tư vấn - Các bài viết về tư vấn, tin tức tư vấn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tư vấn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tư vấn và chia sẻ thông tin tư vấn
Tin tức về : tư vấn
 • Giải đáp hàng ngày những thắc mắc về hô hấp của bạn đọc

  sức khỏe,tư vấn,giải đáp,trực tuyến,chuyên gia,tư vấn trực tuyến
  Mời bạn đọc gửi câu hỏi tham gia tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Bạn đọc vui lòng ghi đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt (có dấu), không viết tắt. Xin cảm ơn!
 • Giải đáp hàng ngày những thắc mắc về bệnh đường hô hấp

  tư vấn,giải đáp,sức khỏe,thắc mắc,bạn đọc,tư vấn trực tuyến
  SKĐS - Mời bạn đọc gửi câu hỏi tham gia tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Bạn đọc vui lòng ghi đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt (có dấu), không viết tắt. Xin cảm ơn!
 • Cách trị bong gân ở trẻ

  bác sĩ chuyên khoa,Thuốc giảm đau,Phục hồi chức năng,bong gân,trẻ em,tư vấn,trật khớp,dây chằng
  SKĐS - Bong gân rất thường gặp ở mọi lứa tuổi. Đối với trẻ em khi bị bong gân cha mẹ cần đưa trẻ đến khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa để có hướng xử trí phù hợp với tình trạng của từng trẻ.
 • Giải đáp hàng ngày những thắc mắc về ung bướu

  Mời bạn đọc theo dõi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia.,tư vấn,chuyên gia,bạn đọc
  SKĐS - Mời bạn đọc gửi câu hỏi tham gia tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Bạn đọc vui lòng ghi đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt (có dấu), không viết tắt. Xin cảm ơn!
 • Nhận biết viêm tuyến nước bọt

  Nhận biết viêm tuyến nước bọt,tuyến mang tai đôi khi,tháng giêng,vi khuẩn,mang tai,biểu hiện,quý báo,sức khỏe,nước bọt,tư vấn,tuyến nước bọt mang tai
  SKĐS - Cháu 17 tuổi, sức khỏe bình thường. Gần đây bên má phải của cháu bị sưng và rất đau khi ăn. Nhiều người nói cháu bị viêm tuyến nước bọt nên cháu rất lo lắng.
 • Trị rôm sảy cho trẻ

  trị rôm sảy,mụn đỏ,ngứa ngáy,kem bôi,tư vấn,mùa nóng,nhiễm khuẩn,sữa tắm
  SKĐS -Rôm sảy có chủ yếu ở da đầu, cổ, vai, ngực và lưng nhưng cũng có thể có thêm ở kẽ nách, háng. Bệnh thường lành tính có thể tự khỏi nhưng cũng có một số trường hợp phải được điều trị
 • Trầm cảm ở tuổi thiếu niên và cách xử trí

  trầm cảm,thiếu niên,bác sĩ,tư vấn,căn bệnh
  SKĐS - Con tôi 15 tuổi, gần đây cháu hay cáu gắt, giận hờn vô cớ… Tôi đọc báo thấy cháu có một vài biểu hiện của bệnh trầm cảm tuổi mới lớn. Vậy xin bác sĩ tư vấn cách nhận biết căn bệnh nguy hiểm này.
 • 6 thói quen và 7 vấn đề cần tư vấn bác sĩ khi mắc bệnh đái tháo đường

  đái tháo đường,bác sĩ,tư vấn
  SKĐS - Theo Hiệp hội Đái tháo đường Quốc tế (IDF), bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) là căn bệnh mãn tính, trong đó cơ thể không sản xuất đủ insulin, hay không thể sử dụng insulin một cách hiệu quả, glucose sẽ tăng lên trong máu và nước tiểu.
 • Kiểm tra sức khỏe để mẹ tròn con vuông

  mang thai,tư vấn,thai phụ,mắc bệnh,thai kỳ
  SKĐS - Theo TS.BS. Lê Thị Thu Hà (BV. Từ Dũ), hầu như ngày nào cũng có những trường hợp sản phụ có bệnh lý đi kèm đến khám: tim mạch, cường giáp (basedow), hen suyễn, đái tháo đường... Nhiều bệnh lý gây ra các biểu hiện lâm sàng như: mệt mỏi, khó thở khi mang thai hoặc thai phụ đã biết bệnh trước đó. Nhưng cũng có những trường hợp thai phụ hoàn toàn không biết rằng mình mắc bệnh cho đến khi được phát hiện hoặc xảy ra sự cố.
 • Ngứa toàn thân, bệnh gì?

  ngứa,dị ứng,tư vấn,bác sĩ
  SKĐS - Tôi bị ngứa toàn thân không biết nguyên nhân gì. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi?
1 2 3