chiều cao

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về chiều cao. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chiều cao và chia sẻ thông tin chiều cao
Tin tức về : chiều cao
 • Hai giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ

  chiều cao,Hai giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ,1000 ngày đầu đời
  SKĐS - Trẻ em có hai giai đoạn phát triển thể chất vượt trội là giai đoạn 1000 ngày đầu đời (từ khi trẻ được mang thai đến 24 tháng tuổi và giai đoạn tuổi dậy thì). Hai giai đoạn này nếu trẻ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và có môi trường sống lành mạnh thì sẽ đạt được chiều cao tối ưu.
 • Top các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng

  chiều cao,bài tập,Tập thể dục,bơi,bơi lội,nhảy dây,bóng rổ,yoga,đạp xe,tập xà,bài tập căng cơ,động tác,tăng chiều cao,thanh thiếu niên,bài tập tăng chiều cao
  SKĐS - Những bài tập sau sẽ giúp thanh thiếu niên tăng chiều cao một cách nhanh chóng. Không những thế, các bài tập này còn giúp duy trì sức khỏe dẻo dai.
 • Cách nào cải thiện chiều cao?

  chiều cao,cải thiện chiều cao,canxi
  SKĐS - Cháu năm nay học lớp 11 nhưng chiều cao lại khiêm tốn, chỉ cao 1m55 và nặng 50kg. Xin hỏi bác sĩ có cách nào để cải thiện chiều cao?
 • 7 yếu tố nào ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ

  chế độ dinh dưỡng,thể dục thể thao,chiều cao,phát triển chiều cao,chiều cao của trẻ
  SKĐS - Các bậc cha mẹ ngày nay chăm sóc con quá kỹ: không cho con tự vận động, đi đâu cũng đưa đón, trẻ ít vận động ngoài trời và ngồi xem tivi, đọc truyện, say mê vi tính thay vì chơi thể thao, tập thể dục các môn giúp tăng chiều cao như đạp xe, đi bộ, bơi lội, bóng rổ, cầu lông...
 • Top 3 thực phẩm tốt nhất để tăng chiều cao

  thực phẩm tăng chiều cao,chiều cao,ăn gì để tăng chiều cao
  SKĐS - Do thói quen và hành vi ăn uống nghèo dinh dưỡng làm hạn chế khả năng giúp cơ thể chúng ta phát triển chiều cao tối đa.
 • Để không bị thiếu kẽm trong chế độ ăn hàng ngày

  kẽm,trẻ em,thiếu kẽm,mang thai,giảm cân,chiều cao,trẻ sơ sinh,vi lượng
  SKĐS - Thiếu kẽm đang là vấn đề phổ biến trong cộng đồng. Trẻ nhũ nhi, trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên rất dễ bị thiếu kẽm do nhu cầu tăng cao.
 • Ngộ nhận về thuốc tăng chiều cao

  thuốc,tăng chiều cao,chiều cao
  SKĐS - Một thân hình cao lớn là mong ước của rất nhiều thế hệ người Việt, vì vậy, các thuốc được quảng bá làm tăng chiều cao luôn được săn lùng và sử dụng cho con em mình đang tuổi lớn.
 • Giảm béo phì nhờ chế độ ăn

  giảm béo,tôm cá,chế độ ăn,xác định,chiều cao,béo phì,ăn uống,Dầu mỡ,Gạo tẻ,chế độ ăn uống
  SKĐS - Ngày nay, thừa cân và béo phì đang là vấn đề sức khỏe được nhiều người quan tâm.
 • Yên Bái: Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm nhưng còn nhiều thách thức

  vi chất,dinh dưỡng,suy dinh dưỡng,thấp còi,chiều cao,Yên Bái
  SKĐS - Dù còn nhiều khó khăn nhưng vài năm trở lại đây, tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em cả thể nhẹ cân và thấp còi của tỉnh Yên Bái đã từng bước được hạ thấp nhưng vẫn ở mức cao hơn so với mức chung toàn quốc. Đây cũng là thách thức cho các cấp chính quyền, ban ngành chức năng tỉnh trong thời gian tới…
 • Lời khuyên dinh dưỡng giúp tăng chiều cao

  chiều cao,tăng chiều cao,dinh dưỡng,Chế độ ăn uống,Phát triển chiều cao,dinh dưỡng tăng chiều cao
  SKĐS - Có một bữa sáng khỏe mạnh mỗi ngày sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, chiều cao sẽ phát triển tốt hơn.
1 2 3