• Gwyneth Paltrow và Angelina Jolie buộc tội Weinstein quấy rối tình dục

  Điện ảnh
  quấy rối tình dục,Hollywood,Angelina Jolie,Gwyneth Paltrow,Harvey Weinstein
  SKĐS - Một xì-căng-đan Hollywood vừa mới được hé lộ. Gwyneth Paltrow và Angelina Jolie, các minh tinh nổi tiếng từng là “người thương” của Brad Pitt buộc tội ông trùm điện ảnh Harvey Weinstein quấy rối tình dục khi họ còn trẻ.
 • Cái giá của “một bước thành sao”

  Sân khấu
  SKĐS - Hào quang luôn là khao khát của rất nhiều người trẻ, đặc biệt là những ai có sẵn tài năng và sắc vóc. Bước ra từ các gameshow, nhiều nhân tố tận dụng ngay được sự yêu mến của khán giả để rồi vút bay như diều gặp gió, họ nhanh chóng có được chỗ đứng trong làng giải trí.
 • Xem phim Ấn Độ "Mary Kom" miễn phí

  Điện ảnh
  Ấn Độ,phim Ấn Độ,quyền anh
  SKĐS - Trung tâm văn hóa Ấn Độ tại Hà nội tổ chức Buổi chiếu phim ‘Mary Kom’ tại Trung tâm văn hóa Ấn Độ, 63 Trần Hưng Đạo, Hà Nội vào lúc 18h, 13/10/2017.
 • Người đã 2 lần cứu cầu Long Biên

  Mỹ thuật
  cầu Long Biên,Long Biên,Nguyễn Nga,KTS Nguyễn Nga
  SKĐS - Nếu bạn tra google với cụm từ : kiến trúc sư Nguyễn Nga & cầu Long Biên, sẽ tìm thấy ngay 1.390.000 kết quả.
 • Cảo thơm lần giở: Bergman nghĩ gì?

  Văn học
  SKĐS - Điện ảnh Thụy Điển có 2 ngôi sao cùng mang tên họ là Bergman nên khán giả xem phim bình thường ở ta dễ nhầm lẫn.
 • Chân dài đổ bộ tìm kiếm danh hiệu hoa hậu

  Sân khấu
  SKĐS - Cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV)Việt Nam” 2017 chứng kiến sự “đổ bộ” của dàn chân dài thành danh từ sàn catwalk. Rất nhiều người cho rằng, cuộc thi HHHV năm nay sẽ sôi động, kịch tính hơn nhờ sự tham gia của những người mẫu tên tuổi hàng đầu “làng mốt” Việt.
 • Huế gầy

  Văn học
  SKĐS - Lần đầu tiên tôi, gã trai Bắc đi dép nhựa Tiền Phong đội mũ cối quần gabadin bộ đội, lạc vào giữa sân ngôi trường Văn khoa Huế ở Morin là năm 1977,
 • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải xử lý tận gốc những vấn đề của bóng đá Việt Nam

  Thể thao
  SKĐS - Trước thực trạng quản lý, điều hành hoạt động bóng đá của nước nhà còn nhiều bất cập, người hâm mộ không còn mặn mà với bóng đá nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã yêu cầu sơ kết chiến lược phát triển bóng đá để có giải pháp xử lý tận gốc những tồn tại.
 • 87 tuổi vẫn học thêm ngoại ngữ

  Vượt qua bệnh tật
  SKĐS - Cụ Trương Gia Nhẫn 87 tuổi, hiện ở 101 Láng Hạ, Hà Nội, thành thạo 7 ngoại ngữ: Pháp, Anh, Trung, Nga, Đức, Thụy Điển và A Rập, hằng ngày vẫn cặm cụi tự học thêm tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật, Hàn...
 • “Tuýt còi” sách lệch chuẩn: Cơ quan chức năng nói gì?

  Văn học
  SKĐS - Trong lĩnh vực xuất bản lâu nay, đã nhiều lần cơ quan chức năng “tuýt còi” sách có nội dung, hình ảnh lệch chuẩn bởi nếu không kịp thời xử lý những cuốn sách này sẽ ảnh hưởng xấu đến tư duy, thẩm mỹ người đọc.
 • Tháng 10, xem triển lãm ảnh Nhịp sống thủ đô

  Sân khấu
  triển lãm,Hà Nội,Hà Nội trong tôi
  SKĐS - Hà Nội trong tôi là triển lãm thường niên do Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Câu lạc bộ nhiếp ảnh Người cao tuổi thực hiện vào đầu tháng 10 hàng năm.
 • Văn hóa nội trú y Hà Nội...

  Sự hy sinh thầm lặng
  bác sĩ,nội trú,sinh viên y,sinh viên y khoa,sinh viên
  SKĐS - ...Những ngày năm đầu khi mới bước chân vào học y, mình còn hay lang thang trên mạng và thường xuyên được đọc về nội trú y Hà Nội, qua lời kể lại từ bác sĩ nội trú y Hà Nội cho đến sinh viên y Hà Nội, đọc nhiều mới thấy nội trú y Hà Nội đa màu, giỏi và có bản sắc riêng biệt, để mà bất cứ sinh viên y nào cũng mong muốn
 • Nếp sống Hồ Chí Minh mục tiêu của văn hóa tương lai

  Văn học
  Hồ Chí Minh,nếp sống Hồ Chí Minh,nếp sống,văn hóa
  SKĐS - Ghi hình ảnh tư liệu và di vật của Bác Hồ để lại trong suốt những năm làm phim về Bác, tôi càng hiểu thêm nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong cách sinh hoạt - nếp sống của Người, một cuộc sống đẹp mang những giá trị văn hóa của cuộc đời đạt tới đạo lý thanh cao.
 • Trung Kiên – nam ca sĩ đầu tiên thực hiện MV “Hà Nội mười hai mùa hoa”

  Âm nhạc
  Hà Nội mười hai mùa hoa,Trung Kiên,Hà Nội,Giáng Son,nhạc sĩ Giáng Son,Quốc Hưng,MV Mười hai mùa hoa Hà Nội
  SKĐS - “Hà Nội mười hai mùa hoa” – ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Giáng Son lần đầu tiên được một giọng ca nam – ca sĩ Phan Trung Kiên thực hiện MV (music video). MV “Hà Nội mười hai mùa hoa” vừa được ra mắt công chúng tại Hà Nội vào 5/10.
 • Điểm sáng ngành y tế vùng biên

  Sự hy sinh thầm lặng
  Điểm sáng ngành y tế vùng biên,Trung tâm y tế Tây Giang,chăm sóc sức khỏe,Quảng Nam
  SKĐS - Tiền thân là bệnh viện đa khoa huyện với cơ sở vật chất nghèo nàn, đến nay Trung tâm Y tế Tây Giang (một bệnh viện hạng III tuyến huyện vùng biên giới của tỉnh Quảng Nam) đã và đang từng bước khẳng định vị trí, vai trò của mình trong ngành Y tế, góp một phần không nhỏ trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe toàn diện cho nhân dân.
 • Sôi động “Vui hội trăng rằm” trong điệu múa sạp truyền thống

  Ảnh
  Nhảy sạp,Trăng rằm,Mai Dịch,múa sạp,vui hội trăng rằm,trung thu,Tết trung thu
  SKĐS - Múa sạp hay còn gọi là nhảy sạp, đây là một điệu múa dân gian độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc vùng Tây Bắc mà còn chứa đựng bên trong đó là tình cảm, cốt cách, tâm hồn của con người dân tộc Việt Nam.