xâm hại tình dục

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về xâm hại tình dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xâm hại tình dục và chia sẻ thông tin xâm hại tình dục
Tin tức về : xâm hại tình dục
 • Xâm hại tình dục trẻ em khi nào là bệnh lý?

  Xâm hại tình dục,trẻ em,bệnh lý
  SKĐS - Xâm hại tình dục trẻ em là một tội ác bị toàn thế giới lên án và trừng trị thích đáng. Tuy nhiên, trong số những kẻ phạm tội này có một số ít mắc bệnh lý tâm thần thực sự.
 • Hà Nội: Bác sĩ sản mở lớp học miễn phí dạy cách phòng chống xâm hại

  giáo dục sức khoẻ sinh sản,bệnh viện Phụ sản,phòng tránh xâm hại,xâm hại tình dục,giáo dục giới tính cho trẻ
  SKĐS - “ Cháu đã được nghe về phòng chống xâm hại, nhưng cháu chưa hiểu lắm. Sau buổi học này, cháu đã biết phải bảo vệ cơ thể mình như thế nào với các quy tắc đồ lót, quy tắc bàn tay. Cháu cũng biết cách vệ sinh vùng kín như thế nào cho sạch”. Đó là tâm sự của bạn M.L.C học sinh khối 3 trường Tiểu học Trung Yên, Quận Cầu GIấy, Hà Nội sau khi tham gia buổi truyền thông về giáo dục giới tính và phòng chống xâm hại tình dục do các bác sĩ bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thực hiện tại trường.
 • Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm vụ bé gái ở Cà Mau tự tử vì bị xâm hại tình dục

  xâm hại tình dục trẻ em,xâm hại tình dục,tự tử
  SKĐS - Các phương tiện thông tin, truyền thông đăng nhiều tin, bài phản ánh vụ việc cháu gái H.M.K, sinh năm 2004, trú tại huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau bị người hàng xóm xâm hại tình dục nhiều lần.
 • Đa phần trẻ em bị xâm hại tình dục bởi người quen biết

  xâm hại tình dục,trẻ em bị xâm hại tình dục,Bệnh viện Nhi Trung ương,Lê Thanh Hải,trẻ em,người quen
  SKĐS - Trong số 1.000 vụ xâm hại tình dục, số vụ mà trẻ em là nạn nhân chiếm đến 65%, đa số nạn nhân là nữ ở độ tuổi 12-15 (chiếm 57,46%), trẻ em dưới 6 tuổi bị xâm hại chiếm tới 13,2%.
 • Cứ 8 giờ trôi qua lại có 1 trẻ em Việt bị xâm hại tình dục

  xâm hại tình dục,xâm hại trẻ em,bạo lực tình dục,xâm hại,tệ nạn xâm hại
  SKĐS - Trước thực tế cấp thiết đó, “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con” ra đời với mong muốn cảnh tỉnh và đem đến những kiến thức cần thiết và quan trọng mà bất cứ cha mẹ nào cũng cần biết để bảo vệ con em mình trước tệ nạn xâm hại tình dục.
 • Thủ tướng yêu cầu xử lý dứt điểm các vụ bạo lực, xâm hại trẻ em đang tồn đọng

  xâm hại trẻ em,xâm hại tình dục,bạo lực,ấu dâm,phòng tránh xâm hại
  SKĐS - Thủ tướng chỉ thị Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành có liên quan rà soát, đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định của pháp luật về giám định pháp y đối với trẻ em bị xâm hại tình dục, bảo đảm nhanh chóng, kịp thời
 • Little Children và những ẩn ức tình dục

  ấu dâm,tình dục,hiếp dâm,xâm hại tình dục
  SKĐS - Ấu dâm là tội ác. Điều đó không phải bàn cãi. Ấu dâm là một loại bệnh. WHO có mã bệnh cho ấu dâm. Vậy ngoài việc lên án, xã hội cần có "thuốc" chữa cho những bệnh nhân đặc biệt và bất hạnh này. Bằng không, càng kỳ thị. cái ác sẽ càng trở nên đáng sợ một cách lặng thầm...
 • Sửa đổi các tội danh xâm hại tình dục trẻ em: Im lặng hay lên tiếng?

  xâm hại tình dục,xâm hại tình dục trẻ em
  SKĐS - Theo khảo sát, có đến 60% trẻ em sau khi bị xâm hại tình dục đều trở nên không bình thường, luôn mặc cảm, lo sợ, nghi ngờ, xa lánh tất cả mọi người, kể cả người thân trong thời gian dài, nghiêm trọng hơn còn có những trường hợp tự tử vô cùng thương tâm.
 • Báo động trẻ bị xâm hại tình dục

  xâm hại,xâm hại tình dục,trẻ em,bạo hành
  SKĐS - Ngày càng nhiều trẻ em bị xâm hại tình dục đang trở thành nỗi ám ảnh của cả cộng đồng và để lại những hậu quả hết sức đau lòng đối với con trẻ.
 • Lớp học miễn phí dạy trẻ cách tránh bị xâm hại tình dục

  xâm hại tình dục,xâm hại trẻ e,ấu dâm,hiếp dâm,bạo lực tình dục,kỹ năng tránh bị xâm hại tình dục,kỹ năng sống
  SKĐS - Ngày 1/4 tới, một lớp học về Kỹ năng trẻ cần biết để tránh bị xâm hại tình dục dành cho các bé từ 5-7 tuổi sẽ được tổ chức miễn phí tại Trường Tiểu học Nhi Đồng (Số nhà 89 ngõ 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội., Hà Nội).
1 2 3