ Duchenne

  thuốc,teo cơ
  SKĐS - Thuốc Emflaza (deflazacort) vừa được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) phê duyệt để điều trị cho bệnh nhân từ 5 tuổi trở lên bị bệnh teo cơ Duchenne (DMD),
 • Thuốc giảm đau phổ biến không có tác dụng với đau lưng

  thuốc,thuốc giảm đau,đau lưng
  SKĐS - Nghiên cứu mới chỉ ra rằng các thuốc giảm đau thông thường như ibuprofen ít có tác dụng giảm đau lưng và có thể gây tác dụng phụ như loét và xuất huyết dạ dày.
 • Chống virut - Dùng tôi càng sớm càng tốt

  chống virut,thuốc,nhiễm virut
  SKĐS - Acyclovir tôi là một loại thuốc chống virut, cụ thể trong các trường hợp như nhiễm virut Herpes simplex týp 1 và 2 ở da, niêm mạc và ở não
 • Chữa ra mồ hôi trộm với mẫu lệ

  trị di hoạt tinh Vỏ hàu trị di,Chữa ra mồ hôi trộm với mẫu lệ,Mẫu lệ nung thành vôi,mồ hôi trộm,quý ông,hàu,Thuốc,sung mãn,dạ dày
  SKĐS - Mẫu lệ là tên thuốc trong y học cổ truyền của vỏ con hàu (con hầu), một loài nhuyễn thể sống ở cửa sông nước lợ hay ở biển.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT