Viêm phế quản - Các vấn đề liên quan đến bệnh viêm phế quản

Viêm phế quản cấp là bệnh lý hô hấp thường gặp. Việc dùng thuốc điều trị bệnh này như thế nào cho hợp lý, hiệu quả...
Tin tức về :Viêm phế quản - Các vấn đề liên quan đến bệnh viêm phế quản
 • Viêm tiểu phế quản, viêm phế quản ở trẻ gia tăng trong mùa hè dùng thuốc thế nào?

  dùng thuốc chữa Viêm tiểu phế quản,viêm phế quản
  SKĐS - Trong tiết trời nắng nóng, các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp ở trẻ em gia tăng nhanh, trong đó có bệnh viêm tiểu phế quản và viêm phế quản.
 • Dấu hiệu viêm phế quản phổi

  viêm phế quản phổi có dấu hiệu gì?
  SKĐS - Con em 11 tháng, mấy hôm nay cháu hay bị ho, thở khò khè, thi thoảng chảy nước mũi. Ăn uống vẫn tốt. Liệu có phải bị viêm phế quản phổi không ạ?
 • Biến chứng do viêm phế quản mạn tính

  viêm phế quản,viêm phế quản mạn,hô hấp,mùa lạnh,viêm phế quản mạn tính
  SKĐS - Viêm phế quản mạn tính gặp chủ yếu ở người lớn, nhất là người cao tuổi (NCT). Bệnh xảy ra quanh năm, nhưng khi thay đổi thời tiết bệnh dễ xuất hiện hoặc tái phát. Bệnh có thể đưa đến một số biến chứng nguy hiểm. Tuy vậy, viêm phế quản mạn tính nếu phát hiện sớm và điều trị đúng, kịp thời có thể chữa khỏi bệnh.
 • Cỏ Xạ Hương – “Vệ sỹ” cho bé viêm phế quản, viêm đường hô hấp

  SKĐS - Từ thế kỷ 16 tại Anh, cỏ Xạ Hương được biết đến rộng rãi bởi hiệu quả trong điều trị các bệnh hô hấp. Qua nghiên cứu thực nghiệm, các nhà khoa học đã chứng minh cỏ Xạ Hương có tác dụng chống viêm, giảm đờm, kháng khuẩn, là giải pháp toàn diện trong dự phòng và điều trị hiệu quả các bệnh hô hấp, đặc biệt là viêm khí phế quản.
 • Cháo thuốc dành cho người viêm phế quản mạn tính

  Cháo thuốc dành cho người viêm phế quản mạn tính,cháo thuốc,viêm phế quản mạn tính,viêm phế quản
  Viêm phế quản là một bệnh thường gặp trong mùa đông xuân, nhất là ở người cao tuổi thuộc phạm vi chứng khái thấu, đàm ẩm của y học cổ truyền.
 • Bài thuốc trị viêm phế quản

  Bài thuốc trị viêm phế quản,trị viêm phế quản,viêm phế quản
  Mùa đông, thời tiết lạnh kèm hanh khô khiến làm gia tăng bệnh viêm phế quản nhất là ở trẻ em và người già. Theo Đông y, viêm phế quản thuộc phạm vi của chứng khái thấu, đàm ẩm.
 • Cháo thuốc mùa lạnh cho người viêm phế quản mạn

  Cháo thuốc mùa lạnh cho người viêm phế quản mạn,cháo thuốc cho người viêm phế quản mạn,viêm phế quản mạn,viêm phế quản
  Viêm phế quản là một bệnh thường gặp ở người trong mùa lạnh, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Trong Đông y, ngoài việc dùng thuốc thì thực phẩm hỗ trợ cũng rất hiệu quả để nâng cao sức đề kháng phòng chống bệnh do tiết trời lạnh, đặc biệt với người bệnh viêm phế quản mạn.
 • Bệnh viêm phế quản cấp

  viêm phế quản,phế quản,tiểu phế quản,phế nang,hô hấp
  SKĐS - Người cao tuổi (NCT) rất dễ gặp phải chứng bệnh viêm phế quản cấp tính. Bệnh nếu không được chữa trị đúng, kịp thời, có thể trở thành mạn tính, thậm chí gây biến chứng nguy hiểm.
 • Biểu hiện viêm phế quản mạn tính

  làm sao biết bị viêm phế quản mạn tính
  SKĐS - Tôi là nam giới, 37 tuổi bị đau ngực, ho và khạc đờm nhiều. Đi khám chụp Xquang hai rốn phổi đậm, đã uống thuốc theo đơn cũng đỡ nhiều nhưng chụp phim lại phổi vẫn đậm.
 • Viêm phế quản cấp, khi nào dùng kháng sinh?

  Viêm phế quản cấp,khi nào dùng kháng sinh?,chảy nước mũi,Viêm phế quản cấp,xét nghiệm máu,giãn phế quản,dùng thuốc hạ sốt,xác định nguyên nhân,Hen phế quản,đường hô hấp,thuốc điều trị bệnh
  SKĐS - Viêm phế quản cấp là bệnh lý hô hấp thường gặp nhất trong cuộc sống hàng ngày, thường xuất hiện nhiều hơn vào mùa đông xuân.
1 2 3 4