nghề y - Các bài viết về nghề y, tin tức nghề y

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nghề y. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nghề y và chia sẻ thông tin nghề y
Tin tức về : nghề y
 • Vị tiến sĩ trẻ và “duyên nợ” với phẫu thuật thần kinh

  chẩn thương chỉnh hình,thần kinh cột sống,thủ lĩnh đoàn,nghề y,phẫu thuật thần kinh,khối u,bệnh ung thư,TS. Nguyễn Vũ
  SKĐS - Vừa là một bác sĩ trẻ, một cán bộ Ðoàn năng động, TS. Nguyễn Vũ luôn lăn xả hết mình trong công việc nối tiếp công việc, giữ ngọn lửa đam mê nghề y luôn cháy bỏng trong anh.
 • Phải chăng mình đã khắt khe?

  thầy thuốc,nghề y
  SKĐS - Mình viết một số status, bị các bạn sinh viên chê là khắt khe và xét nét quá.
 • Tâm sự của một bác sĩ sắp nghỉ hưu

  nghề y,tâm sự,tâm sự của một bác sĩ,tam su cua mot bac si sap nghi huu,BS. Lê Ngọc Dũng
  Đó là tâm sự của một bác sĩ đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của 40 năm theo nghiệp Y khoa, chắc rằng đó sẽ là những đúc kết quý báu cho các bác sĩ trẻ ngày hôm nay và tương lai.
 • Người thầy thuốc cần phải có Tâm và Tầm

  thầy thuốc,nghề y
  SKĐS - Đó chính là tâm sự của Bác sỹ Chuyên khoa II Vũ Hùng Vương – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang và cũng chính từ sự cảm nhận sâu sắc về chữ "Tâm và Tầm" đã khiến anh yêu, gắn bó và cống hiến hết mình với sự nghiệp cao quý này trong gần 20 năm qua.
 • Nhớ Tết xưa và món quà quê cả đời không quên

  Tết xưa,quà quê,món quà,Tết,nghề y
  SKĐS - Thời gian trôi như nước chảy, chẳng mấy mà Tết lại ào về với cái rộn ràng, tíu tít, bận bịu hối hả của mọi người.
 • Một ngày của bác sĩ cấp cứu

  bác sĩ,cấp cứu,nghề y,bệnh nhân
  SKĐS - Các câu chuyện xảy ra tại phòng cấp cứu bản thân nó đã chứa đựng đầy những kịch tính mà không phải thêm bớt gì. Ở đó có những niềm vui và nỗi buồn đan xen lẫn nhau, những cung bậc cảm xúc thay đổi hết sức nhanh chóng, niềm vui của những con người được cứu sống và sự bất lực khi chứng kiến những bệnh nhân không còn khả năng cứu chữa.
 • “Hạnh phúc Nghề Y” – Thay lời trái tim người thầy thuốc

  Hạnh phúc Nghề Y,trái tim người thầy thuốc,người thầy thuốc,nghề y,nghề bác sĩ,bác sĩ,y bác sĩ,hy sinh thầm lặng
  SKĐS - Ca khúc "Hạnh phúc Nghề Y" được nhạc sỹ Nguyễn Thanh Thủy viết nên để tri ân tấm lòng cao cả, sự cống hiến lặng thầm cho đời của những người thầy thuốc.
 • Nghiệp y

  Nghiệp y,y đức,phẫu thuật,bác sĩ,nghề y
  SKĐS - Tôi đã từng nhận được rất nhiều những cái nhếch mép, những tiếng cười khẩy, những câu bóng gió… chỉ vì tôi chỉ định chụp Xquang khi người bệnh đã có phim MRI.
 • Góc khuất nghề y - Chuyện giờ mới kể

  chuyên khoa,quyết định,phòng mổ,diễn đàn,tử cung,Tai biến,gây mê,Y khoa,nghề y,góc khuất nghề y-chuyện giờ mới kể
  SKĐS - Sau khoảng 6 giờ đồng hồ, đến quá nửa đêm, sản phụ mới được cứu sống với hơn 40 đơn vị máu cùng với một kíp gây mê hồi sức điều động từ nơi khác và kíp mổ có sự tham gia của một nhóm bác sĩ từ BV Chợ Rẫy. Những câu chuyện như thế này, người trong ngành y mới hiểu
 • “Tiếng hát” tâm hồn của sinh viên y khoa

  “Tiếng hát” tâm hồn của sinh viên y khoa,tiếng hát,tâm hồn,từ thiện,nghề Y,ngành y,sinh viên y khoa,Let It Go,sinh viên trường Y,sinh viên,Sinh viên của Năm,đại học y hà nội,tiếng hát tâm hồn,Võ Văn Chung
  SKĐS - "Tiếng hát" mang tâm hồn sinh viên y khoa đến với mọi nẻo đường, từ giảng đường cho đến những con đường từ thiện và hành trình chữa bệnh cứu người sau này.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT