ung thư vú - Các bài viết về ung thư vú, tin tức ung thư vú

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ung thư vú. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ung thư vú và chia sẻ thông tin ung thư vú
Tin tức về : ung thư vú
 • Siêu âm, chụp X-quang miễn phí phát hiện sớm ung thư vú cho chị em

  ung thư vú,khám sàng lọc ung thư
  SKĐS - Hướng ứng chiến dịch “We care for her – Vì phụ nữ, vì ngày mai” của Bộ Y tế và Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư – Ngày mai tươi sáng phát động, Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, BV Bạch Mai sẽ đồng hành để triển khai chương trình “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40”.
 • Sờ thấy u cục, đi khám ngay coi chừng ung thư vú

  ung thư vú
  SKĐS -Xuất hiện u, cục ở vú là tình trạng rất phổ biến đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Dấu hiệu này có thể liên quan tới các bệnh tuyến vú lành tính như tăng sản tuyến vú, nang tuyến vú, v.v., tuy nhiên nó cũng là một dấu hiệu phổ biến nhất của ung thư vú.
 • Những tác dụng chữa bệnh ít biết của bắp cải

  Ung thư vú,chế độ ăn,bệnh tim mạch,nghiên cứu khoa học,Đường tiêu hóa,nhồi máu cơ tim,Tai biến mạch máu não,chất chống oxy hóa,chống lão hóa,viêm phế quản,giá trị dinh dưỡng,tác dụng chữa bệnh,giải độc cơ thể,Những tác dụng chữa bệnh ít biết của bắp
  SKĐS - Bắp cải là loại rau của mùa đông, ngoài giá trị dinh dưỡng cao trong bữa ăn hàng ngày, thì tác dụng chữa bệnh của bắp cải được ít người biết đến.
 • Nhiều tiến bộ trong điều trị ung thư vú tại Việt Nam

  ung thư vú
  SKĐS - Tỷ lệ mắc ung thư vú tại nước ta đang có xu hướng gia tăng với độ tuổi người bệnh ngày một trẻ hóa. Tuy nhiên, công tác điều trị bệnh cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong 10 năm qua.
 • Ăn nhiều rau họ cải giảm nguy cơ ung thư vú

  Ăn nhiều rau họ cải giảm nguy cơ ung thư vú,rau cải,rau họ cải,ung thư vú
  SKĐS - Các loại rau họ cải được đề cập đến bao gồm súp lơ xanh, rau cải xoăn, súp lơ trắng, bắp cải. Trong những năm gần đây, y tế thế giới đang tập trung vào những loại rau này, chủ yếu vì những lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của chúng.
 • Dấu hiệu ung thư ở phụ nữ không nên bỏ qua

  ung thư,ung thư vú,phụ nữ
  SKĐS - Cơ thể phụ nữ dễ thay đổi. Đôi khi, sự thay đổi này là bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư mà mình không lường được.
 • Sang tuổi 40, tầm soát sớm ung thư vú có thể chữa khỏi đến 80%

  ung thư,ung thư vú
  SKĐS - Ngày 15/10, trong khuôn khổ Tháng phòng chống ung thư vú thế giới, Bộ Y tế, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư – Ngày mai tươi sáng đã phát động chiến dịch We care for her – Vì phụ nữ, vì ngày mai với chương trình “Tầm soát ung thư vú ngay khi sang tuổi 40”, tại ĐH Y Dược TP.HCM. Lễ phát động này có sự tham dự của Thầy thuốc nhân dân, PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế.
 • 8 dấu hiệu tái phát ung thư vú

  ung thư vú,ung thư tái phát,ung thư,tái phát,bệnh ung thư vú
  SKĐS - Khi ung thư vú xuất hiện ở giai đoạn đầu, phẫu thuật và kết hợp hóa trị, xạ trị được thực hiện để điều trị bệnh.
 • Ung thư vú liên quan tới mất cân bằng vi khuẩn

  Ung thư vú
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng thành phần vi khuẩn của mô vú ở phụ nữ khỏe mạnh khác với ở phụ nữ bị ung thư vú.
 • Những vấn đề “giường chiếu” hậu điều trị ung thư vú

  ung thư vú,tiền mãn kinh,mãn kinh,nguy cơ ung thư vú,khô âm đạo,triệu chứng bị ung thư vú
  SKĐS - “Chuyện ấy” sau khi điều trị ung thư vú thì như thế nào? Có trục trặc hay không phụ thuộc vào phương pháp và cách mà bạn cảm nhận về cơ thể sau khi bị ung thư vú.
1 2 3