van tim

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về van tim. Mời các bạn đón đọc các bài viết về van tim và chia sẻ thông tin van tim
Tin tức về : van tim
 • Bệnh van tim - Khi nào cần điều trị?

  tim,van tim,bệnh van tim,hở van tim
  SKĐS - Hệ thống van tim là hệ thống cấu trúc đảm bảo cho máu được lưu chuyển giữa các buồng tim theo một chu trình nhất định.
 • Cao huyết áp có thể gây rối loạn van tim và cách phòng ngừa

  cao huyết áp,van tim,rối loạn van tim,Hở van 2 lá,hở van tim
  SKĐS - Một cơ thể khỏe mạnh là khi có mức huyết áp bình thường. Bất cứ sự biến động nào của chỉ số huyết áp - dù là thấp hay cao, đều có thể gây nguy hiểm.
 • Bệnh van tim và thai nghén

  van tim,mang thai,sức khoẻ,bệnh van tim
  SKĐS - Bệnh van tim là sự rối loạn hoạt động của các van có tác dụng kiểm soát dòng máu vào tim và chảy qua tim. Một số thể bệnh có thể đe dọa tính mạng và cần được phẫu thuật.
 • Vì sao sử dụng van tim nhân tạo gây ra chứng mất ngủ

  van tim,van tim nhân tạo,thay van tim
  SKĐS - Theo các nhà nghiên cứu, gần 1/4 bệnh nhân sử dụng van tim nhân tạo đang phải đối mặt với sự xáo trộn trong giấc ngủ của họ, do tiếng ồn của máy.
 • Tim mạch và thai nghén

  cơ tim,huyết áp,sản phụ có bệnh hẹp van hai lá,tim mạch,thai nhi,bệnh tim,sản phụ,van tim,thai nghén,biến chứng,bệnh lý,thấp tim,Rối loạn nhịp tim,Tim mạch và thai nghén,quá trình mang thai
  SKĐS - Trong quá trình mang thai, cơ thể người phụ nữ thay đổi nhiều về tâm lý, giải phẫu, sinh lý, huyết học, tuần hoàn…
 • Hoán đổi, cắt van động mạch phổi để “cứu” van tim đã mục nát

  van tim,Viện Tim mạch,Bệnh viện Bạch Mai,TS Dương Đức Hùng,van tim bị mục nát
  SKĐS - Sau 2 tháng điều trị tích cực tại Bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân Nguyễn Thị Hòa đã được ra viện trong tình trạng khỏe mạnh. Nhìn người phụ nữ cười tươi trong ngày ra viện, không ai có thể tin rằng, trước đó chị đã ở lằn ranh của sự sống- cái chết do van tim đã bị mục nát, kết hợp với ổ nhiễm khuẩn trầm trọng...
 • Dipyridamol có thể gây khó thở

  hỗ trợ,tác dụng phụ,Dipyridamo,khó thở,tắc mạch,van tim
  SKĐS - Dipyridamol tôi là một thuốc kháng tiểu cầu, là thuốc hỗ trợ cùng thuốc chống đông coumarin để dự phòng trong những trường hợp cần làm giảm kết dính tiểu cầu, ví dụ sau phẫu thuật van tim và để dự phòng huyết khối tắc mạch do van tim nhân tạo.
 • Vá van tim bằng... súng

  súng vá van tim,Thiết bị harpoon vá van tim không cần mở ngực,vá van tim,van tim,vá van tim không cần mở ngực
  SKĐS - Tại Anh, cứ 50 người trưởng thành thì có 1 người mắc bệnh lý hở van tim và có hàng ngàn người cần phải phẫu thuật để điều trị.
 • Người mang van tim nhân tạo cần lưu ý gì?

  van tim,tim mạch,biến chứng,phẫu thuật
  SKĐS - Phẫu thuật thay van tim nhân tạo được tiến hành đầu tiên trên thế giới vào những năm 1960 và tại nước ta vào những năm 1970. Đến nay, có hàng vạn bệnh nhân được thay van tim nhân tạo ở nước ta. Tuy nhiên, mang van nhân tạo không có nghĩa là bạn sẽ hoàn toàn bình thường mà không phải điều trị thuốc gì. Những bệnh nhân mang van nhân tạo cần được điều trị và theo dõi một cách cẩn thận để tránh những biến chứng có thể xảy ra.
 • Sử dụng van tim nhân tạo nên kiêng ăn gì?

  bệnh van tim nên kiêng gì?,van tim,van tim nhân tạo,kiêng ăn
  SKĐS - Tôi bị bệnh van tim, vừa phải trải qua phẫu thuật thay van tim nhân tạo và phải dùng thuốc chống đông.
1 2 3