xuất tinh - Các bài viết về xuất tinh, tin tức xuất tinh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về xuất tinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xuất tinh và chia sẻ thông tin xuất tinh
Tin tức về : xuất tinh
 • Trắc nghiệm thú vị về tinh trùng

  tinh trùng,giới tính,tinh dịch,lên đỉnh,xuất tinh,dương vật
  SKĐS - Bạn có chắc chắn rằng mình có kiến thức về… tinh trùng không? Kể cả đối với một nửa của chị em phụ nữ! Hãy thử cùng chúng tôi làm trắc nghiệm dưới đây:
 • “Cậu nhỏ” và những bí mật ít người biết

  cậu nhỏ,dương vật,rối loạn cương dương,của quý,cực khoái,quan hệ tình dục,xuất tinh
  SKĐS - Dương vật là bộ phận được quan tâm không chỉ bởi cánh mày râu mà còn cả phái đẹp. “Cậu bé” giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, về cả tâm sinh lý cũng như trong quá trình duy trì giống nòi.
 • Bài thuốc trị chứng xuất tinh sớm

  nam giới,xuất tinh,giao hợp,dương vật,trị chứng xuất tinh sớm,chứng xuất tinh sớm,bài thuốc,bài thuốc trị xuất tinh sớm
  SKĐS - Tảo tiết là hiện tượng nam giới không có khả năng giao hợp bình thường vì phóng tinh quá sớm, chưa giao hợp hoặc mới bắt đầu giao hợp đã xuất tinh, sau đó dương vật mềm ngay. Tảo tiết có thể là chứng trạng sớm của dương nuy. Tảo tiết vì phóng tinh rất sớm dẫn đến dương vật mềm nhanh. Còn dương nuy là dương vật mất khả năng cương cứng.
 • Món ăn chữa di mộng tinh

  di tinh,mộng tinh,xuất tinh,thịt dê,long nhãn,hạt sen
  Mộng tinh là trường hợp nam giới trong lúc ngủ mơ thấy mình đang âu yếm, hay giao hợp với phụ nữ nào đó mà mình thích, dẫn đến xuất tinh.
 • Sinh con nhờ... nước tiểu của chồng

  hiếm muộn,xuất tinh,xuất tinh ngược,nam học,nam giới,Phương pháp điều trị xuất tinh ngược,điều trị xuất tinh ngược,Nam khoa
  Bệnh xuất tinh ngược không phải hiếm gặp trong nam khoa, đa phần những bệnh nhân bị xuất tinh ngược đều được các bác sĩ chữa bằng cách lọc rửa lấy tinh trùng từ nước tiểu và vẫn có khả năng sinh con bình thường.
 • Món ăn trị chứng đau khi “nhả đạn”

  xuất tinh,xuất tinh đau,quan hệ tình dục,khoái cảm,cực khoái,bí đao,khoai sọ,rau chân vịt
  Xuất tinh đau là hiện tượng bất kỳ một bộ phận nào, ví dụ như dương vật, niệu đạo, bộ hạ hay phía trên âm nang phát sinh đau đớn trong quá trình xuất tinh, tức là giao hợp đau đớn ở nam.
 • Cam thảo và đời sống tình dục quý ông

  cam thảo,quý ông,sức khỏe sinh lý,quan hệ tình dục,rối loạn cương dương,xuất tinh,chức năng sinh lý
  Cam thảo có tên khoa học là glycyrrhiza glabra, dùng làm thuốc dưới dạng rễ khô ngâm nước sôi, dạng trích tinh lỏng, trích tinh khô. Trong Đông y cam thảo khi được dùng phối hợp với các vị khác trong một bài thuốc, nó có tác dụng hỗ trợ, điều hòa, hợp lực, điều vị.
 • Những khoảng nghỉ tình dục “chết người”

  quan hệ tình dục,sức khỏe sinh lý,tăng cường sinh lý,khoái cảm,đái tháo đường,xuất tinh
  Trong chăn gối khó tránh “thời gian chết” hoặc khoảng nghỉ thường quy lúc ông bà chuyển tư thế, nghỉ mệt, thay đổi không khí (thủ thỉ những lời có cánh chẳng hạn).
 • Tản mạn về... cắt “của quý”

  của quý,tinh hoàn,dương vật,cắt chít quy đầu,nối dương vật,xuất tinh,âm đạo
  Ở những nền văn minh cổ đại, các chiến binh cắt dương vật của kẻ thù để chứng tỏ chiến tích. Thời phong kiến, những người nam phục vụ ở hậu cung, thế giới của vợ vua và các phi tần cung nữ cũng phải thiến hoạn - chủ yếu là cắt bỏ 2 tinh hoàn nhưng đôi khi cả một phần hay toàn bộ dương vật.
 • Trong cuộc yêu, tại sao "về đích sớm"?

  lên đỉnh,xuất tinh,áp lực công việc,lối sống không khoa học,trong cuộc yêu,tại sao về đích sớm,xuất tinh sớm
  SKĐS - Từ về đích trong tình dục nhằm chỉ trạng thái khi cả hai cùng lên đỉnh và xuất tinh ở nam giới. Trong mọi cuộc đua, về đích sớm là người chiến thắng. Thế nhưng trong cuộc yêu, đàn ông mà về đích sớm thì lại thua cuộc.
1 2 3