Viêm phế quản - Các vấn đề liên quan đến bệnh viêm phế quản

Viêm phế quản cấp là bệnh lý hô hấp thường gặp. Việc dùng thuốc điều trị bệnh này như thế nào cho hợp lý, hiệu quả...
Tin tức về :Viêm phế quản - Các vấn đề liên quan đến bệnh viêm phế quản
 • Phòng ngừa viêm phế quản co thắt

  phòng tránh viêm phế quản co thắt
  SKĐS - Tôi năm nay 73 tuổi, bị viêm phế quản co thắt, đã tiêm kháng sinh 1 tuần, hết sốt nhưng vẫn còn ho, có lúc khó thở.
 • Biểu hiện viêm phế quản mạn tính

  nhận biết viêm phế quản mạn tính
  SKĐS - Gần 1 năm nay cứ cách vài tuần tôi lại bị ho, lúc ho có đờm, khi lại không. Tôi không bị sút cân. Có phải tôi bị viêm phế quản mạn tính không?
 • Ðể viêm phế quản cấp không làm hại bạn

  phòng tránh viêm phế quản cấp
  SKĐS - Viêm phế quản cấp (VPQC) tính là tình trạng niêm mạc của phế quản bị tổn thương do tác động của tác nhân gây bệnh và gây nên các triệu chứng lâm sàng cấp tính (xảy ra nhanh, đột ngột).
 • Viêm phế quản co thắt

  Viêm phế quản co thắt,tiêm kháng sinh,chảy nước mũi,đường ống dẫn,Viêm phế quản,đường ống dẫn khí,tụ cầu khuẩn,thuốc kháng sinh,kháng sinh đồ,tiểu phế quản,thuốc giãn phế quản,Hen phế quản,giãn phế quản
  SKĐS - Con trai tôi 3 tuổi bị viêm phế quản co thắt, đã tiêm kháng sinh tại bệnh viện 1 tuần nhưng cháu vẫn còn ho và chảy nước mũi...
 • Viêm tiểu phế quản, viêm phế quản ở trẻ gia tăng trong mùa hè dùng thuốc thế nào?

  dùng thuốc chữa Viêm tiểu phế quản,viêm phế quản
  SKĐS - Trong tiết trời nắng nóng, các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp ở trẻ em gia tăng nhanh, trong đó có bệnh viêm tiểu phế quản và viêm phế quản.
 • Dấu hiệu viêm phế quản phổi

  viêm phế quản phổi có dấu hiệu gì?
  SKĐS - Con em 11 tháng, mấy hôm nay cháu hay bị ho, thở khò khè, thi thoảng chảy nước mũi. Ăn uống vẫn tốt. Liệu có phải bị viêm phế quản phổi không ạ?
 • Biến chứng do viêm phế quản mạn tính

  viêm phế quản,viêm phế quản mạn,hô hấp,mùa lạnh,viêm phế quản mạn tính
  SKĐS - Viêm phế quản mạn tính gặp chủ yếu ở người lớn, nhất là người cao tuổi (NCT). Bệnh xảy ra quanh năm, nhưng khi thay đổi thời tiết bệnh dễ xuất hiện hoặc tái phát. Bệnh có thể đưa đến một số biến chứng nguy hiểm. Tuy vậy, viêm phế quản mạn tính nếu phát hiện sớm và điều trị đúng, kịp thời có thể chữa khỏi bệnh.
 • Cỏ Xạ Hương – “Vệ sỹ” cho bé viêm phế quản, viêm đường hô hấp

  SKĐS - Từ thế kỷ 16 tại Anh, cỏ Xạ Hương được biết đến rộng rãi bởi hiệu quả trong điều trị các bệnh hô hấp. Qua nghiên cứu thực nghiệm, các nhà khoa học đã chứng minh cỏ Xạ Hương có tác dụng chống viêm, giảm đờm, kháng khuẩn, là giải pháp toàn diện trong dự phòng và điều trị hiệu quả các bệnh hô hấp, đặc biệt là viêm khí phế quản.
 • Cháo thuốc dành cho người viêm phế quản mạn tính

  Cháo thuốc dành cho người viêm phế quản mạn tính,cháo thuốc,viêm phế quản mạn tính,viêm phế quản
  Viêm phế quản là một bệnh thường gặp trong mùa đông xuân, nhất là ở người cao tuổi thuộc phạm vi chứng khái thấu, đàm ẩm của y học cổ truyền.
 • Bài thuốc trị viêm phế quản

  Bài thuốc trị viêm phế quản,trị viêm phế quản,viêm phế quản
  Mùa đông, thời tiết lạnh kèm hanh khô khiến làm gia tăng bệnh viêm phế quản nhất là ở trẻ em và người già. Theo Đông y, viêm phế quản thuộc phạm vi của chứng khái thấu, đàm ẩm.
1 2 3 4

CHUYÊN ĐỀ :

Cẩm nang phụ khoa