Xuất tinh sớm - Các bài viết về Xuất tinh sớm, tin tức Xuất tinh sớm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Xuất tinh sớm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Xuất tinh sớm và chia sẻ thông tin Xuất tinh sớm
Tin tức về : Xuất tinh sớm
 • Trác táng thì mau “bán muối”?

  xuất tinh sớm,quan hệ tình dục,sức khỏe sinh lý nam giới
  Chúng ta từng nghe nói nhiều về một “răn đe” dành cho các ông : “trác táng dễ chết sớm”. Cái gương tày liếp mà cảnh báo này hay nhắc đến vẫn là số đoản mệnh của các ông vua “tam cung lục viện”. Vậy có thật sex quá độ sẽ đoản thọ, nếu đúng, lu bù cỡ nào mới chết sớm?
 • Các biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm

  Các biện pháp kiểm soát xuất tinh sớm,xuất tinh sớm,biện pháp,kiểm soát
  Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng của tất cả các quý ông. Khi áp lực công việc và cạnh tranh từ cuộc sống càng lớn, tỉ lệ mắc bệnh xuất tinh sớm càng cao.
 • Bài tập cho người hay “tuột xích”

  xuất tinh sớm,nam giới,cương dương,viagra,khả năng sinh lý
  Nam giới có hai phiền muộn thường gặp trong đời sống phòng the, đó là không duy trì được sự cương dương cần thiết và xuất tinh sớm. Mới chỉ được “vài nhịp” đã xuất tinh có thể coi là “tuột xích” hay “chưa đến chợ đã hết tiền”.
 • Bài thuốc đơn giản chữa xuất tinh sớm

  xuất tinh sớm,nam giới,y học cổ truyền,sức khỏe sinh lý,rối loạn cương dương
  Trong y học cổ truyền, xuất tinh sớm được gọi là chứng tảo tiết do nhiều nguyên nhân gây nên và được trị liệu bằng nhiều phương thức khác nhau, trong đó có biện pháp ngâm thuốc.
 • Xuất tinh sớm: Nỗi niềm “khóc ngoài quan ải”

  rối loạn cương dương,xuất tinh sớm,nam giới,ham muốn tình dục,quan hệ tình dục
  Xuất tinh sớm trong dân gian còn gọi những từ ngữ hóm hỉnh như “khóc ngoài quan ải” hay “chưa tới chợ đã hết tiền”. Trong quan hệ tình dục, bất cứ người đàn ông nào cũng bị xuất tinh sớm, ít nhất cũng vài ba lần.
 • Món ăn thuốc cho người “mau hết tiền”

  quan hệ tình dục,xuất tinh sớm,thực phẩm,rối loạn cương dương,khoái cảm,nam giới
  Xuất tinh sớm ở nam giới thường được ví như người “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Để khắc phục chứng bệnh khó nói này, bạn không nên quá lo lắng, phải có tâm lý thoải mái.
 • Thịt gà chữa bệnh quý ông “mềm yếu”

  bổ thận tráng dương,thực phẩm bổ dưỡng,Xuất tinh sớm,đông trùng hạ thảo,thịt gà chữa bệnh quý ông mềm yếu
  SKĐS - Trong các món ăn bổ thận tráng dương , người ta thường nói đến thịt chó, thịt dê, nhưng thịt gà cũng là một loại thực phẩm bổ dưỡng, rất tốt cho nam giới bị suy nhược, liệt dương, xuất tinh sớm.
 • Hiện tượng xuất tinh sớm là gì?

  xuất tinh sớm,hiện tượng xuất tinh sớm
  SKĐS - Xuất tinh sớm có lẽ là cơn ác mộng không đội trời chung với nam giới. Nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hạnh phúc lứa đôi gia đình, gây cho nam giới mặc cảm tự ti, yếm thế trước bạn đời. Từ đó dẫn tới bi quan, chán nản trong cuộc sống. Vậy bệnh xuất tinh sớm là gì? Bạn có phải đang mắc phải căn bệnh quái ác này không? Chữa trị nó như thế nào. Mời bạn cùng tìm hiểu.
 • Khí công phòng chống xuất tinh sớm

  Cường dương,khí công,Phương pháp khí công phòng chống tảo tiết,Đông y,xuất tinh sớm,tảo tiết,nam giới,giao hợp,bấm huyệt,xoa bóp
  SKĐS - Xuất tinh sớm Đông y gọi tảo tiết. Nam giới bình thường đôi khi cũng có hiện tượng này, nhưng nếu xuất hiện thường xuyên khiến cho quá trình giao hợp không thể hoàn thành thì được coi là trạng thái bệnh lý.
 • Giữ vững tâm lý để khỏi xuất tinh sớm

  quan hệ tình dục,xuất tinh sớm,rối loạn cương dương,cực khoái,cảm xúc
  Trong quá trình giao hợp, nên giữ bình tĩnh để kìm hãm cảm xúc của bản thân.
1 2 3