Trung QUốc

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Trung QUốc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Trung QUốc và chia sẻ thông tin Trung QUốc
Tin tức về : Trung QUốc
 • Trung Quốc có thuyết phục được Triều Tiên?

  Triều Tiên,Trung Quốc
  SKĐS - Ông Tống Đào, Trưởng ban Liên lạc đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và cũng là đặc phái viên của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tới CHDCND Triều Tiên.
 • Lễ đón chính thức Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

  APEC,Tập Cận Bình,Tổng bí thư,Chủ tịch nước,Trung Quốc,Nguyễn Phú Trọng
  SKĐS - Trưa 12/11, Tổng Bí thư BCH TW Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước CHND Trung Hoa Tập Cận Bình đã đến Thủ đô Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 12-13/11 theo lời mời của Tổng Bí thư BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang.
 • Bí quyết làm đẹp của các quốc gia

  làm đẹp,bí quyết làm đẹp,quốc gia,Nhật Bản,tía tô,cà phê,Trung Quốc,đậu nành,Hàn Quốc,Thái Lan,đu đủ
  SKĐS - Mỗi một vùng đất trên thế giới lại chứa đựng những bí mật làm đẹp đặc trưng để tạo nên nhan sắc lộng lẫy cho phụ nữ ở mỗi quốc gia khác nhau.
 • Trung Quốc chế tạo động cơ chỉ mất 10 tuần bay tới sao Hỏa

  Trung Quốc,động cơ,động cơ tên lửa,động cơ EmDrive,sao Hỏa,tên lửa,tên lửa Thiên Cung-2
  SKĐS - Động cơ không cần nhiên liệu EmDrive, nguyên lý hoạt động dường như “không tưởng” từ góc nhìn bảo thủ, đã được giới thiệu trên kênh CCTV-2 của Trung Quốc.
 • Trung Quốc lại ra mắt tàu siêu tốc nhanh nhất thế giới

  tàu siêu tốc,nhất thế giới,tàu hỏa,Trung Quốc
  SKĐS - Trung Quốc sẽ lại ra mắt tàu siêu tốc thương mại nhanh nhất thế giới. 7 cặp tàu hỏa siêu tốc sẽ vận hành dưới tên gọi “Fuxing”.
 • Đường băng dài nhất thế giới

  đường băng,sân bay,máy bay,Trung Quốc,nhất thế giới
  SKĐS - 5,5 km là chiều dài đường băng dài nhất thế giới. Và đường băng này thuộc Sân bay Qamdo Pamda ở Trung Quốc.
 • Lịch sử kỳ thú của 10 thực phẩm tăng cường tình ái

  Lịch sử kỳ thú của 10 thực phẩm tăng cường tình ái,đồ uống sô cô la,sô cô la,ngộ độc thực phẩm,Trung Quốc,thực phẩm,tình ái,kỳ thú
  SKĐS - Những con hàu, quả bơ, sô cô la và mật ong, là những loại thực phẩm mà bạn đã từng ăn, và ít nhiều bạn đã nghe rằng chúng làm tăng niềm đam mê tình ái ở bạn.
 • Mẹo nhận biết hoa quả Trung Quốc

  nhận biết,hoa quả,Bí kíp cho bà nội trợ: cách nhận biết hoa quả Trung Quốc,Trung Quốc,Việt Nam,hoá chất,dư lượng,thuốc bảo vệ thực vật
  SKĐS-Dưới đây là một vài mẹo giúp nhận biết bằng mắt thường hoa quả Việt Nam và hoa quả Trung Quốc
 • Trung Quốc - Ấn Độ: Bên rìa chiến tranh?

  Trung Quốc - Ấn Độ: Bên rìa chiến tranh?,Ấn Độ,Trung Quốc,xung đột biên giới
  SKĐS - Mối quan hệ Trung Quốc và Ấn Độ trở nên căng thẳng vì một nước thứ 3, đó là vùng Doklam vốn được Bhutan tuyên bố chủ quyền và được sự ủng hộ của Ấn Độ, trong khi Trung Quốc cũng tuyên bố chủ quyền. Động thái của mỗi bên khiến tình hình càng thêm phức tạp, như như những đốm lửa nhỏ chực chờ cơ hội bùng lên thành một đám cháy lớn.
 • Djibouti: Trung Quốc hiện thực hóa tham vọng gia tăng ảnh hưởng

  Trung Quốc,căn cứ quân sự
  SKĐS - Các binh sỹ thuộc Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc vừa được triển khai tới Djibouti, căn cứ quân sự đầu tiên của nước này tại nước ngoài. Giới phân tích cho rằng đây là bước đi mới nhất nhằm hiện thực hóa những tham vọng của Trung quốc.
1 2 3