Ung thư gan - Các bài viết về Ung thư gan, tin tức Ung thư gan

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Ung thư gan. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Ung thư gan và chia sẻ thông tin Ung thư gan
Tin tức về : Ung thư gan
 • Ung thư gan có chữa được không?

  ung thư gan
  SKĐS - Ung thư gan gồm có 2 loại: Một loại bắt nguồn từ gan (gọi là ung thư gan hạng nhất) và một loại bắt nguồn từ những bộ phận khác trong người nhiễm độc gan (được gọi là ung thư gan di căn).
 • Tìm hiểu chung về ung thư gan

  ung thư gan,tìm hiểu về ung thư gan
  SKĐS - Ung thư gan đang ngày càng gia tăng trong xã hội hiện đại, dưới đây là các kiến thức tìm hiểu chung về ung thư gan hữu ích cho bạn
 • Những điều cần biết về ung thư gan nguyên phát

  ung thư gan,ung thư gan nguyên phát
  SKĐS - Ung thư gan nguyên phát là ung thư hình thành từ các mô trong gan. Trên toàn thế giới, ung thư gan nguyên phát ở nam giới phổ biến gấp hai lần so với ở nữ giới.
 • Cách nhận biết ung thư gan

  ung thư gan,cách nhận biết ung thư gan
  SKĐS - Bệnh nhân ung thư gan có thể bị bệnh đau bao tử như là một triệu chứng cảnh báo sớm của bệnh. Bệnh nhân bị ảnh hưởng có thể trở nên bất thường buồn nôn và có thể bắt đầu nôn mửa, chán ăn.
 • 9 dấu hiệu cảnh báo ung thư gan

  ung thư gan,dấu hiệu ung thư gan
  SKĐS - Gan là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc thanh lọc độc tố trong cơ thể. Vì thế, khi chức năng gan bị suy giảm có thể tạo nên nhiều nguy cơ đối với sức khỏe, đặc biệt là ung thư gan
 • 6 “thủ phạm” gây bệnh ung thư gan

  ung thư gan
  SKĐS - Theo nhiều tài liệu nghiên cứu từ trước tới nay, ung thư gan phát sinh chủ yếu do 6 nguyên nhân sau.
 • Người gầy, trẻ nhỏ cũng có thể mắc gan nhiễm mỡ

  gan nhiễm mỡ,bảo vệ gan,ung thư gan,gan,người gầy,trẻ nhỏ,bệnh gan nhiễm mỡ
  SKĐS - Bệnh gan nhiễm mỡ chủ yếu do rối loạn chuyển hóa tế bào gan gây ra. Nhiều người quan niệm gan nhiễm mỡ thường gặp ở những người uống nhiều rượu, bia, thừa cân, béo phì, song trên thực tế người gầy, trẻ nhỏ cũng bị mắc gan nhiễm mỡ.
 • BMI cao tăng nguy cơ ung thư gan

  BMI,ung thư gan,thừa cân
  SKĐS - Nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Điển cho thấy, người có chỉ số BMI cao (thừa cân, béo phì) có nguy cơ cao bị ung thư gan.
 • Tự ý dùng thuốc hạ cholesterol điều trị gan nhiễm mỡ - Coi chừng “hỏng” gan

  gan nhiễm mỡ,viêm gan b,bệnh gan,ung thư gan,giải độc gan,thuốc hạ cholesterol
  SKĐS - Gan nhiễm mỡ đang trở thành căn bệnh khá nhiều người mắc phải trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, thay vì đi khám bác sĩ để điều trị căn bệnh này thì không ít người lại tự ý mua thuốc hạ cholesterol điều trị gan nhiễm mỡ. Điều này rất nguy hiểm cho sức khỏe, ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng gan.
 • Béo phì khi trẻ làm tăng nguy cơ ung thư gan ở nam giới

  Béo phì khi trẻ làm tăng nguy cơ ung thư gan ở nam giới,bệnh gan,ung thư gan,béo phì
  SKĐS - Một nghiên cứu mới cảnh báo, nam giới trẻ tuổi bị thừa cân và béo phì tăng nguy cơ bị bệnh gan nặng hoặc ung thư gan sau này, những người bị tiểu đường thậm chí có nguy cơ cao hơn.
1 2 3