Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

16/10/2013 21:59

Trường trung cấp Y dược Phạm Ngọc Thạch khai giảng năm học mới

Ngày 15/10, Trường Trung cấp Y dược Phạm Ngọc Thạch đã tổ chức khai giảng năm học 2013 - 2014 và trao bằng cho các học sinh đã tốt nghiệp. Năm học 2013 - 2014, nhà trường có 38 lớp học với 700 học sinh năm thứ nhất, 1.200 học sinh năm thứ hai. Ban giám hiệu Trường trung cấp Y dược Phạm Ngọc Thạch đánh giá đây là một năm học hứa hẹn sẽ có nhiều thành quả từ những quyết tâm của nhà trường trong việc đổi mới chương trình, giáo trình, phương pháp, nâng cao chất lượng phòng thực hành, cơ sở vật chất của phòng bộ môn.
 
Trường trung cấp Y dược Phạm Ngọc Thạch khai giảng năm học mới 1
 Hiệu trưởng GS.TS. Nguyễn Văn Dịp (áo đen) trao bằng tốt nghiệp cho những học sinh xuất sắc.
Hiện trường đã biên soạn được 17 bộ giáo trình dùng để giảng dạy trong nhà trường. Phát biểu tại lễ khai giảng, GS.TS. Nguyễn Văn Dịp - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong số gần 800 điều dưỡng, y sĩ và dược sĩ được đào tạo tại Trường trung cấp Y dược Phạm Ngọc Thạch tốt nghiệp đợt này có 83% đạt kết quả khá giỏi. Các em sẽ là lực lượng đáng kể góp phần tăng cường vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

ANH TUẤN

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!