Y đức đạo lý và lý trí

Cập nhật tin tức mới về Y đức đạo lý và lý trí, hình ảnh, video clip mới nhất về Y đức đạo lý và lý trí
Tin tức về :Y đức đạo lý và lý trí
 • Chiếc camera và những lời buộc tội

  SKĐS - Cái camera điện thoại lia ngang, lia dọc, lia chéo với tầm quay ngang cái chân mà đồng nghiệp của tôi cứ mải giải thích, trình bày mà không biết bỏ cái chân xuống.
 • Nhiễm và tái nhiễm bệnh đại tràng từ... miệng

  SKĐS - Bệnh nhân nam 50 tuổi, tới chỗ tôi khám vì hay bị rối loại tiêu hóa, triệu chứng kéo dài đã nhiều năm nay. Khám bụng, tôi nhận thấy dấu hiệu “thừng đại tràng” ở hố chậu trái.
 • Nhớ mẹ...

  SKĐS - Ngày Rằm tháng Bảy, thấy mọi người chuẩn bị đồ lễ, đứa con gái hỏi tôi: “Bố có hay gặp bà trong mơ không?”.
 • Thay lời chào tân sinh viên y khoa,...

  ,y khoa,cháo
  SKĐS - Mỗi một môi trường học đại học, bạn lại cần có những kinh nghiệm để học cho mình chuyên ngành thật tốt.
 • Y khoa và những lệnh miệng

  ,y khoa
  SKĐS - Trong cuộc sống và trong lúc làm việc, chúng ta thường hay gặp những lệnh miệng. Có lẽ y khoa và quân đội là hai ngành nghề có nhiều lệnh miệng nhất vì tính khẩn cấp của công việc.
 • Ai bảo vệ danh dự cho bác sĩ?

  SKĐS - Khi bước chân vào ngành Y, đa số bác sĩ được trang bị cho mình một tư thế đủ để xã hội kính trọng. Và chính vì cái vỏ bọc ấy mà nhiều khi lại hình thành nỗi lo sợ kiện cáo và phiền phức, trong khi luật pháp còn bỏ ngỏ câu chuyện bảo vệ những người làm nghề cao quý chữa bệnh cứu người.
 • Bắt kẻ xông vào trạm y tế cướp hiếp nhân viên y tế

  ,nhân viên y tế
  SKĐS - Chiều 3-3, Trung tá Nguyễn văn Hội, Đội phó Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP. Nha Trang cho biết, đã bắt được đối tượng Nguyễn Tuấn Hảo (25 tuổi, trú tại xã Diên Điền, huyện Diên Khánh) gây ra vụ cướp tài sản, hiếp dâm 1 nữ nhân viên trạm y tế ở Nha Trang tối 28-2.
 • Y đức thể hiện cách thầy thuốc ứng xử với người bệnh hàng ngày

  ,ứng xử với người bệnh
  SKĐS - Y đức không đâu xa, chỉ cần các bạn để ý quan sát cách người thầy thuốc tiếp xúc với bệnh nhân và gia đình bệnh nhân thì có thể hiểu được ngay.
 • PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu: Cần một Hội chuyên khoa công tâm xử lý sự cố y khoa

  ,chuyên khoa
  SKĐS - Chúng ta không thể đứng về một phía khi xảy ra sự cố y khoa. Cũng giống như các sự cố khác xảy ra trên cuộc đời rất cần một bên thứ 3 công tâm phân xử...
 • Mong Bộ trưởng sẽ có nhiều chuyến “vi hành”

  SKĐS - Ngày 19.12 vừa qua, Bệnh viện K đã chính thức cảnh cáo, cắt thưởng 6 cán bộ y tế, điều chuyển công tác 1 cán bộ y tế vì bị “tố” về thái độ nhũng nhiễu bệnh nhân. Có lẽ bệnh viện K là bệnh viện đầu tiên một lúc phải xử lý kỷ luật tới 7 cán bộ bởi tinh thần thái độ kém.
1 2 3 4
ĐỌC NHIỀU NHẤT