Ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng khó phát hiện sớm do phát triển âm thầm và không có triệu chứng đặc thù. Đây cũng là 1 trong 10 loại ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam
Tin tức về :Ung thư vòm họng
 • Cách nhận biết ung thư vòm họng

  vòm họng,ung thư,ung thư vòm họng,bệnh ung thư vòm họng
  SKĐS - Ung thư vòm họng là bệnh lý ác tính xuất phát từ niêm mạc vòm họng là phần trên của họng, ngay sau mũi. Bệnh lý này lại khá thường gặp ở cộng đồng người châu Á, đặc biệt ở khu vực Đông Á, trong đó có Việt Nam.
 • Giải đáp hàng ngày những thắc mắc về ung bướu

  Mời bạn đọc theo dõi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia.,tư vấn,chuyên gia,bạn đọc
  SKĐS - Mời bạn đọc gửi câu hỏi tham gia tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Bạn đọc vui lòng ghi đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt (có dấu), không viết tắt. Xin cảm ơn!
 • Biểu hiện của ung thư vòm họng

  ung thư vòm họng,dấu hiệu ung thư vòm họng,biểu hiện ung thư vòm họng
  Ung thư vòm họng (UTVH) là bệnh lý ác tính phát sinh từ các tế bào ở vùng vòm họng - phần cao nhất của hầu họng, ngay phía sau của mũi. Ðây là loại ung thư thường gặp hàng đầu trong các loại ung thư vùng đầu mặt cổ và đứng thứ 4 trong các loại ung thư nói chung.
 • Ung thư: chẩn đoán sớm giúp điều trị có kết quả

  ung thu,chẩn đoán ung thư,ung thu phổi
  SKĐS - Thực tế hiện nay, việc phát hiện và chẩn đoán bệnh ung thư hầu như bao giờ cũng muộn. Để xác định chắc chắn trường hợp mắc bệnh ung thư giai đoạn muộn hay giai đoạn cuối thường gặp là điều không khó lắm nhưng muốn điều trị có kết quả thì bệnh ung thư phải được phát hiện và chẩn đoán sớm.
 • PGS.TS Trần Văn Thuấn: “Chị em hãy tự tin đi tầm soát ung thư vú”

  PGS.TS Trần Văn Thuấn,ung thư,bệnh ung thư,ung thư vú,tự khám vú,tầm soát ung thư,xạ trị,truyền hóa chất,ngày phụ nữ việt nam
  SKĐS - Vòng một là để yêu, không phải để ung thư; Mẹ trên 40 tuổi, tôi sẽ dẫn mẹ tôi đi khám tầm soát ung thư vú...
 • Chữa ung thư theo lang băm: Mất tiền, nguy tính mạng

  bệnh ung thư,ung thư trẻ em,u nguyên bào thần kinh,khối u,chữa bệnh bằng thuốc nam,bv k trung ương,chữa ung thư,ung thư
  SKĐS - Trong quá trình điều trị, các bác sĩ bắt gặp không ít trường hợp bệnh nhân ung thư mù quáng tin theo lời thầy cúng, thầy lang, tin theo truyền miệng nhịn ăn, thải độc (detox), niệm chú, bùa ngải... khiến "tiền mất tật mang", đến viện thì đã muộn.
 • Chữa ung thư bằng uống nước hoa quả, nhịn ăn sẽ khiến cơ thể suy kiệt hơn

  bệnh ung thư,thải độc,ung thư phổi,ngăn ngừa ung thư,phòng bệnh ung thư,thải độc ngừa ung thư
  SKĐS - Các bác sĩ đã chỉ ra những sai lầm rất hay gặp phải khi chữa bệnh ung thư khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến Phương pháp thải độc tế bào giúp ngăn ngừa ung thư do báo Sức khỏe&Đời sống tổ chức ngày 23/9.
 • Miễn dịch trị liệu và điều trị đích mở ra tương lai mới cho bệnh nhân ung thư vòm họng

  ung thư,ung thư vòm họng,điều trị
  SKĐS - Miễn dịch trị liệu và điều trị đích được coi là hai bước ngoặt mới trong việc điều trị một số loại ung thư, trong đó có ung thư vòm họng bên cạnh những phương pháp “kinh điển” lâu nay vẫn được sử dụng.
 • Sữa có giúp bạn “miễn dịch” với ung thư vòm họng?

  ung thư,vòm họng,ung thư vòm họng,thực phẩm,tế bào ung thư
  SKĐS - Sữa được liệt vào danh sách thực phẩm “nuôi” tế bào ung thư cần phải loại bỏ trong quá trình điều trị bên cạnh đường và thịt đỏ theo quan điểm mới của Bệnh viện Johns Hopkins (Hoa Kỳ).
 • Ung thư vòm họng “đánh lừa” bạn như thế nào?

  ung thư,vòm họng,ung thư vòm họng
  SKĐS - Rất ít, thậm chí không hề biểu hiện triệu chứng hoặc có triệu chứng nhưng không rõ ràng, khiến bạn dễ nhầm lẫn sang những bệnh lý thông thường là cách mà căn bệnh “báo tử” mang tên ung thư vòm họng sử dụng để “đánh lừa” hòng giảm bớt cơ hội sống của bạn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT