dinh dưỡng - Các bài viết về dinh dưỡng, tin tức dinh dưỡng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về dinh dưỡng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dinh dưỡng và chia sẻ thông tin dinh dưỡng
Tin tức về : dinh dưỡng
 • Những thực phẩm làm sạch phổi của bạn

  thực phẩm,cơ thể,hít thở,sức khỏe,ăn uống,dinh duong,phổi,làm sạch phổi,thực phẩm bổ phổi
  SKĐS - Cần phải nói rằng phổi là một trong những bộ phận quan trọng trong cơ thể bạn. Mỗi ngày một người trung bình hít thở khoảng 20000 lần. Việc hô hấp thông qua phổi và nó phải làm việc cả ngày để hít và xả những khí cần thiết cho sự sống.
 • Thực phẩm biến đổi gen - Nên hay không nên ăn?

  Thực phẩm biến đổi gen,thực phẩm,tranh cãi xung quanh thực phẩm biến đổi gen,ăn hay không ăn thực phẩm biến đổi gen,dinh dưỡng,Ths. Hồng Khánh Viện y học ứng dụng Việt Nam,viện y học ứng dụng Việt Nam
  SKĐS - Hiện tại, vẫn chưa có chứng cứ khoa học nào khẳng định sử dụng thực phẩm biến đổi gen có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong khi thực phẩm biến đổi gen vẫn là một vấn đề gây tranh cãi, việc dán nhãn để người tiêu dùng biết là rất cần thiết.
 • Dinh dưỡng cho răng trắng khỏe

  dinh dưỡng,răng trắng,thực phẩm
  SKĐS - Các nguồn dinh dưỡng cung cấp nguyên liệu để tạo dựng các cơ quan, bộ phận của cơ thể theo sự chỉ huy của gen di truyền trong bào thai và duy trì sức khỏe sau khi ra đời, phát triển, trưởng thành... dinh dưỡng ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe răng nói riêng.
 • 7 cách hữu hiệu giảm nguy cơ mắc ung thư vú

  dinh dưỡng,chăm sóc cá nhân,mỹ phẩm,tập thể dục,thiền
  SKĐS - Theo Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ, ít nhất 33% các trường hợp ung thư vú là có thể ngăn ngừa được, tỷ lệ này trên thực tế còn cao hơn nhiều. Chỉ đơn giản bằng cách sống lành mạnh, bạn có thể tăng tỉ lệ ngăn ngừa ung thư vú lên đến 50%.
 • Ăn nhiều thức ăn nhanh: nhanh mắc bệnh

  thức ăn nhanh,dinh dưỡng,bệnh tật
  SKĐS - Trong những năm gần đây, thị trường thức ăn nhanh ở Việt Nam đã phát triển một cách nóng và nhanh chóng.
 • “Ăn gì bổ nấy”, có đúng không?

  dinh dưỡng,thực phẩm,ngũ tạng,chế độ ăn,ăn ngũ phủ lục tạng,ăn gì bổ nấy có đúng không?
  SKĐS - Bấy lâu nay nhiều người trong chúng ta thường có quan niệm rằng: “Ăn gì bổ nấy”. Ví dụ: ăn óc thì bổ óc, ăn óc giúp trẻ thông minh, người lớn, người già ăn óc thì chống được bệnh đau đầu, hay ăn tim thì bổ tim, ăn thận (bầu dục) thì bổ thận... Điều đó có thật sự đúng như vậy không?
 • Dinh dưỡng trong thời kỳ sau phẫu thuật

  nuôi dưỡng bệnh nhân bằng đường tiêu hoá,bệnh nhân ăn bằng đường tiêu hoá,cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng,nuôi dưỡng bằng đường truyền tĩnh mạch,cần thiết nuôi dưỡng cơ thể,chế độ ăn,dinh dưỡng,phẫu thuật,sau phẫu thuật,Dinh dưỡng trong thời kỳ sau phẫu th
  SKĐS - Dinh dưỡng đối với người bệnh ngoại khoa đóng vai trò rất quan trọng để đương đầu với cuộc phẫu thuật mất máu và sức lực. Đặc biệt, sau khi phẫu thuật phải có một chế độ ăn thật tốt, cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng để chống nhiễm khuẩn và nhanh liền vết mổ, hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân.
 • Móng giòn, dễ gãy: Bổ sung gì?

  móng tay,dinh dưỡng
  SKĐS - Móng giòn dễ gãy là một tình trạng đặc trưng bởi sự phân tách và phá vỡ các lớp protein tạo nên móng.
 • Dầu hạnh nhân – bài thuốc làm đẹp da tuyệt vời

  dầu hạnh nhân,bài thuốc làm đẹp da,dinh dưỡng,khoáng chất,da đẹp,mặt nạ cho da
  SKĐS - Dầu hạnh nhân là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng và khoáng chất thân thiện với da. Các đặc tính này khiến dầu hạnh nhân có tác dụng bảo vệ da và thúc đẩy quá trình tái tạo da.
 • Chế độ ăn cho người viêm đại tràng mạn tính

  viêm đại tràng,đại tràng,dinh dưỡng
  SKĐS - Những người bị viêm đại tràng mạn, ngoài việc dùng thuốc thì việc thay đổi chế độ ăn uống, tình trạng bệnh sẽ cải thiện rất nhiều.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT