trứng cá

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trứng cá. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trứng cá và chia sẻ thông tin trứng cá
Tin tức về : trứng cá
 • Trứng cá nhiễm khuẩn, chữa cách nào?

  trứng cá,nhiễm khuẩn
  SKĐS - Năm nay cháu 26 tuổi, cháu bị mụn trứng cá đỏ nhiều và có mủ, mụn nổi liên tiếp trên mặt làm cháu rất mất tự tin. Xin hỏi nguyên nhân gây bệnh? Điều trị cách nào cho hiệu quả, cháu xin cảm ơn!
 • 8 bài thuốc đơn giản loại bỏ trứng cá trên cơ thể

  trứng cá,làm đẹp,trị mụn,điều trị mụn,bài thuốc trị mụn trứng cá,mụn trứng cá
  SKĐS - Có nhiều nguyên nhân gây mụn trứng cá trên cơ thể như do mất cân bằng nội tiết tố, căng thẳng, chế độ ăn uống không lành mạnh, mặc quần áo chật… Để điều trị tình trạng này, cần điều trị từ nguyên nhân, ngoài ra cũng có một số cách đơn giản trị mụn trứng cá dưới đây:
 • Lợi bất cập hại khi lạm dụng thuốc chứa corticoid bôi ngoài da

  Không tùy tiện dùng thuốc chứa corticoid bôi ngoài da,hạn chế tối đa tác dụng phụ,nguy cơ tác dụng phụ,sử dụng đúng chỉ định,Trứng cá,ngoài da,tác dụng phụ,nguy cơ,hạn chế
  SKĐS - Khi bị các bệnh về da, nhiều người vô tình (do không biết) hoặc cố ý đã mua thuốc có chứa corticoid về bôi, thấy hiệu quả nên lạm dụng dùng, thậm chí còn mách nhau sử dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng chỉ định, không đúng cách dùng sẽ có nhiều nguy cơ gây tác dụng phụ, tai biến do thuốc
 • Những điều cần biết về mụn sữa

  mụn sữa,trẻ sơ sinh,tế bào da,trứng cá,chăm sóc trẻ sơ sinh
  SKĐS - Làn da bé sơ sinh sẽ trải qua nhiều thay đổi theo tuổi của bé. Một trong những thay đổi này có thể là sự xuất hiện của mụn sữa (mụn kê). Mụn sữa là mụn nhỏ thường phát triển trên mũi, cằm, trán hoặc má của trẻ sơ sinh.
 • Những bài thuốc đơn giản trị mụn trứng cá

  bài thuốc,trứng cá,mụn trứng cá,trị mụn trứng cá,kim ngân hoa,rau diếp cá
  SKĐS - Mụn trứng cá là một loại bệnh ngoài da khá phổ biến, có liên quan đến tuyến dầu của da, dưới hình thức chất nhờn. Có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, nhưng thường ở thanh thiếu niên. Đông y có những bài thuốc điều trị mụn trứng cá cho hiệu quả cao.
 • Trứng cá vùng kín điều trị thế nào?

  trứng cá,vùng kín,Trứng cá vùng kín điều trị thế nào?
  SKĐS - Tôi bị mụn bọc ngay vùng kín (hai bên môi lớn). Tại sao tôi lại bị như vậy? Tôi phải làm sao?
 • Y học cổ truyền điều trị mụn trứng cá

  mụn trứng cá,mồ hôi,bã nhờn,lỗ chân lông,mụn,trứng cá,mỹ phẩm,vết sẹo,vết thâm
  SKĐS - Y học cổ truyền cho rằng mụn trứng cá phần lớn do phong nhiệt nung nấu, kết tụ ở phế kinh, phát ra ở mặt mũi;
 • Dược thiện cho người mụn nhọt, trứng cá

  trứng cá,món ăn,dược thiện
  SKĐS - Y học cổ truyền cho rằng mụn nhọt phần nhiều do huyết nhiệt thuộc chứng “sang dương”, nguyên nhân liên quan đến ăn uống không hợp lý, lạm dụng món ăn cao lương, béo, ngọt, cay nóng.
 • Cách trị trứng cá nhiễm khuẩn

  chữa trứng cá nhiễm khuẩn,trị trứng cá,da mặt bị trứng cá,trứng cá,mụn trứng cá,nhiễm khuẩn
  SKĐS - Năm nay cháu 17 tuổi. Gần đây, da mặt cháu sần, nổi mụn đỏ nhiều và có mủ, liên tiếp làm cháu rất sợ. Xin hỏi cháu có thể điều trị cách nào cho hiệu quả. Cháu xin cảm ơn ạ!
 • Trứng cá bọc, chữa thế nào?

  chữa Trứng cá bọc,mụn trứng cá,trứng cá,trứng cá bọc
  SKĐS - Bệnh trứng cá có liên quan tới nhiều yếu tố như: nội tiết, chế độ sinh hoạt, thức đêm và môi trường làm việc nhiều bụi.
1 2 3