Đường dây tiếp nhận những thông tin bất cập trong ngành Y
  • 19009095
  • duongdaynongyte@gmail.com
Tổng biên tập: Thầy thuốc ưu tú BS.Trần Sĩ Tuấn

30/07/2012 17:34

Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Việt Nam lần thứ IV

Diễn ra thừ ngày 1 – 3/8/2012. Lễ khai mạc và bế mạc tại Sân vận động Quy Nhơn. Địa điểm biểu diễn võ thuật và nghệ thuật tại 6 võ đường, các quảng trường, trung tâm VH – TDTT ở các địa phương của tỉnh Bình Định.
 Lien hoan quoc te vo co truyen Viet Nam - Binh Dinh 2012
Trong khuôn khổ Liên hoan có 5 chương trình lớn, gồm: Lễ dâng hương – dâng hoa – dâng trống tại Bảo tàng Quang Trung; Lễ khai mạc; Cuộc thi Người đẹp quốc tế võ cổ truyền VN; Lễ hội đường phố võ cổ truyền VN và Lễ Bế mạc; có 8 chương trình hưởng ứng Liên hoan: Thi đấu Cúp đối kháng võ cổ truyền VN; hoạt động biểu diễn võ thuật và giao lưu với các võ đường; hội thảo “Nâng tầm võ Việt” và thành lập Ban sáng lập Liên đoàn quốc tế võ cổ truyền VN; triển lãm binh khí, trang phục võ cổ truyền  và triển lãm ảnh nghệ thuật voc cổ truyền VN và các kỳ Liên hoan quốc tế võ cổ truyền VN; Đêm thơ Hàn Mạc Tử - Xuân Diệu; Hội bài chòi cổ dân gian Bình Định; chương trình ẩm thực Bình Định và các tour du lịch về các làng võ cổ truyền.

Tham dự Liên hoan có đoàn nghệ thuật của 20 tỉnh, thành trong toàn quốc và 50 đoàn thuộc các quốc gia, vùng lãnh thổ.

T.H

VOTE:

Bình luận của bạn

Sức khỏe & Đời sống online rất mong nhận được bình luận của các bạn xung quanh vấn đề này. Xin hãy GỬI BÌNH LUẬN ý kiến của mình phía dưới bài viết, điền thông tin theo cách hệ thống hướng dẫn rồi nhấn GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của các bạn đều được Sức khỏe & Đời sống online đón đợi và quan tâm. Cám ơn các bạn!