trứng cá

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trứng cá. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trứng cá và chia sẻ thông tin trứng cá
Tin tức về : trứng cá
 • Nguyên nhân gây mụn trứng cá

  ,nguyên nhân
  SKĐS - Trứng cá có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Muốn loại bỏ mụn trứng cá, trước hết bạn cần biết những nguyên nhân tiềm ẩn gây mụn:
 • Trứng cá nhiễm khuẩn, chữa cách nào?

  ,nhiễm khuẩn
  SKĐS - Năm nay cháu 26 tuổi, cháu bị mụn trứng cá đỏ nhiều và có mủ, mụn nổi liên tiếp trên mặt làm cháu rất mất tự tin. Xin hỏi nguyên nhân gây bệnh? Điều trị cách nào cho hiệu quả, cháu xin cảm ơn!
 • 8 bài thuốc đơn giản loại bỏ trứng cá trên cơ thể

  SKĐS - Có nhiều nguyên nhân gây mụn trứng cá trên cơ thể như do mất cân bằng nội tiết tố, căng thẳng, chế độ ăn uống không lành mạnh, mặc quần áo chật… Để điều trị tình trạng này, cần điều trị từ nguyên nhân, ngoài ra cũng có một số cách đơn giản trị mụn trứng cá dưới đây:
 • Lợi bất cập hại khi lạm dụng thuốc chứa corticoid bôi ngoài da

  Lạm dụng thuốc,lạm dụng thuốc
  SKĐS - Khi bị các bệnh về da, nhiều người vô tình (do không biết) hoặc cố ý đã mua thuốc có chứa corticoid về bôi, thấy hiệu quả nên lạm dụng dùng, thậm chí còn mách nhau sử dụng. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng chỉ định, không đúng cách dùng sẽ có nhiều nguy cơ gây tác dụng phụ, tai biến do thuốc
 • Những điều cần biết về mụn sữa

  SKĐS - Làn da bé sơ sinh sẽ trải qua nhiều thay đổi theo tuổi của bé. Một trong những thay đổi này có thể là sự xuất hiện của mụn sữa (mụn kê). Mụn sữa là mụn nhỏ thường phát triển trên mũi, cằm, trán hoặc má của trẻ sơ sinh.
 • Trứng cá vùng kín điều trị thế nào?

  SKĐS - Tôi bị mụn bọc ngay vùng kín (hai bên môi lớn). Tại sao tôi lại bị như vậy? Tôi phải làm sao?
 • Y học cổ truyền điều trị mụn trứng cá

  ,y học cổ truyền,trị mụn
  SKĐS - Y học cổ truyền cho rằng mụn trứng cá phần lớn do phong nhiệt nung nấu, kết tụ ở phế kinh, phát ra ở mặt mũi;
 • Dược thiện cho người mụn nhọt, trứng cá

  ,dược thiện,Dược thiện
  SKĐS - Y học cổ truyền cho rằng mụn nhọt phần nhiều do huyết nhiệt thuộc chứng “sang dương”, nguyên nhân liên quan đến ăn uống không hợp lý, lạm dụng món ăn cao lương, béo, ngọt, cay nóng.
 • Cách trị trứng cá nhiễm khuẩn

  SKĐS - Năm nay cháu 17 tuổi. Gần đây, da mặt cháu sần, nổi mụn đỏ nhiều và có mủ, liên tiếp làm cháu rất sợ. Xin hỏi cháu có thể điều trị cách nào cho hiệu quả. Cháu xin cảm ơn ạ!
 • Trứng cá bọc, chữa thế nào?

  ,chữa thế nào
  SKĐS - Bệnh trứng cá có liên quan tới nhiều yếu tố như: nội tiết, chế độ sinh hoạt, thức đêm và môi trường làm việc nhiều bụi.
1 2 3