trí nhớ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trí nhớ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trí nhớ và chia sẻ thông tin trí nhớ
Tin tức về : trí nhớ
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  ,dưỡng da,trung niên
  SKĐS - Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • Những thực phẩm hàng đầu giúp tăng khả năng tập trung

  SKĐS -Đôi khi việc tăng cường khả năng tập trung để hoàn thành công việc nằm ngoài khả năng, khiến bạn trở nên bất lực, nguyên nhân có nhiều như tuổi tác, sức khỏe, chế độ dinh dưỡng... Việc bổ sung đúng và đủ các loại thực phẩm sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tập trung, hoàn thành công việc.
 • 5 lời khuyên vàng để có trí nhớ “siêu phàm”

  SKĐS - Ngày nay khi công nghệ phát triển đã khiến trí não ngày càng “lười biếng”, khiến con người ngày càng phụ thuộc vào internet.
 • 5 cách giúp tăng cường trí nhớ

  SKĐS - Trí nhớ giảm dần theo tuổi. Tuy nhiên, vẫn còn có những biện pháp có thể giúp duy trì và tăng cường trí nhớ nếu biết áp dụng và luyện tập thường xuyên…
 • Các dưỡng chất giúp bộ não khỏe mạnh

  ,dưỡng chất,khỏe mạnh
  SKĐS - Hoạt động của bộ não con người là hoạt động quan trọng, thiết yếu. Cần thực hiện một chế độ ăn uống đầy đủ, cân bằng, đảm bảo chất dinh dưỡng để có một bộ não khỏe mạnh,
 • Tập thể dục ngay sau khi học giúp cải thiện trí nhớ ở phụ nữ

  SKĐS - Một bài tập thể dục nhẹ nhàng như chạy bộ ngay sau một buổi học có thể làm tăng trí nhớ cho phụ nữ trẻ.
 • Phòng tránh suy giảm trí nhớ khi tuổi cao

  SKĐS - Suy giảm trí nhớ hay “lú lẫn” là một căn bệnh phổ biến ở những người cao tuổi, đặc biệt là người trên 65 tuổi.
 • Chế độ ăn ít chất béo giúp cải thiện trí nhớ và tăng tuổi thọ

  chất béo
  SKĐS - Hai nghiên cứu mới đăng tải trên Tạp chí Cell Metabolism cho thấy hạn chế ăn thực phẩm có chứa carbohydrate(carb) và chất béo có tác động tích cực đến trí nhớ và kéo dài tuổi thọ.
 • 11 loại thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ

  tăng cường trí nhớ
  SKĐS - Có một khả năng ghi nhớ tốt là ước vọng của mọi người, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên và những người lao động trí óc. Nhưng, điều đó không phải bao giờ cũng có được vì nhiều lý do khác nhau tùy thuộc vào thiên bẩm, thể chất, tuổi tác, môi trường sống, điều kiện giáo dục... trong đó không thể không kể đến chế độ ăn uống. Vậy, ăn gì để có thể làm tăng khả năng ghi nhớ?
 • 6 nguyên nhân gây giảm trí nhớ

  SKĐS - Trước đây, suy giảm trí nhớ hay “lú lẫn” là một căn bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Nhưng ngày nay, sự suy giảm trí nhớ thường thấy ngay cả ở người trẻ tuổi.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT