Ung bướu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Ung bướu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Ung bướu và chia sẻ thông tin Ung bướu
Tin tức về : Ung bướu
 • 80% ung bướu là do chưa biết cách làm sạch độc tố trong cơ thể

  SKĐS - Theo PGS.TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam thì trong các nguyên nhân dẫn đến ung thư, 80% là do các yếu tố ngoại sinh từ môi trường, như không khí ô nhiễm, rượu bia, thuốc lá và đặc biệt là thực phẩm bẩn. Chỉ 10- 20% nguyên nhân là do yếu tố di truyền.
 • Vì sao bông cải xanh được khuyến khích sử dụng trong hỗ trợ điều trị ung bướu?

  ,sử dụng
  SKĐS - Bông cải xanh là loại thực phẩm dùng để chế biến món ăn hàng ngày nhưng ít ai ngờ rằng bông cải xanh rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư. Bài viết sau đây giúp mọi người có thêm thông tin về loại thực phẩm có tác dụng chống ung thư và nhiều bệnh khác.
 • Khánh Hòa: Phát triển bệnh viện vệ tinh chuyên ngành ung bướu

  ,Bệnh viện vệ tinh,bệnh viện
  SKĐS - Sau 5 năm tiếp nhận các gói chuyển giao từ Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh, bình quân mỗi năm, khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa thực hiện khám hơn 11.000 lượt bệnh nhân, điều trị nội trú hơn 3.000 lượt người.
 • Lý giải khả năng giảm nguy cơ ung bướu của phương pháp thải độc kép

  SKĐS - Nếu như trước đây khi nghĩ đến “detox”, “thải độc” người ta chỉ nghĩ đến việc dùng nước hoa quả hay nhịn ăn để thanh lọc cơ thể thì nay đã có những nghiên cứu cho thấy nó góp phần ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt là ung thư.
 • Thải độc kép, ngăn ngừa ung bướu: Thực hiện thế nào cho đúng?

  SKĐS - Phương pháp thải độc kép (thải độc tế bào) là một trong những giải pháp cực kỳ hiệu quả để phòng chống ung bướu và các bệnh mãn tính. Đây là sự kết hợp giữa chế độ ăn uống lành mạnh, hoạt động thể chất thường xuyên và sử dụng sản phẩm thải độc kép. Trong bối cảnh thực phẩm bẩn, môi trường sống ô nhiễm thì thải độc kép được kỳ vọng là lá chắn hữu hiệu bảo vệ sức khỏe con người.
 • 30 tuổi chưa thải độc, phải chăng muốn làm bạn với ung bướu?

  SKĐS - Sau tuổi 30, chúng ta bắt đầu phải đối mặt với các dấu hiệu lão hóa. Cuộc sống hiện đại với nhiều mối nguy hại tấn công sức khỏe, khiến cho quá trình suy giảm sức khỏe diễn ra nhanh hơn.
 • Vidatox chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba! Sự thật không thể bỏ qua

  SKĐS - Trước những thông tin trái chiều về SP Vidatox, một SP nổi tiếng của Cuba được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, Lãnh đạo Cục Dược (CECMED), Bộ Y tế Cuba chính thức công bố Vidatox, chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, giúp giảm đau, phục hồi sức khỏe cho người ung bướu của tập đoàn LABIOFAM được đăng kí dưới dạng dược phẩm vi lượng đồng căn tại Cục Dược (CECMED), Bộ Y tế, với số đăng ký: H-11-038-N02.
 • Trí tuệ nhân tạo trong điều trị ung thư

  ,điều trị ung thư
  SKĐS - Trí tuệ nhân tạo trong khám chữa bệnh nói chung và điều trị ung thư nói riêng là chủ đề chính trong hội thảo do Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế phối hợp tổ chức với Bệnh viện K, Tập đoàn IBM, công ty Five9 Việt Nam.
 • Độc tố – Kẻ thù giấu mặt gây ung bướu và bệnh tật

  ,bệnh tật
  SKĐS - Người Việt đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ đe dọa sức khỏe: môi trường ô nhiễm, thực phẩm ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm, ngay cả những sản phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày cũng chứa nhiều hóa chất độc hại. Những yếu tố này được gọi chung là độc tố- chính là các tác nhân hóa học có thể đi vào cơ thể và gây hại sức khỏe, đặc biệt, độc tố chính là kẻ thù dấu mặt gây ung thư và bệnh tật cho con người hiện đại ngày nay.
 • Chiến thắng ung bướu với công thức kỳ diệu từ người Ấn

  ,kỳ diệu
  SKĐS - Đến từ nền văn minh Ấn Độ cổ có cách đây hơn 2000 năm, đây là phương pháp đơn giản giúp bạn thải độc cơ thể để giảm nguy cơ mắc ung bướu. Những thành phần có trong công thức này đã được sử dụng ở Ấn Độ trong nhiều thế kỷ qua.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT