Xung quanh vụ việc VN Pharma

Cập nhật tin tức mới về Xung quanh vụ việc VN Pharma, hình ảnh, video clip mới nhất về Xung quanh vụ việc VN Pharma
Tin tức về :Xung quanh vụ việc VN Pharma
 • Mỹ điều tra nạn làm giá thuốc

  thuốc giả,nạn thuốc giả
  SKĐS - Tổng chưởng lý của 45 bang tại Mỹ đã đồng loạt kiến nghị lên tòa án liên bang điều tra 18 hãng dược phẩm cùng các công ty con đã lũng đoạn thị trường giá thuốc.
 • Hoa hồng ngành y tế

  hoa hồng,bác sĩ,kê đơn
  SKĐS - Thời gian vừa qua, đâu đâu cũng nói đến ngành y tế chúng tôi. Buồn nhất là thông tin úp mở về 7,5 tỉ đồng rồi hàng trăm tỉ dùng để "hoa hồng" cho bác sĩ.
 • Đại diện Bộ Y tế trả lời tại phiên phúc thẩm vụ VnPharma

  SKĐS - Trả lời các câu hỏi đối với Bộ Y tế của Tòa án nhân dân Cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh trong phiên xét xử phúc thẩm ngày 19/10/2017 vụ án “Buôn lậu, làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma”, Bộ Y tế có ý kiến như sau:
 • TP.Hồ Chí Minh: Thuốc của VN Pharma chưa vào bệnh viện để điều trị ung thư

  SKĐS - Trong thời gian qua, bên cạnh quan tâm về mặt pháp lý vụ án thuốc ung thư của VN Pharma, nhiều bạn đọc đã gửi thư về tòa soạn báo Sức khỏe&Đời sống với nỗi lo lắng duy nhất, thuốc của VN Pharma, H-Capita 500mg Caplet đã được đưa vào sử dụng trong các bệnh viện chưa.
 • Bộ Y tế thông tin chính thức vụ VnPharma

  vnpharma,thuốc H-Capita
  SKĐS - Chiều ngày 26/10, Bộ Y tế đã gặp mặt báo chí cung cấp một số thông tin liên quan đến vụ án buôn lậu thuốc chữa bệnh và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Cty Cổ phần VnPharma.
 • "Lô thuốc H-Capita của VN Pharma được sản xuất tại Công ty dược phẩm lớn của Ấn Độ"

  SKĐS - Ngày 19/10, TAND Cấp cao mở phiên phúc thẩm xem xét kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, kêu oan của Nguyễn Minh Hùng (cựu Chủ tịch VN Pharma) cùng 5 đồng phạm về các tội Buôn lậu, Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.
 • Bộ Y tế kết luận “Thuốc H-Capita 500mg Caplet là thuốc không rõ nguồn gốc

  SKĐS - ThS. Nguyễn Đăng Lâm - Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương - thành viên Hội đồng Giám định độc lập (Theo Quyết định số 5197/QĐ-BYT ngày 16/01/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế do cơ quan điều tra đề nghị thành lập để giám định chất lượng của thuốc H-Capita 500mg Caplet) cho biết: “Căn cứ vào Khoản 23 và 24, Điều 2 Luật Dược 2005, kết luận giám định lô thuốc H-Capita 500mg Caplet là thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đạt yêu cầu chất lượng và không sử dụng cho con người chứ không phải thuốc giả”.
 • Sở Y tế TP.HCM: Lần đầu tiên giao ban trực tuyến với các cơ sở

  SKĐS - Ngày 29/9, Sở Y tế TP.HCM đã chính thức triển khai họp và giao ban trực tuyến với các cơ sở trực thuộc.
 • Trước 2016, H-Capita không phải là thuốc giả

  VN pharma,thuốc ung thư giả,thuốc giả
  SKĐS - Để bổ sung cho rõ hơn phần xác định chất lượng H-Capita 500 trên khía cạnh khoa học như thế nào, xin lưu ý các bạn một số khái niệm.
 • Bệnh viện K: Chưa từng điều trị thuốc H-CAPITA cho bất kỳ bệnh nhân nào

  Vn pharma,thuốc ung thư giả,thuốc H-CAPITA,Bệnh viện K: Chưa từng điều trị thuốc H-CAPITA cho bất kỳ người bệnh nào
  SKĐS - Ts. Nguyễn Tiến Quang, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, thư ký Hội đồng Đấu thầu thuốc bệnh viện K khẳng định: Thuốc H-Capita cũng như 7 loại thuốc ghi của nhà sản xuất Helix Pharmaceuticals Inc, Canada bị Cục Quản lý dược rút số đăng ký và giấy phép lưu hành chưa từng trúng thầu và chưa bao giờ được sử dụng tại bệnh viện K.
1 2