u nang - Các bài viết về u nang, tin tức u nang

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về u nang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về u nang và chia sẻ thông tin u nang
Tin tức về : u nang
 • BVĐK Hà Tĩnh: Lần đầu tiên cắt u nang mạc treo đại tràng bằng phương pháp nội soi

  cắt u nang mạc treo đại tràng,nội soi,đại tràng,BVĐK Hà Tĩnh,u nang
  SKĐS - Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ Nguyễn Viết Đồng - Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết: các bác sỹ Khoa Ngoại tiêu hóa vừa tiến hành cắt u nang mạc treo đại tràng bằng phương pháp nội soi, đây là phương pháp phẫu thuật khó và lần đầu tiên được triển khai tại Bệnh viện.
 • Hi hữu: Cô gái trẻ mang khối u 'khủng' có đường kính gần 1 mét

  u nang,khối u,bệnh ung thư,khối u khủng
  SKĐS - Một phụ nữ mang khối u có trọng lượng bằng 10 đứa trẻ sơ sinh đã được phẫu thuật cắt bỏ khi khối u chèn ép các cơ quan nội tạng của cô.
 • Nguy cơ nếu không chữa u nang buồng trứng

  u nang,u nang buồng trứng,buồng trứng
  SKĐS - Em 32 tuổi, vừa qua khám siêu âm bác sĩ nói em bị u nang buồng trứng. Hiện tại em thấy bình thường, vì em mới có 1 con, đang có kế hoạch mang bầu nên cũng không muốn phẫu thuật cắt nang. Xin hỏi điều gì xảy ra nếu không chữa u nang buồng trứng?
 • Nga thực hiện thành công ca ghép phổi đầu tiên cho bệnh nhi bị xơ nang

  u nang,phẫu thuật thành công,bệnh u nang,Bộ trưởng Veronika Skvortsova,Bộ Y tế Nga,bệnh nhi u nang
  SKĐS - Ca phẫu thuật ghép phẫu đầu tiên trên trẻ em ở Nga đã kết thúc có hậu. Bộ trưởng Y tế Veronika Skvortsova vui vẻ chúc mừng đội ngũ bác sĩ, nhấn mạnh cho đến nay chỉ có 10 ca phẫu thuật ghép phổi cho bệnh nhi bị xơ nang thành công trên thế giới.
 • Chớ để nang buồng trứng thành “trứng khủng long”

  u nang,ung nang buồng trứng,phụ khoa,ác tính
  SKĐS - U nang buồng trứng là loại khối u thường gặp nhất, chiếm gần 4% các bệnh phụ khoa. Bệnh phát triển âm thầm lặng lẽ nhưng đến khi chuyển sang ác tính thì tiến triển rất nhanh.
 • Bài thuốc chữa u nang buồng trứng trong một tháng

  buồng trứng,u nang,sinh sản,phụ nữ
  SKĐS - Buồng trứng chịu trách nhiệm sản sinh trứng và các hormon như oestrogen và progesteron có lợi cho sinh sản. Đôi khi, do nhiều nguyên nhân như mât cân bằng hormon, di truyền, lối sống không lành mạnh…sẽ có một hoặc nhiều nang phát triển trên bề mặt buồng trứng.
 • U nang răng điều trị thế nào?

  u nang,u nang răng,bác sĩ
  SKĐS - Con tôi 6 tuổi, hàm dưới cháu có cục to bằng ngón tay cái, chân răng vẫn thường chảy mủ. Tôi đưa bé đi khám, bác sĩ chẩn đoán bị u nang răng? Mong bác sĩ giải đáp về bệnh của con tôi .
 • U nang tụy có nguy hiểm?

  U nang tụy có nguy hiểm?,dấu hiệu bệnh,giảm nguy cơ,điều cần biết,tiêu hóa thức ăn,lạm dụng rượu,Sốt xuất huyết,u nang tụy,u nang,tuyến tụy,tụy
  SKĐS - Tôi 45 tuổi, đi khám chụp cộng hưởng từ có khối u nang tụy 1,5cm ở thân tụy (hiện tôi vẫn khỏe mạnh bình thường, không có triệu chứng gì).
 • Cảnh giác với u buồng trứng ở trẻ em

  u buồng trứng,trẻ em,phụ nữ,u ác,u lành,sinh sản,u nang,u nang buồng trứng,hiếm muộn,bệnh nhi,đau bụng
  U nang buồng trứng không phải chỉ xuất hiện ở phụ nữ trưởng thành mà còn gặp ở trẻ em. Đặc biệt, phần lớn u buồng trứng ở trẻ em gái là u ác và dễ gây biến chứng xoắn ruột, ảnh hưởng khả năng sinh sản.
 • Bóc tách thành công 2 khối u nặng gần 8 kg ở một phụ nữ Mông

  bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang,Bóc tách thành công 2 khối u nặng gần 8 kg ở một phụ nữ Mông,u xơ tử cung,khối u,u nang,u xơ,phẫu thuật,Tử cung
  SKĐS - Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang vừa phẫu thuật thành công một khối u nang nặng gần 7 kg và một khối u xơ tử cung nặng 500g trên cơ thể một phụ nữ dân tộc Mông, 32 tuổi
1 2 3