Y đức đạo lý và lý trí

Cập nhật tin tức mới về Y đức đạo lý và lý trí, hình ảnh, video clip mới nhất về Y đức đạo lý và lý trí
Tin tức về :Y đức đạo lý và lý trí
 • “Hoa sen không định thơm thì mới thơm như thế”

  SKĐS - Một mô hình độc nhất vô nhị trong ngành y tế Việt Nam - đó là Trung tâm Phục hồi chức năng - Giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Khánh Hòa.
 • Tình yêu bệnh viện

  bệnh viện,tình yêu
  SKĐS - "Bệnh viện đầy vi khuẩn, bệnh tật…, anh cho con đến làm gì, ở nhà mà chơi”. Cô vợ luôn làm tôi chùn bước mỗi khi tôi muốn hai đứa con đến viện xem bố chúng làm việc như thế nào.
 • Xót xa những lời than thở về thu nhập của thày thuốc

  tam su bac si,bac si bo viec,bac si gioi che do dai ngo thay thuoc
  SKĐS - Sau khi Báo Sức khỏe và Đời sống có loạt bài về việc nhiều bác sĩ xin nghỉ việc ở bệnh viện công, chúng tôi đã rất bất ngờ khi nhận được hàng nghìn ý kiến cũng như lời tâm sự, than thở của các thày thuốc từ khắp nơi. Đọc những dòng chia sẻ của các thày thuốc mà thấy xót xa, thương cảm và cũng thấy thật bất công cho những người đang ngày đêm chạy đua với “thần chết” để mang lại sự sống cho mọi người.
 • "Nếu không thay đổi, bệnh viện công sẽ mất bác sĩ giỏi”

  benh vien cong,bac si xin nghi viec,bac si gioi,thu nhap bac si
  SKĐS - Dư luận thời gian gần đây, đặc biệt trong giới bác sĩ đang rất xôn xao trước thông tin các bác sĩ xin nghỉ việc ở bệnh viện công. Lý do không có gì lạ: Thu nhập không đủ sống!? Rất nhiều bác sĩ cho rằng, cần phải công bằng hơn khi nói về thu nhập của bác sĩ. Trước vấn đề này, PV Báo Sức khỏe và Đời sống đã có cuộc trao đổi với TS Nguyễn Huy Quang – Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Y tế.
 • Thu nhập của bác sĩ là bao nhiêu?

  làm giàu,đồng lương,phòng mạch,Tuần Châu,chuyên ngành,Nghiên cứu,bác sĩ,thu nhập của bác sĩ,bệnh nhân,nhân viên y tế
  SKĐS - Hãy công bằng hơn khi nói về thu nhập của bác sĩ. Chẳng có ai biếu bác sĩ 10.000 đô la bao giờ cả, cho dù bác sĩ có cứu cả gia đình họ, cho dù bác sĩ có đi nghỉ ở Tuần Châu hoặc đi khám chữa bệnh ở Mèo Vạc hay Chắc Cà Đao.
 • Làn sóng bác sĩ bỏ bệnh viện công, chớ để góp gió thành bão

  bac si bo viec,benh vien cong,bo y te,thay thuoc
  SKĐS - Liên tục trong thời gian gần đây, tại một số bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh đang có một “làn sóng” xin nghỉ việc của các bác sĩ, thậm chí có cả bác sĩ trưởng khoa và phó khoa. Lý do đơn giản là thu nhập thấp, không được đãi ngộ tương xứng, áp lực công việc quá lớn…nên ra bệnh viện tư làm có thu nhập cao hơn nhiều so với bệnh viện công.
 • Khi thầy thuốc... “đứng đầu chợ”

  SKĐS - Là một trong những chuyên gia đầu ngành về sản phụ khoa, GS.TS. Vương Tiến Hòa rất quan tâm tới ca song sinh dính liền mới đây của BVĐK Vị Xuyên.
 • Một ngày của bác sĩ cấp cứu

  bác sĩ,cấp cứu,nghề y,bệnh nhân
  SKĐS - Các câu chuyện xảy ra tại phòng cấp cứu bản thân nó đã chứa đựng đầy những kịch tính mà không phải thêm bớt gì. Ở đó có những niềm vui và nỗi buồn đan xen lẫn nhau, những cung bậc cảm xúc thay đổi hết sức nhanh chóng, niềm vui của những con người được cứu sống và sự bất lực khi chứng kiến những bệnh nhân không còn khả năng cứu chữa.
 • Máu thầy thuốc nối dài sự sống....

  BVĐK Hà Tĩnh máu thầy thuốc
  SKĐS - Sinh thời danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đã dạy rằng: “Không có nghề nào nhân đạo bằng nghề cứu người …” . Thấm nhuần lời dạy đó với tấm lòng y đức, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn sẵn sàng hiến những giọt máu hồng của mình để cứu sống người bệnh, mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho nhân dân.
 • Tức chết đi được, em ghét cái bọn bác sĩ. Phen này em kiện!

  bác sĩ không tìm ra bệnh,bác sĩ,hệ thống y tế,y tế,bác sĩ Ngô Đức Hùng bệnh viện bạch Mai,bệnh rối loạn cảm xúc,bệnh hysteria,bệnh tâm thần,hoang tưởng
  SKĐS - Em ghét cái bọn bác sĩ. Cả cái hệ thống y tế dở hơi, có bao nhiêu giáo sư với tiến sĩ thế cũng không chẩn đoán ra được bệnh cho em, để em hơi tí là bị khó thở phải vào cấp cứu. Chúng nó đã không tìm ra bệnh cho em lại còn bảo em bị rối loạn cảm xúc, tức chết đi được. Phen này em kiện.
1 2 3 4
ĐỌC NHIỀU NHẤT