đau bụng - Các bài viết về đau bụng, tin tức đau bụng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đau bụng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đau bụng và chia sẻ thông tin đau bụng
Tin tức về : đau bụng
 • 3 bài thuốc cổ phương trị thống kinh

  đau bụng,đau bụng kinh,thống kinh
  SKĐS - Đau bụng kinh còn gọi thống kinh là vấn đề thường gặp ở nữ giới khiến chị em rất khó chịu lo lắng.
 • Phòng ngừa nhiễm giun đường ruột ở trẻ em

  giun móc,nhiễm giun,Phòng ngừa,đau bụng,ruột non,trẻ em,đường ruột,nhiễm giun đường ruột
  SKĐS - Nhiễm giun đường ruột là tình trạng khá phổ biến tại các nước nằm trong vùng nhiệt đới. Ở nước ta có tới 70-80% trẻ em bị nhiễm giun đường ruột.
 • Những sai lầm cần tránh khi bị đau bụng

  đau bụng,sai lầm khi bị đau bụng,cách sơ cứu khi bị đau bụng
  SKĐS - Mặc dù đau bụng là một vấn đề sức khỏe thường gặp nhưng việc điều trị không đúng cách có thể khiến tình trạng thêm trầm trọng.
 • Thuốc trị bệnh đường tiêu hóa: Cần chọn đúng loại, dùng đúng đường

  thuốc,đau bụng,tiêu chảy,tiêu hoá
  SKĐS - Thuốc điều trị bệnh cơ quan tiêu hóa, gọi tắt là thuốc tiêu hóa, có những nét đặc trưng rất riêng, đa chủng loại và đa dạng. Bác sĩ và bệnh nhân cần biết để dùng đúng, dùng an toàn và dùng hiệu quả.
 • Dấu hiệu mắc bệnh ở hệ tiêu hóa

  hệ tiêu hoá,vấn đề tiêu hoá,hệ tiêu hoá bị bệnh,đau bụng,viêm dạ dày
  SKĐS - Khi bị các rối loạn tiêu hóa, bạn cũng dễ nổi cáu vì thường xuyên cảm thấy khó chịu. Hãy lắng nghe cơ thể để nhận biết những dấu hiệu rối loạn.
 • Trẻ đau bụng bất thường: Coi chừng viêm ruột thừa

  đau bụng,viêm ruột thừa ở trẻ,bệnh viêm ruột thừa
  Nếu trẻ bị đau bụng ngoại khoa như viêm tắc ruột, viêm ruột thừa mà không được phát hiện sớm, điều trị dễ dẫn tới biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong. Một trong những nguyên nhân khiến trẻ bị đau bụng mà dễ bị bỏ qua là viêm ruột thừa…
 • Chữa tiêu hóa kém với cỏ cú

  vị thuốc,tiêu hóa,đau bụng,Hương phụ,kinh nguyệt,Chữa tiêu hóa kém với cỏ cú,vị thuốc được gọi là hương phụ
  SKĐS - Theo Đông y, rễ chùm (củ) của cỏ cú để điều chế vị thuốc được gọi là hương phụ có vị cay, hơi đắng, hơi ngọt, tính bình...
 • Nhận biết một số bệnh qua vị trí đau ở bụng

  đau bụng,vị trí đau bụng
  SKĐS -Đau bụng có thể chỉ là hiện tượng bình thường không nguy hiểm, nhưng cũng là dấu hiệu cảnh báo bạn cần chú ý đến sức khỏe hơn. Trong một số trường hợp, đau có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm của một rối loạn nặng hơn, có thể cần điều trị và dùng thuốc. Việc xác định vị trí đau có thể giúp bác sĩ phát hiện nguyên nhân sâu xa gây nên.
 • 5 dấu hiệu vùng bụng cảnh báo bệnh

  đau bụng,ợ hơi,viêm túi thừa,đau ruột thừa,bên trái,bên phải
  SKĐS - Mỗi người đều ít nhất một lần có những vấn đề về đường tiêu hóa, nó có thể nguy hiểm hoặc chưa nhưng có những triệu chứng nhất định bạn phải biết để quyết định có cần đến bệnh viện hay không.
 • Đau bụng nhiều là triệu chứng nặng của bệnh sốt xuất huyết

  đau bụng,triệu chứng,sốt xuất huyết,triệu chứng nặng,cấp cứu
  SKĐS - Ngày 27/3/2017 Bé Trần Anh K, 12 tuổi, nhà ở xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang nhập viện vì đau bụng nhiều và than mệt. Tại đây, bác sĩ khám thấy bé có dấu hiệu sốc sốt xuất huyết nặng, nên nhanh chóng cấp cứu cho bé, sau 24 giờ điều trị, tình trạng của bé K. ổn dần và qua được cơn nguy hiểm.
1 2 3