mắt - Các bài viết về mắt, tin tức mắt

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về mắt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mắt và chia sẻ thông tin mắt
Tin tức về : mắt
 • Thuốc giúp thông mật

  mật,thông mật,đông y,tán sỏi
  SKĐS - Điều trị sỏi mật bằng đông y không những hỗ trợ tán sỏi mà còn cải thiện chức năng gan mật, hay nói cách khác là thông mật, từ đó có thể phòng và điều trị các bệnh về sỏi mật.
 • Chăm sóc đôi mắt khỏe đẹp cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo

  mắt,chăm sóc đôi mắt khỏe đẹp
  SKĐS - Bạn đã hiều về “mắt quá tải”? Hãy tham khảo những chia sẻ của bác sĩ về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khi chăm sóc sức khỏe đôi mắt.
 • Xử trí cấp cứu chấn thương mắt

  mắt,chấn thương mắt,cấp cứu
  SKĐS - Chấn thương mắt thường gặp trong cuộc sống hàng ngày đến từ những sự việc rất tình cờ như chơi cầu lông, tennis bị trái bóng vô tình đập vào mắt
 • 8 bài tập cho mắt sáng khỏe

  bài tập,mắt,khỏe,đôi mắt
  SKĐS - Mắt là bộ phận nhạy cảm dễ bị ảnh hưởng xấu từ các tác nhân bên ngoài như khói bụi, ánh nắng, môi trường làm việc...
 • Tắc tĩnh mạch võng mạc do đâu?

  võng mạc,tắc tĩnh mạch võng mạc,mắt
  SKĐS - Tôi 70 tuổi, bị bệnh tăng huyết áp, hằng ngày vẫn uống thuốc theo đơn. Gần đây, tôi thấy mắt nhìn mờ, đôi lúc nhìn như có ruồi bay và đau trong mắt.
 • Những thói quen xấu có thể làm tổn hại mắt

  mắt,vệ sinh mắt khoa học,bảo vệ mắt,thói quen tổn hại mắt,tổn thương mắt do ánh sáng mặt trời,thói quen xấu hại mắt,thói quen,thói quen xấu,đôi mắt
  SKĐS - Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều thói quen xấu làm ảnh hưởng tới mắt mà chúng ta thường bỏ qua. Vậy đó là những thói quen nào?
 • Vỏ ốc khổng chữa bệnh về mắt

  Vỏ ốc khổng,chữa bệnh,mắt
  SKĐS - Ốc khổng là một loại ốc biển, còn gọi là ốc chín lỗ, cửu khẩu, cửu khổng ngư bào, có cấu tạo đặc biệt thuộc ngành nhuyễn thể, vỏ cứng bao bọc.
 • Cấy ghép tại chỗ giúp chữa hội chứng rung giật nhãn cầu

  cấy ghép tại chỗ,rung giật nhãn cầu,thị lực,mắt,nhãn cầu
  SKĐS - Một thủ thuật cấy ghép mới đây được các nhà khoa học Đại học London, Anh và Đại học Oxford, Mỹ công bố trên Tạp chí Ophthalmology cho thấy, có thể giúp kiểm soát tình trạng rung giật nhãn cầu, ổn định thị lực...
 • Thuốc kháng VEGF trong điều trị các bệnh lý võng mạc

  võng mạc,thoái hóa điểm vàng,mắt,đái tháo đường
  SKĐS - Hiện nay với sự tiến bộ của y học, các thuốc kháng VEGF kết hợp với các phương pháp điều trị khác ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong điều trị các bệnh lý võng mạc, vì mang lại hiệu quả cao, góp phần ngăn chặn sự phát triển của bệnh.
 • Bỏ túi ngay 2 món ăn vừa dễ làm vừa tốt cho mắt

  mắt,món ăn tốt cho mắt
  SKĐS - Hãy học ngay cách chế biến 2 món ăn vừa đơn giản, ngon miệng vừa giàu vitamin giúp đôi mắt thêm sáng khỏe từ Hot blogger Long Châu - người luôn đam mê nghiên cứu và phát triển thực đơn dinh dưỡng cho cuộc sống khoẻ mạnh.
1 2 3