Vi khuẩn - Các bài viết về Vi khuẩn, tin tức Vi khuẩn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Vi khuẩn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Vi khuẩn và chia sẻ thông tin Vi khuẩn
Tin tức về : Vi khuẩn
 • Phòng bệnh cho trẻ em vào mùa mưa

  mùa mưa,trẻ em,phòng bệnh,vi khuẩn
  SKĐS - Thời tiết từ mùa nóng sang mùa mưa, độ ẩm trong không khí thay đổi thất thường, tạo điều kiện thuận lợi cho virút, vi khuẩn, vi nấm gây bệnh phát triển.
 • Hiểu biết về virút, vi khuẩn và ký sinh trùng để giúp bảo vệ cơ thể

  virut,vi trùng,vi khuẩn,cơ thể,gây bệnh,ký sinh trùng
  SKĐS - Lâu nay, chúng ta thường nghe nói đến siêu vi, siêu khuẩn hay ký sinh trùng nhưng những gì con người hiểu bộ ba vi sinh vật này còn rất hạn chế. Nếu hiểu chúng sẽ giúp chúng ta phòng ngừa bệnh tật tốt hơn.
 • Tác hại của chứng hôi miệng

  hôi miệng,phòng hôi miệng,vi khuẩn
  SKĐS - Hôi miệng xảy ra ở mọi lứa tuổi mức độ nặng nhẹ tùy vào nguyên nhân gây bệnh. Chứng hôi miệng mặc dù không ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe nhưng đây lại chính là vấn đề ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới tâm lý của người mắc phải.
 • Nhận biết viêm tuyến nước bọt

  Nhận biết viêm tuyến nước bọt,tuyến mang tai đôi khi,tháng giêng,vi khuẩn,mang tai,biểu hiện,quý báo,sức khỏe,nước bọt,tư vấn,tuyến nước bọt mang tai
  SKĐS - Cháu 17 tuổi, sức khỏe bình thường. Gần đây bên má phải của cháu bị sưng và rất đau khi ăn. Nhiều người nói cháu bị viêm tuyến nước bọt nên cháu rất lo lắng.
 • Nam giới cũng cần vệ sinh đúng cách

  vệ sinh vùng kín,nam giới,sinh dục nam,vi khuẩn,bộ phận sinh dục,vệ sinh,nhiễm khuẩn,tắm gội,cơ thể
  SKĐS - Do cấu tạo của bộ phận sinh dục nam đơn giản,việc vệ sinh không phức tạp nên ít khả năng bị nhiễm khuẩn hơn ở nữ.
 • Chuyển mùa, trẻ dễ mắc sốt virút

  sốt,sốt virut,trẻ em,chuyển mùa,vi khuẩn
  SKĐS - Thời tiết chuyển mùa luôn là điều kiện thuận lợi để các loại virút, vi khuẩn gây bệnh phát triển mạnh và trẻ rất dễ mắc bệnh, đặc biệt là sốt virút. Sốt virút có thể gây biến chứng, vì vậy, phụ huynh cần hết sức chú ý.
 • Vi khuẩn có lợi trong ruột giúp cải thiện bệnh trầm cảm

  vi khuẩn,trầm cảm,chứng trầm cảm
  SKĐS - Một số lợi khuẩn đường ruột có khả năng đảo ngược các triệu chứng trầm cảm ở chuột. Kết luận này được rút ra trong nghiên cứu được công bố trực tuyến trên tạp chí Scientific Reports mới đây.
 • Cách hạn chế vi khuẩn kháng thuốc

  hạn chế,vi khuẩn,kháng thuốc
  SKĐS - Đề kháng kháng sinh vẫn luôn là vấn đề nhức nhối trên toàn cầu hiện nay. Việt Nam được xếp vào nước có tỉ lệ đề kháng kháng sinh cao.
 • Rôm sảy ở trẻ em và phương pháp điều trị

  rôm sảy,trẻ en,tuyến mồ hôi,nhiễm trùng,máy lạnh,quạt thông khí,điều hòa nhiệt độ,khí hậu,nóng ẩm,vi khuẩn,Rôm sảy ở trẻ em và phương pháp điều trịư,hạ huyết áp
  SKĐS - Rôm sảy gây bệnh chủ yếu ở trẻ em nhưng bệnh còn có thể xảy ra ở 1/3 người lớn sống trong vùng khí hậu nhiệt đới và có thể ảnh hưởng đến tất cả mọi người khi khí hậu nóng và ẩm.
 • Vi khuẩn trong cơ thể gây bệnh tiểu đường như thế nào?

  Vi khuẩn,Vi khuẩn trong cơ thể gây bệnh tiểu đường
  SKĐS - Vi khuẩn xâm nhập vào niêm mạc đại tràng có thể dẫn đến bệnh chuyển hóa, đặc biệt là bệnh tiểu đường týp 2.
1 2 3