Viêm phế quản

Viêm phế quản cấp là bệnh lý hô hấp thường gặp. Việc dùng thuốc điều trị bệnh này như thế nào cho hợp lý, hiệu quả...
Tin tức về :Viêm phế quản
 • Chớ xem thường ho kéo dài

  vì sao bị ho kéo dài
  SKĐS - Ho là một phản xạ sinh lý có tính bảo vệ cơ thể nhằm tống ra khỏi đường hô hấp các chất dịch, đàm do phế quản hay phổi tiết ra hoặc các dị vật từ ngoài lọt vào có thể gây tắc đường thở.
 • Mật ong phòng trị viêm phế quản mạn tính

  mật ong,Đông y,viêm phế quản,mạn tính,phòng trị
  SKĐS - Tiết trời lạnh và ẩm của mùa xuân là điều kiện thuận lợi để bệnh lý đường hô hấp phát sinh và tái phát, đặc biệt là bệnh viêm phế quản mạn tính ở người cao tuổi.
 • Bài thuốc hay trị viêm phế quản

  món ăn bài thuốc,trị viêm phế quản mạn tính,mật ong,Trần bì,Kim ngân,phế quản,người bệnh viêm phế quản mạn tính
  SKĐS - Viêm phế quản là bệnh thường gặp trong mùa đông và thời tiết thay đổi. Khi phế quản bị viêm, niêm mạc của các phế quản bị kích thích sẽ phồng và dầy lên và làm hẹp hoặc tắc nghẽn các tiểu phế quản, gây ra ho và có thể kèm theo đờm đặc.
 • Bài thuốc phòng, chữa viêm phế quản cấp

  chữa viêm phế quản cấp,viêm phế quản,viêm đường hô hấp cấp,đường hô hấp,viêm đường hô hấp,chữa viêm họng cấp
  SKĐS - Mùa thu đông là thời điểm dễ sinh bệnh đường hô hấp, đặc biệt là viêm phế quản. Sau đây là một số bài thuốc trị viêm phế quản cấp theo Đông y.
 • Phòng ngừa viêm phế quản co thắt

  phòng tránh viêm phế quản co thắt
  SKĐS - Tôi năm nay 73 tuổi, bị viêm phế quản co thắt, đã tiêm kháng sinh 1 tuần, hết sốt nhưng vẫn còn ho, có lúc khó thở.
 • Biểu hiện viêm phế quản mạn tính

  nhận biết viêm phế quản mạn tính
  SKĐS - Gần 1 năm nay cứ cách vài tuần tôi lại bị ho, lúc ho có đờm, khi lại không. Tôi không bị sút cân. Có phải tôi bị viêm phế quản mạn tính không?
 • Ðể viêm phế quản cấp không làm hại bạn

  phòng tránh viêm phế quản cấp
  SKĐS - Viêm phế quản cấp (VPQC) tính là tình trạng niêm mạc của phế quản bị tổn thương do tác động của tác nhân gây bệnh và gây nên các triệu chứng lâm sàng cấp tính (xảy ra nhanh, đột ngột).
 • Viêm phế quản co thắt

  Viêm phế quản co thắt,tiêm kháng sinh,chảy nước mũi,đường ống dẫn,Viêm phế quản,đường ống dẫn khí,tụ cầu khuẩn,thuốc kháng sinh,kháng sinh đồ,tiểu phế quản,thuốc giãn phế quản,Hen phế quản,giãn phế quản
  SKĐS - Con trai tôi 3 tuổi bị viêm phế quản co thắt, đã tiêm kháng sinh tại bệnh viện 1 tuần nhưng cháu vẫn còn ho và chảy nước mũi...
 • Viêm tiểu phế quản, viêm phế quản ở trẻ gia tăng trong mùa hè dùng thuốc thế nào?

  dùng thuốc chữa Viêm tiểu phế quản,viêm phế quản
  SKĐS - Trong tiết trời nắng nóng, các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp ở trẻ em gia tăng nhanh, trong đó có bệnh viêm tiểu phế quản và viêm phế quản.
 • Dấu hiệu viêm phế quản phổi

  viêm phế quản phổi có dấu hiệu gì?
  SKĐS - Con em 11 tháng, mấy hôm nay cháu hay bị ho, thở khò khè, thi thoảng chảy nước mũi. Ăn uống vẫn tốt. Liệu có phải bị viêm phế quản phổi không ạ?
1 2 3 4