Ung bướu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Ung bướu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Ung bướu và chia sẻ thông tin Ung bướu
Tin tức về : Ung bướu
 • Trí tuệ nhân tạo trong điều trị ung thư

  trí tuệ nhân tạo,ung thư vú,ung bướu
  SKĐS - Trí tuệ nhân tạo trong khám chữa bệnh nói chung và điều trị ung thư nói riêng là chủ đề chính trong hội thảo do Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế phối hợp tổ chức với Bệnh viện K, Tập đoàn IBM, công ty Five9 Việt Nam.
 • Độc tố – Kẻ thù giấu mặt gây ung bướu và bệnh tật

  ung bướu,thải độc tế bào
  SKĐS - Người Việt đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ đe dọa sức khỏe: môi trường ô nhiễm, thực phẩm ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm, ngay cả những sản phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày cũng chứa nhiều hóa chất độc hại. Những yếu tố này được gọi chung là độc tố- chính là các tác nhân hóa học có thể đi vào cơ thể và gây hại sức khỏe, đặc biệt, độc tố chính là kẻ thù dấu mặt gây ung thư và bệnh tật cho con người hiện đại ngày nay.
 • Chiến thắng ung bướu với công thức kỳ diệu từ người Ấn

  ung bướu
  SKĐS - Đến từ nền văn minh Ấn Độ cổ có cách đây hơn 2000 năm, đây là phương pháp đơn giản giúp bạn thải độc cơ thể để giảm nguy cơ mắc ung bướu. Những thành phần có trong công thức này đã được sử dụng ở Ấn Độ trong nhiều thế kỷ qua.
 • Làm thế nào để sống chung với độc tố mà không lo ung bướu?

  ung bướu,độc tố,thải độc tế bào
  SKĐS - Mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với hơn 1000 hóa chất độc hại khác nhau. Chúng ta tìm thấy không khí có PAH, BaP, Ethylen, Ethylen oxyd, CO, SO2 từ khí thải của động cơ; trong đất, nước có nhiễm kim loại nặng; trong các đồ nhựa chúng ta dùng hằng ngày có hơn 100 chất độc hại dễ bay hơi; và vô số những độc tố trong thực phẩm: trong giò chả có hàn the, trong bún, phở có formaldehyd, trong sữa có melanin,…khiến cơ thể phải gồng mình để thải độc. Thường xuyên phải làm việc quá tải, cơ chế thải độc tự nhiên của cơ thể tất yếu sẽ “loạng choạng” khó kiểm soát, dẫn đến hiệu quả thải độc kém.
 • Thực hiện 3 điều dưới đây – không lo Ung bướu, khỏe mạnh cả đời

  ung bướu,ung thư
  SKĐS -Người Việt hiện nay đang bị bủa vây bởi rất nhiều loại độc tố. Những nguồn độc tố này đến từ: Ô nhiễm môi trường, Xăng xe khói bụi, Thực phẩm bẩn, Tác dụng phụ của một số loại thuốc, rượu bia và thuốc lá…....Những nguồn độc tố này đi vào cơ thể tích tụ lại, chính là nguyên nhân chính dẫn đến tỷ Lệ Ung Thư đang gia tăng chóng mặt ở nước ta
 • Cập nhật: Điều dưỡng tiêm truyền cho bệnh nhân dưới nền nhà chỉ bị nhắc nhở

  điều dưỡng,Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh,tiêm truyền dưới sàn nhà,điều dưỡng Thái Thị Thanh,ung bướu
  SKĐS - Theo giải trình của nữ điều dưỡng Thái Thị Thanh- khoa Nội 1, Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh cho biết, do sợ người bệnh tử vong khi co giật nên chị vội cắm đường truyền, đo huyết áp, đo mạch lúc bệnh nhân đang nằm trên sàn nhà.
 • Phúc Nguyên Đường - thuốc gia truyền đặc trị rò hậu môn, u bướu, ung bướu, nhọt độc

  rò hậu môn,ung bướu,u bướu
  SKĐS - Với phương thuốc gia truyền đặc trị rò hậu môn, u bướu, ung bướu, nhọt độc Phúc Nguyên Đường từ lâu đã là địa chỉ tin cậy giúp cho các bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này một cách dễ dàng với bài thuốc gia truyền hiệu quả mà không hề tốn kém.
 • Thải độc cơ thể, giảm nguy cơ ung bướu đúng đắn qua lời khuyên của các chuyên gia

  thải độc cơ thể,ung bướu
  SKĐS - Xu hướng thải độc cơ thể để làm đẹp và phòng ngừa bệnh tật đang ngày càng trở nên phổ biến. Không thể phủ nhận lợi ích tuyệt vời mà các phương pháp thải độc mang lại. Nhưng thải độc như thế nào cho đúng và hiệu quả thì chúng ta cần lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia.
 • Muốn hạn chế nguy cơ ung bướu, thải độc cơ thể thế nào cho đúng?

  ung bướu,thải độc cơ thể
  SKĐS - Nếu biết cách thải độc cơ thể đúng đắn, khoa học, bạn hoàn toàn có thể hạn chế nguy cơ ung bướu và bệnh tật. Điều này đã được các nhà khoa học trường đại học Y Johns Hopkins chứng minh.
 • Thêm một bệnh viện ung bướu được xây dựng, giảm tải cho tuyến trên

  ung bướu,bệnh viện ung bướu việt nam nhật bản,ung thư,Bộ trưởng Bộ Y tế,giảm tải,Hà Nội
  SKĐS - Thực tế cho thấy, vai trò của y tế tư nhân ngày càng được khẳng định. Sự ra đời của nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa tư nhân quy mô lớn và chất lượng cao đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhân dân, nhất là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội
1 2 3