Viêm phế quản

Viêm phế quản cấp là bệnh lý hô hấp thường gặp. Việc dùng thuốc điều trị bệnh này như thế nào cho hợp lý, hiệu quả...
Tin tức về :Viêm phế quản
 • Viêm tiểu phế quản, viêm phế quản ở trẻ gia tăng trong mùa hè dùng thuốc thế nào?

  ,viêm tiểu phế quản
  SKĐS - Trong tiết trời nắng nóng, các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp ở trẻ em gia tăng nhanh, trong đó có bệnh viêm tiểu phế quản và viêm phế quản.
 • Dấu hiệu viêm phế quản phổi

  SKĐS - Con em 11 tháng, mấy hôm nay cháu hay bị ho, thở khò khè, thi thoảng chảy nước mũi. Ăn uống vẫn tốt. Liệu có phải bị viêm phế quản phổi không ạ?
 • Biến chứng do viêm phế quản mạn tính

  SKĐS - Viêm phế quản mạn tính gặp chủ yếu ở người lớn, nhất là người cao tuổi (NCT). Bệnh xảy ra quanh năm, nhưng khi thay đổi thời tiết bệnh dễ xuất hiện hoặc tái phát. Bệnh có thể đưa đến một số biến chứng nguy hiểm. Tuy vậy, viêm phế quản mạn tính nếu phát hiện sớm và điều trị đúng, kịp thời có thể chữa khỏi bệnh.
 • Cỏ Xạ Hương – “Vệ sỹ” cho bé viêm phế quản, viêm đường hô hấp

  SKĐS - Từ thế kỷ 16 tại Anh, cỏ Xạ Hương được biết đến rộng rãi bởi hiệu quả trong điều trị các bệnh hô hấp. Qua nghiên cứu thực nghiệm, các nhà khoa học đã chứng minh cỏ Xạ Hương có tác dụng chống viêm, giảm đờm, kháng khuẩn, là giải pháp toàn diện trong dự phòng và điều trị hiệu quả các bệnh hô hấp, đặc biệt là viêm khí phế quản.
 • Cháo thuốc dành cho người viêm phế quản mạn tính

  Viêm phế quản là một bệnh thường gặp trong mùa đông xuân, nhất là ở người cao tuổi thuộc phạm vi chứng khái thấu, đàm ẩm của y học cổ truyền.
 • Bệnh viêm phế quản cấp

  SKĐS - Người cao tuổi (NCT) rất dễ gặp phải chứng bệnh viêm phế quản cấp tính. Bệnh nếu không được chữa trị đúng, kịp thời, có thể trở thành mạn tính, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm.
 • Biểu hiện viêm phế quản mạn tính

  SKĐS - Tôi là nam giới, 37 tuổi bị đau ngực, ho và khạc đờm nhiều. Đi khám chụp Xquang hai rốn phổi đậm, đã uống thuốc theo đơn cũng đỡ nhiều nhưng chụp phim lại phổi vẫn đậm.
 • Thời điểm vàng để dùng thuốc kháng sinh chữa viêm phế quản cấp

  Thông tin cần biết về viêm phế quản cấp, chữa viêm phế quản cấp, viêm phế quản uống thuốc gì, thuốc kháng sinh chữa viêm phế quản
 • Viêm phế quản mạn - Dùng thuốc gì?

  SKĐS - Viêm phế quản mạn có biểu hiện ho và khạc đờm... mỗi năm ít nhất 3 tháng (có thể không liên tục), kéo dài ít nhất 2 năm (nhưng không phải do lao, do nấm phổi, áp-xe, giãn phế quản).
 • Viêm phế quản cấp và biến chứng

  SKĐS - Thời tiết chuyển mùa cơ thể dễ bị nhiễm lạnh, gây các bệnh đường hô hấp, trong đó viêm phế quản cấp là một bệnh rất thường gặp.
1 2 3 4 5
ĐỌC NHIỀU NHẤT