tử cung - Các bài viết về tử cung, tin tức tử cung

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tử cung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tử cung và chia sẻ thông tin tử cung
Tin tức về : tử cung
 • Bài thuốc hay cho người khó thụ thai

  Bài thuốc hay,vị thuốc,điều trị,ngăn trở,Bụng dưới,Tử cung,Đông y,thường gặp,Triệu chứng,bài thuốc điều trị,Nguyên nhân,Bài thuốc hay cho người khó thụ thai
  SKĐS - Sau khi kết hôn 1 năm, phía chồng sức khỏe bình thường không áp dụng một biện pháp tránh thai nào mà không có thai thì gọi là hiếm muộn.
 • Bài thuốc điều trị sa sinh dục nữ

  sinh dục,sa sinh dục,tử cung,món ăn bài thuốc điều trị sa sinh dục
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, sa sinh dục nữ được mô tả trong chứng âm đỉnh, thoát âm, thoát trĩ. Điều trị chứng bệnh này tùy theo thể bệnh để có bài thuốc hợp lý.
 • Thăng ma, chủ vị trị cảm nhiệt

  khí hư,hoàng kỳ,ích khí,cát căn,giải độc,thanh nhiệt,sa tử cung,Tử cung,Thăng ma thanh nhiệt giải độc
  SKĐS - Theo Đông y, thăng ma vị ngọt, cay, hơi đắng, tính hơi hàn. Vào các kinh phế, tỳ, vị và đại trường. Có tác dụng giải biểu thấu chẩn, thanh nhiệt giải độc, thăng dương cử hãm.
 • Vô sinh do tử cung lạnh

  tử cung,tử cung lạnh,kinh nguyệt
  SKĐS - Tử cung lạnh được hiểu đơn giản là khí huyết, kinh nguyệt ở tử cung không tốt, nên ảnh hưởng tới việc thụ thai và nuôi dưỡng thai nhi.
 • Khám phá bí mật bộ máy sinh sản của phụ nữ

  kham pha bi mat cua bo phan sinh san nu,Mang trinh,tư cung,điêm G,tu cung doi
  SKĐS - Màng trinh bị rách có phải người phụ nữ đó không còn trinh trắng? Tử cung có tính siêu đàn hồi như thế nào? Có hay không điểm G?... là những điều bạn chưa biết về hệ thống sinh sản của phụ nữ...
 • Tai biến y khoa qua những câu chuyện ở phòng cấp cứu

  tai nạn giao thông,lồng ngực,Sai lầm,sức khỏe,tử cung,Việt Nam,bệnh nhân bị đâm thủng tim
  SKĐS - Trong điều trị, khám chữa bệnh, tai biến y khoa là điều không ai mong muốn nhưng trên thực tế vẫn xảy ra ở tất cả các quốc gia.
 • Cách tính tuổi thai và dự kiến ngày sinh

  tuổi thai,ngày sinh,siêu âm,tử cung
  SKĐS - Năm nay 25 tuổi, có thai lần đầu (kinh cuối cùng ngày 20 tháng 6), sau trễ kinh 2 tuần, em thử thấy 2 vạch, đi khám siêu âm có túi thai trong tử cung, hẹn thai 8 tuần tái khám, như vậy là em có thai được bao nhiêu tuần tuổi rồi? Dự kiến ngày sinh thế nào?
 • Bài thuốc chữa sa dạ con

  tử cung,mắc bệnh,bài thuốc,phụ nữ,mệt mỏi,nước tiểu,đại tiện táo bón,Người bệnh mệt mỏi,Bài thuốc chữa sa dạ con,sa dạ con,dạ con
  SKĐS - Sa dạ con là tình trạng tử cung sa thấp hơn vị trí bình thường và đây là bệnh lý khá phổ biến ở những phụ nữ sau khi sinh (trên thế giới có đến 15% phụ nữ cao tuổi mắc bệnh).
 • Đi tìm bí mật của hạnh phúc

  tử cung,tuyến yên,trầm cảm,khóc,Sinh học,định nghĩa,Khoa học,vui sướng,phát hiện,tột độ,hạnh phúc
  SKĐS - Có rất nhiều quan niệm về hạnh phúc: Hạnh phúc là nhiều tiền? Hạnh phúc là đông con, nhiều của...? Hay hạnh phúc là một điều gì đó khác... Nhưng ít ai biết rằng hạnh phúc liên quan nhiều đến các yếu tố sinh học.
 • Lạc nội mạc tử cung

  tử cung,lạc nội mạc tử cung
  SKĐS - Mỗi lần hành kinh tôi đau bụng giữ dội, đi khám Bệnh viện Từ Dũ chẩn đoán tôi bị lạc nội mạc tử cung. Vậy xin hỏi, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh trên?
1 2 3