Ung thư da - dấu hiệu và cách điều trị triệt để ung thư da

SKĐS - Ung thư da là căn bệnh ung thư dễ chữa nhất trong các bệnh ung thư. Tỉ lệ ung thư da ngày càng gia tăng do ảnh hưởng của tầng khí quyển đã bị hủy hoại
Tin tức về :Ung thư da - dấu hiệu và cách điều trị triệt để ung thư da
 • Thủ phạm chính gây ung thư dạ dày tại Việt Nam

  ung thu dạ dày,. vi khuẩn HP,ăn mặn gây ung thư dạ dày
  SKĐS - Theo ghi nhận của tổ chức Phòng chống Ung thư thế giới tại Việt Nam có trên 15.000 ca mới được chẩn đoán ung thư dạ dày và hơn 11.000 ca tử vong vì bệnh này. Đây là bệnh ung thư phổ biến hàng thứ 2 trong số 10 loại ung thư nguy hiểm thường gặp tại nước ta. Tại Việt Nam, ung thư dạ dày là căn bệnh ung thư đứng hàng thứ 2 ở nam giới và nữ giới, căn bệnh chủ yếu do vi khuẩn HP gây ra là loại vi khuẩn lây qua đường tiêu hoá, tiếp xúc thức ăn.
 • Các bệnh về da thường gặp trong mùa hè

  bệnh da,mùa hè
  SKĐS - Khí hậu nóng và độ ẩm cao của mùa hè nên các bệnh ngoài da thường tăng mạnh so với các mùa khác.
 • Ung thư dạ dày có xu hướng trẻ hóa

  ung thư,ung thư dạ dày,tiêu hoá
  SKĐS - Ung thư dạ dày có xu hướng trẻ hóa, tỉ lệ người bệnh dưới 40 tuổi mắc bệnh ngày càng tăng, đặc biệt có những trường hợp mắc ung thư dạ dày dưới 30 tuổi.
 • Thử nghiệm chữa ung thư da

  ung thư,ung thư da
  SKĐS - Nghe nói người bệnh ung thư da có thể đăng ký để được chữa bằng các phương pháp mới? Tại sao các cơ sở y tế ở nước ta không triển khai các cách điều trị mới khi được công bố là rất hiệu quả?
 • 5 vị trí không ngờ có thể bị ung thư da

  5 vị trí không ngờ có thể bị ung thư da,ung thư da,ung thư,vị trí trên cơ thể gây ung thư
  SKĐS - Phần lớn các trường hợp ung thư da thực sự có liên quan đến phơi nhiễm kéo dài hoặc nghiêm trọng với ánh sáng tia cực tím.
 • Thêm nhiều “vũ khí” để tiêu diệt ung thư vú

  ung thư vú,khám vú,tầm soát ung thư vú,cắt bỏ ngực,điều trị ung thư vú,mắc ung thư vú
  SKĐS - Ung thư vú là căn bệnh đe dọa sức khỏe của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên căn bệnh đáng sợ này sẽ bị đánh bại nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm. Song điều đáng buồn là đa số chị em mắc ung thư vú đều phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn khiến tỉ lệ qua khỏi rất thấp. Để giúp cho chị em có những thông tin đầy đủ về căn bệnh ung thư vú, Báo Sức khỏe & Đời sống đã tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến “Phòng, tránh bệnh ung thư vú”.
 • PGS.TS Trần Văn Thuấn: “Chị em hãy tự tin đi tầm soát ung thư vú”

  PGS.TS Trần Văn Thuấn,ung thư,bệnh ung thư,ung thư vú,tự khám vú,tầm soát ung thư,xạ trị,truyền hóa chất,ngày phụ nữ việt nam
  SKĐS - Vòng một là để yêu, không phải để ung thư; Mẹ trên 40 tuổi, tôi sẽ dẫn mẹ tôi đi khám tầm soát ung thư vú...
 • Chữa ung thư theo lang băm: Mất tiền, nguy tính mạng

  bệnh ung thư,ung thư trẻ em,u nguyên bào thần kinh,khối u,chữa bệnh bằng thuốc nam,bv k trung ương,chữa ung thư,ung thư
  SKĐS - Trong quá trình điều trị, các bác sĩ bắt gặp không ít trường hợp bệnh nhân ung thư mù quáng tin theo lời thầy cúng, thầy lang, tin theo truyền miệng nhịn ăn, thải độc (detox), niệm chú, bùa ngải... khiến "tiền mất tật mang", đến viện thì đã muộn.
 • Các chuyên gia cảnh báo về những ngộ nhận chữa ung thư

  bệnh ung thư,ngộ nhận chữa ung thư,độc tố gây ung thư,điều trị ung thư đúng cách,trung tâm chống độc,trung tâm y học hạt nhân và ung bướu
  SKĐS - Tại buổi tư vấn truyền hình trực tuyến “Phương pháp thải độc tế bào giúp ngăn ngừa ung thư” vào ngày 23/9/2016, các chuyên gia y tế đã đưa ra rất nhiều cảnh báo về các phương pháp điều trị ung thư “truyền miệng” mà người bệnh cũng như nhiều người dân đang ngộ nhận.
 • Chữa ung thư bằng uống nước hoa quả, nhịn ăn sẽ khiến cơ thể suy kiệt hơn

  bệnh ung thư,thải độc,ung thư phổi,ngăn ngừa ung thư,phòng bệnh ung thư,thải độc ngừa ung thư
  SKĐS - Các bác sĩ đã chỉ ra những sai lầm rất hay gặp phải khi chữa bệnh ung thư khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến Phương pháp thải độc tế bào giúp ngăn ngừa ung thư do báo Sức khỏe&Đời sống tổ chức ngày 23/9.
1 2