viêm loét

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về viêm loét. Mời các bạn đón đọc các bài viết về viêm loét và chia sẻ thông tin viêm loét
Tin tức về : viêm loét
 • Dược thiện cho người viêm loét dạ dày tá tràng

  Dược thiện,viêm loét,dạ dày tá tràng
  SKĐS - Viêm loét dạ dày tá tràng rất thường gặp ở mọi lứa tuổi. Theo Ðông y, bệnh được chia làm 4 thể: thể hàn tà phạm vị, thể can khí phạm vị, thể tỳ vị hư hàn, thể ẩm thực đình trệ.
 • Đông y trị chứng viêm loét miệng

  viêm loét,loét miệng,Miệng lưỡi,cát căn,Sa sâm,bí ngô,gạo tẻ,gạo nếp,Đông y trị chứng viêm loét miệng,Đậu đen,viêm loét miệng lưỡi
  SKĐS - Theo Đông y, viêm loét miệng là chứng khẩu cam bao gồm nhiệt miệng, nhiệt lưỡi, xuất hiện trên niêm mạc các vết loét đỏ, sưng đau, nặng có thể có mủ.
 • Dùng lansoprazol trị viêm loét dạ dày, cần lưu ý gì?

  bệnh lý,liều,tiêu hóa,lưu ý,loét dạ dày tá tràng,thầy thuốc,người bệnh,Vi khuẩn,viêm loét,Dùng lansoprazol trị viêm loét dạ dày,cần lưu ý gì?
  SKĐS - Lansoprazol là thuốc ức chế bơm proton, ức chế tiết acid dịch vị của dạ dày. Vì vậy, thuốc được dùng điều trị ngắn ngày chứng loét dạ dày - tá tràng...
 • Mối liên hệ giữa vitamin D và viêm loét đại tràng tái phát

  vitamin D,viêm loét đại tràng,bệnh viêm loét đại tràng,viêm loét đại tràng tái phát,đại tràng,viêm loét
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm y khoa Beth Israel Deaconess (BIDMC) ở Boston phát hiện ra rằng, nồng độ vitamin D thấp làm tăng nguy cơ tái phát viêm loét đại tràng.
 • Các thuốc điều trị viêm loét đại tràng

  tá tràng,viêm loét,viêm loét đại tràng,đại tràng
  SKĐS - Viêm loét đại tràng (VLĐT) là một bệnh lý mạn tính ở đường tiêu hóa, gây viêm loét ở niêm mạc đại tràng và trực tràng, làm giảm đáng kể đến chất lượng cuộc sống của người bệnh và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm!
 • Tỏi rừng giải độc, chữa ho

  Tỏi rừng giải độc,chữa ho,dùng bài Bách hợp,Tỏi rừng giải độc,bệnh viêm loét dạ dày mãn tính,bách hợp,viêm loét dạ dày,Cam thảo,loét dạ dày,dạ dày,viêm loét,giải độc,hồi hộp,phế nhiệt
  SKĐS - Tỏi rừng là loại cây thảo, thân hành to màu trắng đục có khi hơi phớt hồng. Rễ cây do nhiều nhánh hợp lại, vì vậy tên thuốc gọi là bách hợp.
 • Hiểu đúng về viêm loét đại tràng

  viêm loét,viêm loét đại tràng,đại tràng
  SKĐS - Mặc dù viêm loét đại tràng có triệu chứng phổ biến là đi cầu ra máu, tuy nhiên theo bác sĩ thì tùy vị trí của đại tràng bị viêm sẽ có biểu hiện khác nhau, xin cho biết chi tiết về vấn đề này?
 • Viêm loét đại tràng

  viêm loét đại tràng,đại tràng,viêm loét,hệ thống miễn dịch,hệ thống miễn dịch đường tiêu hóa,chẩn đoán,điều trị,phòng bệnh,viem loet dai trang,PGS.TS. BÙI KHẮC HẬU,đau quặn bụng vùng dưới rốn
  Nguyên nhân chính của viêm, loét đại tràng là do hoạt động bất thường của hệ thống miễn dịch trong ruột.
 • Tại sao bị viêm loét miệng?

  Tại sao bị viêm loét miệng?,nhất là thiếu vitamin C,niêm mạc miệng nhất là,thức ăn quá nóng,Tại sao bị viêm loét miệng,niêm mạc miệng,loét miệng,Thức ăn,viêm loét
  SKĐS - Hơn một tuần nay tôi bị 2 - 3 vết loét ở trong miệng, phần môi dưới, má bên trái và lưỡi. Mỗi vết loét khoảng 2 - 3mm, khá đau, nhất là khi ăn uống rất xót. Bác sĩ cho hỏi, tại sao tôi bị loét trong miệng? Cách chữa thế nào?
 • Uống nước cam vào lúc nào mới tốt?

  lợi tiểu,nước cam,dạ dày,viêm loét,giải khát,Cam
  Tôi thường uống 1 ly nước cam sau khi ăn sáng, nhưng có người cho rằng như thế là không tốt. Xin bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn nhiều!
1 2 3