vitamin - Các bài viết về vitamin, tin tức vitamin

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về vitamin. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vitamin và chia sẻ thông tin vitamin
Tin tức về : vitamin
 • Thiếu, thừa vitamin E đều gây hại

  vitamin E,thừa vitamin E,thiếu vitamin E,vitamin
  SKĐS - Tôi nghe nói rất nhiều về vitamin E và cũng đã mua về dùng. Ngoài tác dụng chống lão hóa thì vitamin E còn có tác dụng nào khác? Nếu thiếu hay thừa vitamin E sẽ gây hại gì?
 • Sức hút kỳ diệu từ tinh chất cây mận vùng California

  sức hút từ tinh chất cây mận vùng California,cây mận California,nước ép mận,vitamin,thực phẩm bổ sung,collagen
  SKĐS - Là thực phẩm bổ sung hoàn toàn tự nhiên, được được tạo nên từ tinh chất quả mận vùng California, thực phẩm bổ sung Prune Collagen Jelly được xem là “Nước ép kỳ diệu” đối với sức khỏe và sắc đẹp bởi nó cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ rất tốt trong quá trình đẩy lùi lão hóa.
 • Thận trọng với các tương tác thuốc khi bổ sung vitamin pp

  vitamin,vitamin PP,viêm miệng,viêm da
  SKĐS - Vitamin PP là vitamin nhóm B tan trong nước thường được bổ sung trong trường hợp cơ thể thiếu vitamin PP gây viêm miệng, viêm da... Khi bổ sung vitamin PP cho cơ thể, cần phải thận trọng với các tương tác thuốc gây hại có thể xảy ra.
 • Bệnh mùa lạnh - Tưởng nhẹ hóa nguy hiểm

  bệnh tiêu chảy,bệnh cúm,bệnh tay chân miệng,bệnh biến chứng,ăn đủ dinh dưỡng,bổ sung dinh dưỡng,vitamin
  SKĐS - Khi thời tiết chuyển lạnh cũng là lúc nhiều loại bệnh được dịp trỗi dậy. Bệnh cảm cúm, bệnh tay chân miệng, bệnh tiêu chảy... là những căn bệnh không chỉ quấy rối trẻ em, người già mà cả người trưởng thành. Nhiều người chủ quan cho rằng bệnh sẽ tự khỏi hoặc tự điều trị bằng thuốc, song không mang lại kết quả, vì thế bệnh đã âm thầm bùng phát thành dịch. Để giúp bạn đọc có những hiểu biết cơ bản về những bệnh này, Báo Sức khỏe & Đời sống đã tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Phòng bệnh cúm, tay chân miệng, tiêu chảy”.
 • Bạn đã cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ?

  Chất dinh dưỡng,khoáng chất,quan trọng,tăng cường sức khỏe cơ thể,vitamin,rau quả,Vai trò của rau quả với sức khỏe,Bạn đã cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ?,vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ
  SKĐS - Một trong những nhóm thực phẩm rất quan trọng cần ăn hàng ngày đó là rau quả, nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.
 • Ngừa bệnh do thiếu vitamin và chất khoáng

  tăng sức đề kháng,sức đề kháng,hệ miễn dịch,dây thần kinh,Rối loạn nhịp tim,chế độ ăn,vitamin,khoáng chất,bổ sung Vitamin,chế độ ăn uống
  SKĐS - Các vitamin (A, B, C, D...) và chất khoáng (sắt, kẽm...) có vai trò rất quan trọng trong hoạt động sống của cơ thể.
 • Người bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính: Bổ sung dinh dưỡng thế nào?

  bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính,dinh dưỡng,COPD,vitamin,nguyên tố vi lượng,chế độ dinh dưỡng,viêm mạn tính,phổi,tiểu phế quản,suy dinh dưỡng,miễn dịch
  Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (BPTNMT) còn gọi là COPD là bệnh thường gặp và đang gia tăng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.
 • Tê tay khi mang thai, điều trị thế nào?

  tê tay,mang thai,bác sĩ,vitamin
  SKĐS - Em có thai 7 tháng, gần đây em luôn bị tê các ngón tay. Xin hỏi bác sĩ các vitamin nhóm B có được sử dụng trong lúc mang thai để giảm tê các ngón tay không?
 • Vai trò của những chất thiết yếu

  dưỡng chất,dinh dưỡng,ăn uống,vitamin
  SKĐS - Hiểu biết những gì chúng ta ăn là điều cơ bản đầu tiên để giúp cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó, cách ăn như thế nào cũng quan trọng.
 • Vitamin E có làm đẹp da?

  vitamin E,vitamin,làm đẹp da,đẹp da
  SKĐS - Một trong những vitamin cần được cung cấp đủ hằng ngày là vitamin E còn gọi là alpha-tocopherol. Đây là vitamin tan trong dầu mỡ (giống như vitamin A, D, K) và có một số chức năng đối với cơ thể như bảo vệ màng các tế bào, điều hòa quá trình biến dưỡng một số chất sinh học cần thiết đối với cơ thể.
1 2 3