• Hạ Liverpool, Real Madrid lần thứ ba liên tiếp vô địch Champions League

  Thể thao
  vô địch Champions League,real madrid,liverpool,bale,benzema
  Cú đúp của Bale, cùng pha lập công từ Benzema đã giúp Real Madrid hạ Liverpool 3-1 trong trận chung kết tại Olympiyskiy (Kiev) để vô địch Champions League. Đây chức vô địch thứ ba liên tiếp của đoàn quân HLV Zidane tại giải đấu này.
 • Một vẻ đẹp khác của áo dài Việt

  Điện ảnh
  áo dài,vẻ đẹp áo dài
  SKĐS - Xuất hiện trong các sự kiện văn hóa giải trí lớn trên thế giới, nhiều nghệ sĩ Việt mặc áo dài truyền thống đã tạo ấn tượng với truyền thông cũng như bạn bè quốc tế.
 • Anh Ba Đợi - Bản anh hùng ca về âm nhạc tài tử

  Sân khấu
  SKĐS - Sau thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) và Long An, vở cải lương Thầy Ba Đợi mừng 100 năm sân khấu Cải lương Việt Nam sẽ được công diễn tại Hà Nội vào ngày 27-28/5.
 • Nhạc sĩ Thế Song viết ca khúc Nơi đảo xa tại Quảng Ninh

  Âm nhạc
  Thế Song
  SKĐS - Nhạc sĩ Thế Song nghỉ tại nhà nghỉ Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam, trên đường Lê Thánh Tông, cạnh nhà tôi.
 • Cú “hích” mạnh mẽ cho bóng chuyền nước ta

  Thể thao
  SKĐS - Sau hơn 1 tuần tranh tài sôi nổi, tối ngày 20/5, giải Bóng chuyền nữ quốc tế cúp VTV9 Bình Điền năm 2018 đã khép lại với trận chung kết vô cùng kịch tính giữa BIP (Mỹ) và Giang Tô (Trung Quốc)... Có thể thấy, giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9 - Bình Điền lần thứ 12 đã thành công rực rỡ, tiếp tục được nâng tầm về mọi mặt, trở thành một cuộc đấu thể thao quốc tế kiểu mẫu được tổ chức tại Việt Nam.
 • Những bí mật đen tối trong lịch sử Hollywood

  Thế giới đó đây
  bí mật,đen tối,Hollywood
  SKĐS - Hollywood là nơi đầy rẫy những bê bối và tai tiếng ngay từ những ngày đầu. Có vẻ như sự lấp lánh và quyến rũ của nó chỉ là lớp mạ mỏng bề ngoài che giấu những bí mật đen tối.
 • Những nàng công chúa nổi tiếng thế giới

  Ảnh
  công chúa,hoàng gia
  SKĐS - Xuất thân là công chúa trong hoàng tộc ở các nước trên thế giới, những bé gái này không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng.
 • Nguyên tắc 80/20

  Văn học
  SKĐS - Từ hôm nay, mỗi khi bạn nói điều gì đó tiêu cực, hãy tập nói lại theo cách tích cực hơn. Bí quyết để làm chủ cuộc đời của hai vợ chồng tác giả người Úc - Allan và Barbara Pease đã đúc kết như vậy.
 • France 24 được đánh giá cao hơn CNN ?

  Tin tức
  Pháp,France,truyền hình,CNN
  SKĐS - Đó là kết quả của một cuộc điều tra khán giả tại Mỹ,vừa được bà Marie- Christine Saragosse, Chủ tịch và TGĐ France Média Monde cho biết tại cuộc họp báo sáng nay 23/5/2018 tại Hà Nội.
 • Kiến trúc xanh vượt ngưỡng nghệ thuật thiết kế

  Mỹ thuật
  SKĐS - Trước tình trạng biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến môi trường sống của con người, kiến trúc xanh với nhiều lợi ích thiết thực, tính khả thi đã vượt ra khỏi ranh giới nghệ thuật thiết kế.
 • Sân khấu trong cơ chế thị trường

  Sân khấu
  SKĐS - Tác phẩm sân khấu cũng là một loại hàng hóa nhưng là hàng hóa đặc biệt với giá trị tinh thần thật khó đong đếm.
 • Liệu có thêm phương thức khác trong việc xét tặng danh hiệu nghệ sĩ

  Văn học
  SKĐS - Danh hiệu nghệ sĩ là sự đánh giá và ghi nhận căn cứ vào số Huy chương nghệ sĩ có cũng là một cách. Thế nhưng khác với ngành khác, nghệ sĩ muốn sáng tạo là có thể sáng tạo nhưng diễn viên muốn sáng tạo nhưng không được phân vai cũng đành chịu.
 • Câu hát... đưa văn hóa giao thông vào cộng đồng

  Âm nhạc
  SKĐS - Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam được Ủy ban ATGT Quốc gia giao thực hiện chương trình Văn hóa giao thông. Tổng giám đốc Trung tâm - GS. Hoàng Chương cũng đồng thời đảm trách vị trí Chủ nhiệm Dự án.
 • Cuộc chiến chống tham nhũng vẫn còn cam go...

  Văn học
  SKĐS - - Chào ông Trần Đăng Khoa! Rất vui lại được tán gẫu với ông trong Hiên trà này, nhất là sau Hội nghị Trung ương 7 ít lâu. Cuộc chiến chống tham nhũng do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trực tiếp chỉ đạo, đã đi được những bước rất quan trọng. Nhiều kẻ tội đồ đã bị lôi ra ánh sáng. Cách làm của Tổng Bí thư và Bộ Chính trị cùng với các cộng sự phải nói là rất bài bản, cẩn trọng và chắc chắn!
 • Múa hài nhưng chẳng dễ cười

  Sân khấu
  SKĐS - Cuộc thi sáng tác múa hài Việt Nam lần thứ I năm 2018 (do Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức) khép lại hồi cuối tháng 4/2018 tại Đà Nẵng được đánh giá là hướng tiếp cận mới, góp phần đưa nghệ thuật múa đến gần hơn với công chúng.
 • Tượng đài Hồ Chí Minh trên thế giới

  Ảnh
  SKĐS - Tượng đài Hồ Chí Minh đã được xây dựng ở nhiều nơi trên thế giới, từ thành phố quê hương của Lê Nin cho tới Mexico, Pháp,...như biểu tượng của tự do và hy vọng.