Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 0973 306 306
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

16/08/2010 10:09

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 10

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 10 diễn ra từ ngày 18 - 21/8/2010 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình (TBECC) - 446 Hoàng Văn thụ, quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là cơ hội mở rộng mối quan hệ giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước với 3 nội dung chính: Triển lãm Quốc tế Trang thiết bị y tế và Thí nghiệm; Triển lãm Quốc tế Dược phẩm và Máy móc chế biến Dược phẩm; Triển lãm Quốc tế Bệnh viện và Trang thiết bị bệnh viện.

Ngoài các doanh nghiệp trong nước, đông đảo các công ty dược phẩm, thiết bị y tế từ các nước như Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản... đã chứng tỏ sự thu hút của thị trường y tế Việt Nam với sự quan tâm đầu tư của Chính phủ trong lĩnh vực y tế, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân trong bối cảnh mức sống của người dân Việt Nam không ngừng được cải thiện và nâng cao. Ban tổ chức đặt mục tiêu thu hút hơn 12.000 khách chuyên ngành y dược đến Việt Nam trong thời gian diễn ra triển lãm.
 
PV

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!